Dẫn Dắt Người Dùng (Tái Bản 2018)

Dẫn Dắt Người Dùng (Tái Bản 2018) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách kỹ năng làm việc Công ty phát hành Alphabooks Kích thước 13 x 20.5 cm Dịch Giả Trần Trọng Hải Minh Loại bìa Bìa mềm Số trang 280

dẫn dắt người dùng (tái bản 2018) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Dẫn Dắt Người Dùng (Tái Bản 2018)

Dẫn Dắt Người Dùng (Tái Bản 2018) Dẫn dắt người dùng giải thích bí mật đằng sau thiết kế của nhiều sản phẩm và dịch vụ định hình thói quen thành công mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày.

Dù không thể bao quát mọi khía cạnh do các công trình học thuật về chủ đề này rất nhiều, nhưng cuốn sách sẽ cung cấp một công cụ thực hành hiệu quả cho các bạn – những nhà sáng tạo và doanh nhân đang nhắm tới việc xây dựng các thói quen vì mục đích tốt đẹp.

Tác giả đã tập hợp những nghiên cứu phù hợp nhất, những kiến thức hữu ích nhất để lập ra một quy trình thành công cho các nhà sáng tạo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF dẫn dắt người dùng (tái bản 2018)

Ảnh trang sau sách Dẫn Dắt Người Dùng (Tái Bản 2018)

đảng cộng sản việt nam 90 năm (1930-2020) những chặng đường lịch sử vẻ vang PDF EPUB EBOOK

Anh sách Đảng Cộng Sản Việt Nam 90 Năm (1930-2020) Những Chặng Đường Lịch Sử Vẻ Vang

Đảng Cộng Sản Việt Nam 90 Năm (1930-2020) Những Chặng Đường Lịch Sử Vẻ Vang Mùa Xuân năm 1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đã mở ra bước ngoặt vĩ đại cho cách mạng Việt Nam trên con đường đấu tranh giải phóng, xây dựng và phát triển đất nước.

Với tư cách là đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam; Đảng có mối quan hệ mật thiết, gắn bó keo sơn với nhân dân; Đảng là ngọn cờ tập hợp lực lượng toàn dân tộc phấn đấu vì sự sống còn của dân tộc, vì phồn vinh của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trong 90 năm qua (1930-2020), Đảng Cộng sản Việt Nam luôn trung thành với lý tưởng độc lập, tự do và chủ nghĩa xã hội; giữ vững, phát huy vai trò tiên phong và bản chất cách mạng của giai cấp công nhân, trung thành với lợi ích của giai cấp và dân tộc; vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh phù hợp với thực tế đất nước, đặc điểm mới của thời đại.

Cùng với sự vận động không ngừng của lịch sử, Đảng đã từng bước dẫn dắt dân tộc Việt Nam đi từ tháng lợi này đến tháng lợi khác, làm nên cuộc Cách mạng tháng Tám vĩ đại, hai cuộc kháng chiến thần thánh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc và sự nghiệp hơn 30 năm đổi mới xây dựng và bảo vệ đất nước.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng (3-2-1930 – 3-2-2020) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nhà xuất bản Công an nhân dân xuất bản cuốn sách Đảng Cộng sản Việt Nam 90 năm (1930-2020) – Những chặng đường lịch sử vẻ vang để góp phần giúp bạn đọc tìm hiểu và nghiên cứu về quá trình lãnh đạo cách mạng của Đảng trong 9 thập niên qua.

Nội dung cuốn sách bao gồm 6 chương: – Chương I: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời và lãnh đạo đấu tranh giành chính quyền (1930-1945).

– Chương II: Đảng lãnh đạo xây dựng, bảo vệ chế độ mới và kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (1945-1954).

– Chương III: Đảng lãnh đạo xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc, đồng thời đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất nước nhà (1954-1975).

– Chương IV: Đảng lãnh đạo xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa trên phạm vi cả nước (1975-1986).

– Chương V: Đảng lãnh đạo công cuộc đổi mới, đưa đất nước ra khỏi khủng hoảng (1986-1996).

– Chương VI: Đảng lãnh đạo phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc (1996-2020).

Lịch sử 90 năm hoạt động lãnh đạo và trưởng thành của Đảng là một đề tài rộng lớn, trong phạm vi một cuốn sách khó phản ánh đầy đủ nội dung và không khỏi hạn chế, thiếu sót, Nhà xuất bản và các tác giả mong nhận được những ý kiến đóng góp để lần xuất bản sau nội dung cuốn sách được hoàn thiện hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF đảng cộng sản việt nam 90 năm (1930-2020) những chặng đường lịch sử vẻ vang

Ảnh trang sau sách Đảng Cộng Sản Việt Nam 90 Năm (1930-2020) Những Chặng Đường Lịch Sử Vẻ Vang