Đánh Thức Những Giấc Mơ Của Bạn – Giải Mã Sự Bí Ẩn Trong Tiềm Thức Của Bạn

Sách-Tài liệu: Đánh Thức Những Giấc Mơ Của Bạn – Giải Mã Sự Bí Ẩn Trong Tiềm Thức Của Bạn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Emma Mellon Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai Nhà phát hành: Nhân VănTừ khóa chính sách: Đánh Thức Những Giấc Mơ Của Bạn – Giải Mã Sự Bí Ẩn Trong Tiềm Thức Của Bạn, danh thuc nhung giac mo cua ban – giai ma su bi an trong tiem thuc cua ban, Emma Mellon

sach danh thuc nhung giac mo cua ban - giai ma su bi an trong tiem thuc cua ban

ĐÁNH THỨC NHỮNG GIẤC MƠ CỦA BẠN – GIẢI MÃ SỰ BÍ ẨN TRONG TIỀM THỨC CỦA BẠN

Đánh Thức Những Giấc Mơ Của Bạn – Giải Mã Sự Bí Ẩn Trong Tiềm Thức Của Bạn Thông tin tác giả Emma Mellon Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Đây không phải là một quyển từ điển về giấc mơ, vì những giấc mơ sẽ không tồn tại một cách tĩnh lặng như vậy.

Chúng cũng không phải là những gì đi theo khuôn khổ, càng không phải là những điều gì quá phi thường.

Chúng di chuyển nhanh chóng như trêu ghẹo chúng ta, rồi đột ngột giậm chân và thay đổi hình dạng.

Chúng càng không bị trói buộc trong thứ tự bảng chữ cái ABC như là từ ngữ.

Những giấc mơ sẽ không dễ dàng hé lộ bí mật một cách dễ dàng.

Chúng thích được ve vãn.

Chúng muốn chúng ta phải dành thời gian để tìm hiểu, để suy nghĩ ít đi và cảm nhận nhiều hơn, để biết tưởng tượng và chơi đùa.

Vì vậy, đây không phải là một quyển tự điển.

Nó là một lời mời chúng ta đến với thế giới của những giấc mơ, dành thời gian sống trong thế giới bản năng ấy, để rồi nhận thức được sự khác nhau giữa chúng với cái mà chúng ta gọi là “Thế giới thực”.

Mọi ngưòi đều mơ ứơc.

Mỗi đêm.

Thậm chí là nhiều lần một đêm.

Nhưng không phải ai cũng nhớ họ đã mơ những gì.

Điều đó có thể được chữa trị.

Chỉ cần đọc một quyển sách về những giấc mơ có thể kích thích chúng ta mơ và nhớ! Trong những trang này, giới thiệu một vài cách để rèn luyện cho bản thân bạn cách nhớ và nhận được những điều có lợi từ những giấc mơ của bạn.

Có thể tối nay, tối mai, hay cũng có thể đến tuần sau bạn sẽ mơ.

Những hình ảnh này có thể sẽ tối tăm, điên dại và thô lỗ, như những tiếng bi bô khó hiểu của chàng khờ.

Có thể bạn sẽ muốn chộp lấy quyển từ điển giấc mơ ở trên kệ để tìm hiểu, nghiên cứu mọi điều bí ẩn trong giấc mơ của bạn; hay cũng có thể bạn sẽ phớt lờ giấc mơ ấy và tiếp tục cuộc sống của bạn.

Quyển sách này mang lại cho bạn một sự lựa chọn khác.

Yêu hay ghét chúng, hoặc bị xao lãng bởi chúng.

Nhưng những giấc mơ của bạn cũng chính là con người bạn.

Mục lục: Lời mở đầu Chương 1: Sự cám dỗ của giấc mơ Chương 2: Những điều huyền bí của giấc mơ Chương 3: Nhận biết ngôn ngữ của những giấc mơ Chương 4: Bước vào giấc mơ Chương 5: Phát lại, tiếng cười, trùng hợp và nỗi sợ hãi Chương 6: Sự mơ mộng Chương 7: Sự trở về Lời cảm ơn của tác giả Đôi nét về tác giả Mục lục.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Emma Mellon Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai Nhà phát hành: Nhân Văn Mã Sản phẩm: 8935072833732 Khối lượng: 150.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14×20 cm Ngày phát hành: 09/2008 Số trang: 160

sach 288 hinh loai vat day mau sac

288 HÌNH LOÀI VẬT ĐẦY MÀU SẮC

288 Hinh loai vat day mau sac Thong tin tac gia FAHASA Mang luoi phat hanh cua Cong ty FAHASA rong khap tren toan quoc, gom 5 Trung tam sach, 1 Xi nghiep in va voi gan 60 Nha sach trai doc khap cac tinh thanh tu TP.HCM den Thu Do Ha Noi, mien Trung, Tay Nguyen, mien Dong va Tay Nam Bo nhu: Ha Noi, Vinh Phuc, Hai Phong, Thanh … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Mot dia CD co 288 hinh mau, chat luong cao, cho phep su dung mien phi, duoc scan voi do phan giai 300 dpi va duoc luu duoi dang TIFF, rat hoan hao cho viec su dung voi hau het cac chuong trinh pho thong tren may tinh. Sach kho lon day 48 trang in tat ca nhung hinh mau trong CD, in lon va ro tren mot mat giay, duoc danh so thu tu, tien cho viec tra cuu va co the cat dan truc tiep mot cach de dang khi su dung. Cac nha minh hoa, cac hoa si hoat dong thuong mai, cac tho thu cong co the tim thay nhieu cong cu tu nhung tranh minh hoa nay. Ngoai ra, nhung ai yeu thich thien nhien cung co the thich thu voi nhung hinh anh tuyet dep trong bo suu tap loai vat nay Thong tin chi tiet Tac gia: FAHASA Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: Fahasa Khoi luong: 60.00 gam Kich thuoc: 20.5×28 cm Ngay phat hanh: 2005 So trang: 24