Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành

Sách-Tài liệu: Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Sandra McLeod Humphrey Người dịch: Bùi Hoàng Thanh Dung Người dịch: Uông Xuân Vy Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: TGMTừ khóa chính sách: Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành, dam mo uoc de truong thanh, Sandra McLeod Humphrey, Bùi Hoàng Thanh Dung, Uông Xuân Vy

sach dam mo uoc de truong thanh

DÁM MƠ ƯỚC ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành Thông tin tác giả Sandra McLeod Humphrey Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành – 25 Câu Chuyện Đời Phi Thường Lời nhắn nhủ dành cho các bậc phụ huynh: Có quá nhiều bạn trẻ thời nay thiếu những người hùng để noi theo, không biết đặt mục tiêu và sống không định hướng.

Những người hùng bước ra từ truyện như Harry Potter, Người nhện hay Miêu nữ mang lại giá trị giải trí rất cao cho trẻ em, nhưng những người hùng trong đời thực thì lại có bản lĩnh hơn rất nhiều.

Bộ sưu tập tiểu sử đầy sống động, giàu cảm xúc này – kể về những nhân vật lịch sử như Abraham Lincoln và Helen Keller cũng như những con người đương thời như Toni Morrison và Michael Jordan – được viết ra nhằm đánh thức những ước mơ bị lãng quên và khơi dậy những người hùng trong lòng các bạn trẻ.

Người hùng ở đây không phải là những siêu nhân không bao giờ gặp rắc rối, mà chính là những con người bình thường mang trong mình một ước mơ và quyết tâm theo đuổi ước mơ ấy đến cùng, nỗ lực thật nhiều để vượt qua mọi trở ngại và cuối cùng đạt được ước mơ ấy.

Quyển sách này dành tặng cho các bạn trẻ trên khắp thế giới, nhằm khuyến khích họ Dám Mơ Ước, theo đuổi nó đến cùng và đừng bao giờ bỏ cuộc.

Lời nhắn nhủ dành cho các độc giả trẻ: Khi bạn đọc phần tóm tắt tiểu sử của các nhân vật dưới đây, bạn sẽ nhận ra một điều: họ không phải là những con người xuất chúng toàn diện, nhưng rõ ràng mỗi người có những tài năng và thế mạnh riêng hết sức đặc biệt.

Và một điều nữa là giữa các tiểu sử ấy có vài điểm tương đồng, những điểm chung mà bạn sẽ thấy lặp đi lặp lại trong từng câu chuyện.

Họ đều dũng cảm như nhau.

Một số mạnh mẽ về thể chất, số khác về đạo đức hoặc mang một tinh thần thép, nhưng tất thảy đều sẵn sàng đón nhận rủi ro và can đảm bảo vệ chính kiến của mình, dù đôi khi điều đó đồng nghĩa với việc phải một mình chiến đấu trên mặt trận cuộc sống.

Tất cả họ đều kiên trì theo đuổi ước mơ.

Họ rất bền chí, kiên cường, cả cương trực nữa, để vượt qua mọi trắc trở, những phút nản lòng để không bao giờ từ bỏ.

Họ là những vận động viên chạy đua đường trường bền sức chứ không phải những tay đua chạy nước rút, và họ bám trụ đường đua đến cùng.

Ai cũng có những trở ngại phải vượt qua.

Một số gặp khó khăn về thể chất (như bị tật nguyền, sức khỏe yếu hoặc vẻ ngoài không mấy ưa nhìn), một số gặp khó khăn về tâm lý (vô cùng rụt rè nhút nhát, hoặc luôn cảm thấy tự ti), số khác gặp trở ngại về mặt tài chính (như gánh nặng trách nhiệm, sự kỳ vọng đi kèm với cuộc sống giàu sang, hoặc là cực kỳ nghèo khó), hoặc những trường hợp gặp khó khăn trong đời sống xã hội (bị kỳ thị chủng tộc hoặc không được học hành).

Họ cố gắng vượt lên hoàn cảnh bằng cách làm việc chăm chỉ, tin vào bản thân, và một số còn biến nhược điểm thành ưu điểm bằng cách thay đổi thái độ sống.

Và cuối cùng, tất cả đều mang trong mình những khát khao lớn.

Cảm giác hài lòng mãn nguyện không xuất phát từ thành công cá nhân hay từ cuộc sống đầy đủ, mà chính từ sứ mệnh muốn cải thiện cuộc sống cho những người chung quanh họ.

*** Về tác giả: Sandra McLeod Humphrey, nhà tâm lý học lâm sàng đã về hưu, là một tác giả và nhà tư vấn của Tổ chức Người hùng & Ước mơ, một tổ chức cung cấp những tài liệu giáo dục về tính cách cho lứa tuổi thiếu nhi trên toàn Bắc Mỹ.

Bà còn là tác giả của quyển sách được nhiều độc giả đón nhận If You Had to Choose, What Would You Do? (Nếu Bạn Phải Lựa Chọn, Bạn Sẽ Làm Gì?) và nhiều quyển sách chú trọng vào việc giáo dục đạo đức cho trẻ em.

Cảm nhận về quyển sách: “Bạn trẻ nào cũng cần có một người hùng.

Trẻ con đứa nào cũng cần một người kề cận, dẫn dắt khi phải đối mặt với các quyết định khó khăn, giúp chúng biết sắp xếp thứ tự ưu tiên trong cuộc sống, dạy cho chúng có trách nhiệm với những gì mình nói và làm, và luôn là người ủng hộ chúng cuồng nhiệt nhất.

Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành đã làm được điều đó.

Quyển sách mang đến cho các bạn trẻ những người hùng thật sự để họ trân trọng và noi theo.” – Tiến sĩ Terry Hitchcock, Giám đốc Điều hành tổ chức Heroes & Dreams “Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành khích lệ các bạn trẻ biết đặt mục tiêu và nỗ lực thật nhiều để khắc phục những trở ngại đang cản bước họ trên con đường đi đến những mục tiêu đó.” – Daniel R.

Hart, Cựu thẩm phán hạt Hennepin, Minnesota Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Sandra McLeod Humphrey Người dịch: Bùi Hoàng Thanh Dung , Uông Xuân Vy Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: TGM Mã Sản phẩm: 9789822288278 Khối lượng: 264.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 08/2013 Số trang: 176

sach nghe thuat yeu duong ( trong bo sach tri thuc danh cho phai dep )

NGHỆ THUẬT YÊU ĐƯƠNG ( TRONG BỘ SÁCH TRI THỨC DÀNH CHO PHÁI ĐẸP )

Nghe Thuat Yeu Duong ( Trong Bo Sach Tri Thuc Danh Cho Phai Dep ) Thong tin tac gia Nguyen An Nguyen An Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tri Thuc Danh Cho Phai Dep la bo sach co dung luong kien thuc phong phu giup nguoi phu nu thanh cong trong su nghiep, va hanh phuc trong cuoc song. Nghe thuat yeu duong la cuon sach trong bo sach lon do. Cuon sach tap hop nhung kien thuc rat co ban va nhieu kinh nghiem phong phu, dac sac giup phu nu co long tu tin, yeu cuoc song, yeu doi, cho den ca giong noi tieng cuoi cung phai biet cach hap dan va cuon hut nguoi khac gioi. Co nhu vay nguoi phu nu moi tu tin trong quan he voi dan ong va vuon len trong cuoc song. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen An Nha xuat ban: Nxb Ha Noi Nha phat hanh: Thang Long Ma San pham: 8935075903418 Khoi luong: 300.00 gam Kich thuoc: 14.5×20.5 cm Ngay phat hanh: 03/2006 So trang: 308