Danh Tác Việt Nam – Làm Đĩ (Tái Bản)

Danh Tác Việt Nam – Làm Đĩ (Tái Bản) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn Công ty phát hành Trí Việt Ngày xuất bản 10-2018 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm

danh tác việt nam - làm đĩ (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Danh Tác Việt Nam – Làm Đĩ (Tái Bản)

Làm Đĩ Làm đĩ là một trong số những cuốn sách gây ra nhiều cuộc tranh luận trong hơn suốt nửa thế kỷ qua.

Từ Nhất Linh, Thái Phỉ, Hoài Thanh trước đây đã có khá nhiều bài đăng trên các báo Tân văn, Tương lai, Ngày nay, Hà Nội bá phê phán quan niệm văn chương của Vũ Trọng Phụng xung quanh tiểu thuyết Làm đĩ của ông; cho đến Hoàng Văn Hoan sau này, khi Vũ Trọng Phụng đã mất gần 25 năm, còn cố tình tìm mọi lời lẽ sặc mùi chính trị phê phán Làm đĩ là một cuốn sách dâm uế và có hại cho sự giáo hóa đạo đức và luân lý đối với thế hệ trẻ Việt Nam.

Một số người khác lại cho rằng Vũ Trọng Phụng viết Làm đĩ là nhằm mục đích giáo dục cho thanh thiếu niên những hiểu biết sơ đẳng về quan hệ tình dục khác giới, đại biểu là nhà nghiên cứu, phê bình văn học Hoàng Thiếu Sơn.

Vũ Trọng Phụng đã viết: Tuổi dậy thì, cái hoàn cảnh xấu, những bạn hữu xấu, một nền giáo dục sai lầm ngần ấy cái đã làm cho em hóa ra đến nỗi như này (tr.76) Sở dĩ có cái hại, cái xấu nhưng khi nhiều người đã biết tất rồi phải có cách bài trừ, cứu chữa thuốc thang! Bắt tôi đừng nói về sự trụy lạc của xác thịt ư? Thì sao không kiếm cách nào bắt người đời không được ai hư hỏng! (tr.289).

Trách nhiệm công dân của nghệ sỹ Vũ Trọng Phụng, cũng như ý nghĩa giáo dục của Làm đĩ là quá rõ.

Vậy mà từ lần xuất bản thứ nhất, năm 1937, cho đến lần thứ hai (1993) phải mất tới 56 năm.

Tuy nhiên dù sao đấy cũng chỉ là khía cạnh xã hội thuộc nấc thang thứ nhất đối với việc nhận thức và định giá tác phẩm Làm đĩ của ông.

Mời quý độc giả thưởng thức tác phẩm và đánh giá nó như 1 trong tác phẩm văn học phê phán xuất sắc nhất về xã hội trong những năm 1930.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF danh tác việt nam - làm đĩ (tái bản)

Ảnh trang sau sách Danh Tác Việt Nam – Làm Đĩ (Tái Bản)

đánh thức chân tính PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đánh Thức Chân Tính

Đánh Thức Chân Tính • “Nhiều vấn đề căn bản về tri thức và thực hành thiền định của Phật pháp – cả trong đời sống hàng ngày – đã được giải đáp trong cuốn sách này với sự sáng tỏ lạ lùng và với một trái tim chân thành tràn đầy ưu tư và nhân ái”.

(Tulku Thondup Rinpoche, tác giả cuốn “Năng lực chữa trị của tâm thức”) • “Một minh triết kỳ diệu và dẫn nhập thực hành cho tu tập quán tưởng, những gì cần được khám phá và xác định trong tiến trình này, cả về nội tâm và hành dạng, những chướng ngại và hoài nghi, cũng như những ân huệ của sự giác ngộ trên con đường tu tập.

Cuốn sách này là một người bạn đồng hành thân thiết và tin cậy, mang lại những chỉ dẫn rõ ràng và thật sự hữu ích cho những ai bước vào thiền môn.

Cuốn sách xứng đáng được nồng nhiệt chào đón”.

(John Welwood, tác giả cuốn “Tiếp cận một khoa học tâm lý về Giác ngộ”) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …