Dẫn Đầu Hay Là Chết (Tái Bản 2017)

Dẫn Đầu Hay Là Chết (Tái Bản 2017) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách Marketing – Bán hàng Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 12-2017 Kích thước 13 x 20.5 cm Dịch Giả Kiều Anh Tú Loại bìa Bìa mềm Số trang 248

dẫn đầu hay là chết (tái bản 2017) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Dẫn Đầu Hay Là Chết (Tái Bản 2017)

Dẫn Đầu Hay Là Chết (Tái Bản 2017) Dẫn đầu hay là chết là cuốn sách nói về cách để bán sản phẩm và dịch vụ bất kể tình hình của nền kinh tế đang như thế nào và cung cấp cho người đọc những phương thức để tăng thu nhập, dù sản phẩm, dịch vụ hay ý tưởng của bạn có là gì đi chăng nữa.

Cuốn sách chia sẻ những chiến lược đã được kiểm nghiệm của nhằm giúp người bán hàng không chỉ tiếp tục bán được hàng, mà còn tạo ra sản phẩm mới, gia tăng lợi nhuận, chiếm lĩnh thị phần và thậm chí còn nhiều hơn thế.

Dẫn đầu hay là chết mang lại cho bạn đọc một bộ kỹ năng đã được tôi luyện trong thực tế, giúp các bạn tìm ra cơ hội và hành động trước những đối thủ của mình.

Cuốn sách khiến bạn đọc thức tỉnh trong khi cả thế giới đang mải phàn nàn về vô số những vấn đề.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

dân gian sinh tử toàn thư PDF EPUB EBOOK

Anh sách Dân Gian Sinh Tử Toàn Thư

Dân Gian Sinh Tử Toàn Thư Với hàng ngàn năm lịch sử, phong tục tập quán của người phương Đông rất phong phú, đa dạng, trong đó mỗi hiện tượng văn hóa đều có nguồn gốc lịch sử nhất định.

Nhiều phong tục tập quán xuất hiện từ thời cổ đại và vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Những phong tục tập quán này đã để lại một khối lượng lớn di sản vật chất văn hóa cũng như văn hóa tinh thần như: tâm lý dân tộc, tín ngưỡng tôn giáo, văn hóa giải trí.

Những di sản văn hóa này đã ăn sâu vào đời sống quần chúng nhân dân, thắp sáng trí tuệ dân tộc và trên một khía cạnh nào đó vẫn có ảnh hưởng rất lớn đối với tập tục của xã hội hiện đại.

“Tìm hiểu phong tục dân gian – Dân gian sinh tử toàn thư” giúp bạn đọc tìm hiểu, giải mã những phong tục dân gian về sinh nở, cưới hỏi, ma chay.

Nội dung phong phú, cách trình bày, giải thích dễ hiểu, sống động, cuốn sách góp ích phần nào trong việc bài trừ mê tín dị đoan, tăng cường tri thức văn hóa trong nhân dân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …