Danh Tính Học Toàn Thư

Danh Tính Học Toàn Thư PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành Sài Gòn Tiến Thịnh Ngày xuất bản 12-2010 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 615

danh tính học toàn thư PDF EPUB EBOOK

Anh sách Danh Tính Học Toàn Thư

Danh Tính Học Toàn Thư Không ai không mong đặt cho con mình có một cái tên gọi hay, hoàn chỉnh, hàm ý phong phú, ngụ ý sâu sắc.

Đặt tên cho con là một học vấn có quan hệ với văn tự học, âm vần học, dân tộc học, sử học, văn hóa tông pháp và nhiều tri thức khoa học hiện đại, vì thế nó đã phát triển thành một môn mệnh danh học.

Mệnh danh học bắt nguồn từ Trung Quốc và thịnh hành ở Hàn Quốc, Nhật Bản, và người Hoa ở nước ngoài.

Có người, trong đời thay đổi tên mấy lần, khi mới sinh ra đặt chọ một cái tên (tên yêu), khi bắt đầu đi học thì đặt tên chính thức có 3 chữ gồm học của cha ban bối, chữ đệm cùng một thế hệ và tên hợp thành.

Cuốn sách “Danh Tính Học Toàn Thư” là những kiến giải toàn diện và sâu sắc về ý nghĩa của tên gọi, ảnh hưởng của nó đối với vận mệnh đời người.

Qua đó, cuốn sách sẽ hướng bạn một cách đơn giản và dễ hiểu cách lựa chọn một cái tên hay, phù hợp với ngày, tháng, năm sinh của mỗi người, để từ đó có được hảo vận.

Cuốn sách cũng hướng dẫn bạn cách thay đổi những cái tên không phù hợp để có thể mang lại hiệu quả cái vận tốt nhất.

MỤC LỤC: Lời nói đầu Chương 1: 21 ví dụ điển hình về đặt tên Chương 2: Bảng lịch pháp thường dùng để đặt tên Chương 3: Tên gọi và mật mã vận mệnh đời người Chương 4: Nguyên lý khắc chế âm dương ngũ hành khi đặt tên Chương 5: Mô hình tốt lành khi đặt tên Chương 6: Ý nghĩa và đặc trưng tính cách của chữ thường dùng để đặt tên Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

dẫn luận về âm nhạc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Dẫn Luận Về Âm Nhạc

Dẫn Luận Về Âm Nhạc “Dẫn luận về âm nhạc là cuốn sách hết sức thấu đáo trong ý tưởng, sinh động và gọn gàng trong hình thức, hợp lý và hiện đại trong bố cục, hoàn hảo để trở thành một thứ bạn có thể bỏ túi và đắm chìm vào nó trong mọi khoảnh khắc rảnh rỗi”.

(Lisa Jardine, The Times) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF dẫn luận về âm nhạc

Ảnh trang sau sách Dẫn Luận Về Âm Nhạc