Dẫn Luận Về Triết Học

Sách-Tài liệu: Dẫn Luận Về Triết Học (Hộp 4 Cuốn) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nhiều tác giả Người dịch: Thái An Người dịch: Trịnh Huy Hóa Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: Văn LangTừ khóa chính sách: Dẫn Luận Về Triết Học (Hộp 4 Cuốn), dan luan ve triet hoc hop 4 cuon, Nhiều tác giả, Thái An, Trịnh Huy Hóa

sach dan luan ve triet hoc (hop 4 cuon)

DẪN LUẬN VỀ TRIẾT HỌC (HỘP 4 CUỐN)

Dẫn Luận Về Triết Học (Hộp 4 Cuốn) Thông tin tác giả Nhiều tác giả Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả 1.

Dẫn Luận Về Foucault Từ mỹ học đến hệ thống hình phạt, từ sự điên rồ và nền văn minh đến lịch sử tính dục, các tác phẩm của Michel Foucault (1926-1984) đã tác động mạnh mẽ đến tư duy hiện đại cuối thế kỷ XX.

Tuy nhiên, những tác phẩm của ông cũng nổi tiếng là khó đọc và khó hiểu không kém gì ảnh hưởng rộng lớn của chúng.

DẪN LUẬN VỀ FOUCAULT của Gary Gutting cung cấp một giới thiệu hấp dẫn về các tư tưởng của Michel Foucault trong văn học, chính trị, lịch sử và triết học, khám phá một loạt chủ đề quan trọng vốn thu hút bất kỳ ai muốn hiểu sâu hơn về nhân dạng, tri thức, và quyền lực trong xã hội hiện đại.

2.

Dẫn Luận Về Schopenhauer Schopenhauer được xem là tác gia đáng đọc nhất trong các triết gia Đức.

Cuốn DẪN LUẬN VỀ SCHOPENHAUER này đưa ra một giải thích ngắn gọn về hệ thống siêu hình của ông, tập trung vào các khía cạnh độc đáo, gây cảm hứng mạnh mẽ nhất đến nhiều nghệ sĩ và nhà tư tưởng bao gồm Nietzsche, Wagner, Freud và Wittgenstein.

Sách của tác giả Christopher Janaway bình luận quan điểm bi quan của Schopenhauer cho rằng cá nhân không tồn tại thì tốt hơn.

Và tuyên bố của Schopenhauer rằng chỉ có sự chối bỏ thánh thiện cái tôi – thoát khỏi ý chí – mới có thể mang lại giá trị cuộc sống cho thấy ông là một tư tưởng gia đầy thách thức, tiến bộ và có ảnh hưởng lớn.

3.

Dẫn Luận Về Kierkegaard Soren Kierkegaard là một trong những triết gia độc đáo nhất của thế kỷ 19, với các tác phẩm về tôn giáo, tâm lý học và văn học.

Những di sản sách triết học gây ấn tượng của ông đã là nguồn cảm hứng cho nhiều khuynh hướng tư tưởng của thế kỷ 20, đặc biệt là sự trỗi dậy của chủ nghĩa hiện sinh.

Sách DẪN LUẬN VỀ KIERKEGAARD của Patrick Gardiner mang đến cho chúng ta một toàn cảnh về đời sống và suy tư của triết gia người Đan Mạch và ảnh hưởng của ông lên những dòng chảy của tư tưởng hiện đại.

4.

Dẫn Luận Về Nietzsche Triết gia Đức Friedrich Nietzsche (1844-1900) là nhân vật mà tên tuổi vẫn được những người theo các quan điểm đa dạng và trái ngược nhất viện đến để tìm cách biện minh cho mình, những người tìm được nguồn cảm hứng từ các tác phẩm của ông, những người vô chính phủ, những nhà nữ quyền, những kẻ quốc xã, những người sùng bái tôn giáo, những người ăn chay, những nghệ sĩ tiền phong, những tín đồ của văn minh vật chất, những người bảo thủ và nổi loạn trong chính trị và triết học… nhưng danh sách này chắc chắn không dừng lại ở đó.

Hầu như không có một nhân vật văn hóa hay nghệ thuật nào ở Đức và nói chung toàn bộ thế giới phương Tây trong chín mươi năm qua lại không thừa nhận đã chịu ảnh hưởng từ ông, kể từ Thomas Mann cho đến Jung và Heidegger.

Trong sách DẪN LUẬN VỀ NIETZSCHE, Michael Tanner đã trình bày một bức chân dung của triết gia lừng lẫy này với nhiều mảng sáng tối tương phản và gợi mở nhiều suy nghĩ về hành trạng con người ở thế kỷ của Nietzsche cũng như trong hiện tại.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nhiều tác giả Người dịch: Thái An , Trịnh Huy Hóa Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: Văn Lang Mã Sản phẩm: 8935074112057 Khối lượng: 1034.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 12 x 20 cm Ngày phát hành: 09/2017 Số trang: 872

sach 10 phut day tre moi ngay - danh cho tre tu 2-6 tuoi (tap 4)

10 PHÚT DẠY TRẺ MỖI NGÀY – DÀNH CHO TRẺ TỪ 2-6 TUỔI (TẬP 4)

10 Phut Day Tre Moi Ngay – Danh Cho Tre Tu 2-6 Tuoi (Tap 4) Thong tin tac gia Li Tu Anh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Lua tuoi tre nho tu 2-6 tuoi co rat nhieu kha nang tiem an can duoc cha me quan tam. Mot so kha nang quan trong nhu: ngon ngu, van dong co the, cam thu, giao tiep, tuong tuong, tu duy logic, tap trung quan sat,… can duoc cha me ren luyen va huong dan hop ly moi co the phat trien tot duoc. Bo sach “10 phut day tre moi ngay – Danh cho tre tu 2-6 tuoi” voi rat nhieu chuyen ke, tro choi, cau do co noi dung phong phu va thu vi se la co so de cac bac phu huynh huong dan tre, giup tre hoc ma vui, hoc ma truong thanh. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Li Tu Anh Nguoi dich: Ngoc Linh Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935212313414 Khoi luong: 242.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 25 cm Ngay phat hanh: 2012 So trang: 92