Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao – Danh Nhân Thế Giới

Sách-Tài liệu: Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao – Danh Nhân Thế Giới PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Diệu Linh, Hoàng Sơn Nhà xuất bản: Nxb Từ điển Bách khoa Nhà phát hành: Minh LâmTừ khóa chính sách: Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao – Danh Nhân Thế Giới, danh nhan kinh te ngoai giao – danh nhan the gioi, Diệu Linh, Hoàng Sơn

sach danh nhan kinh te ngoai giao - danh nhan the gioi

DANH NHÂN KINH TẾ NGOẠI GIAO – DANH NHÂN THẾ GIỚI

Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao – Danh Nhân Thế Giới Thông tin tác giả Diệu Linh Diệu Linh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Hoàng Sơn Hoàng Sơn Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao – Danh Nhân Thế Giới: Chúng ta đang sống trong một thế giới biến động không ngừng.

Không phải đơn giản chỉ vì Trái đất vẫn quay từng giờ, từng phút giữa vũ trụ bao la.

Cũng không phải đơn giản chỉ vì những dòng sông đang cuộn sóng, những mặt biển đang thét gào, những ngọn núi lửa đang phun trào nham thạch…

Quan trọng hơn thế rất nhiều, thế giới biến động vì chính con người – những người đã sống và những người đang sống quanh ta.

Thế giới này quả là huyền diệu nhưng nó chỉ thực sự là cuộc sống có những vận động đáng kể, những bước phát triển mau lẹ khi có sự hiện diện của con người, mà đại diện là những con người ưu tú.

Chính họ – những con người khiến thế giới vần xoay, khiến nhân loại vươn mãi lên đỉnh cao của tri thức và văn minh là những người mà được nói đến trong bộ sách này – bộ sách về những danh nhân thế giới.

Bộ sách gồm có 4 tập: Tập 1: Cá danh nhân trong lĩnh vực kinh tế – ngoại giao Tập 2: Các danh nhân trong lĩnh vực chính trị – quân sự Tập 3: Các danh nhân trong lĩnh vực khoa học tự nhiên Tập 4: Các danh nhân trong lĩnh vực văn hoá – nghệ thuật Mỗi tập sách là những tên tuổi nổi bật nhất trong các lĩnh vực trên đây.

Các bạn sẽ được tiếp xúc với họ không chỉ từ những giá trị to lớn mà họ đóng góp cho xã hội, cho nhân loại mà còn từ góc độ đời sống cá nhân, đời sống riêng tư của họ.

Một điều quan trọng khác được nhấn mạnh trong bộ sách này là những động lực và điều kiện để những con người bình thường trong những thời đại khác nhau ấy trở thành những vĩ nhân, trở thành những con người thúc đẩy và định hướng dòng chảy của lịch sử nhân loại.

Mục Lục: Lời nói đầu Talieyrand Metternich Palmrtston Galeazzo Ciano Andrew Carnegie Henry Ford John Davison Rockeffller Matsushita Konosuke John Pierpont Mogran Werner von Siemens otto Von Bismarck Ito Hirobumi William Howard Taft Thomas Woodrow Wilson Arthur Nevilie Chamberlain Vjacheslav Mikhilovich Molotov Karl Benz Pierre Cardin Bill Gate Marcus Suel.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Diệu Linh , Hoàng Sơn Nhà xuất bản: Nxb Từ điển Bách khoa Nhà phát hành: Minh Lâm Mã Sản phẩm: 8935073019678 Khối lượng: 300.00 gam Kích thước: 14,5×20,5 cm Ngày phát hành: 12/2006 Số trang: 312

sach nuoc rau qua bo duong suc khoe

NƯỚC RAU QUẢ BỔ DƯỠNG SỨC KHOẺ

Nuoc Rau Qua Bo Duong Suc Khoe Thong tin tac gia Thien Kim Thien Kim Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Nguoi phu nu nao cung mo uoc co mot than hinh thon tha, goi cam va mot lan da trang dep de co the giu mai net thanh xuan cua minh. Trong cac loai thuc pham thi rau qua giu mot vai tro quan trong trong viec cung cap ham luong vitamin dang ke cho co the. Tu lau viec lam dep tu cac loai rau qua da la mot nhu cau thiet yeu doi voi con nguoi, dac biet la nhung nguoi phu nu. Viec dap mat na tu trai cay ngay cang tro nen thinh hanh, nhung do chi la giai phap tam thoi va co tac dung be ngoai. Trong khi do chung ta lai khong nghi den loi ich thiet thuc va lau dai cua viec lam dep va bo duong suc khoe ngay tu ben trong co the. Nuoc trai cay duoc ep tu nhung loai qua khac nhau co tac dung rat lon doi voi viec tang cuong vitamin can thiet cho co the, dac biet neu biet ket hop dung cach thi se dem lai hieu qua tuyet voi. “Nuoc rau qua bo duong suc khoe” se la cuon “cam nang” huong dan ban cach che bien cac loai nuoc uong duoc ep tu trai cay, co tac dung boi bo co the. Dong thoi sach con huong dan ban cach lam dep hieu qua va lau dai, khong ton nhieu thoi gian ma lai rat don gian va tien dung. Muc luc: Nuoc rau qua giup lam dep Nuoc rau qua chong lao hoa Nuoc rau qua chong benh tat Nuoc rau qua bo duong Nuoc rau qua cham soc suc khoe Phan phu luc Thanh phan dinh duong va cong dung cua cac loai rau qua thuong gap Vitamin Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Thien Kim Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 8935073060212 Khoi luong: 150.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 12/2008 So trang: 88