Cuốn Sách Hữu Dụng Cho Cuộc Sống Hiện Đại, Giúp Bạn Có Những Tips Bổ Ích Để Có Những Buổi Hẹn Hò Thú Vị Và Ý Nghĩa Hơn:  50 Tips Hẹn Hò Thành Công

Cuốn Sách Hữu Dụng Cho Cuộc Sống Hiện Đại, Giúp Bạn Có Những Tips Bổ Ích Để Có Những Buổi Hẹn Hò Thú Vị Và Ý Nghĩa Hơn:  50 Tips Hẹn Hò Thành Công PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tâm lý – Giới tính thể loại Sách Tâm Lý Tuổi Teen Công ty phát hành Alphabooks

cuốn sách hữu dụng cho cuộc sống hiện đại, giúp bạn có những tips bổ ích để có những buổi hẹn hò thú vị và ý nghĩa hơn:  50 tips hẹn hò thành công PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cuốn Sách Hữu Dụng Cho Cuộc Sống Hiện Đại, Giúp Bạn Có Những Tips Bổ Ích Để Có Những Buổi Hẹn Hò Thú Vị Và Ý Nghĩa Hơn:  50 Tips Hẹn Hò Thành Công

50 Tips Hẹn Hò Thành Công 50 tips for girls gồm các cuốn: 50 tips du lịch dành cho các bạn gái, 50 tips giúp bạn gái vượt qua thất tình, 50 tips hẹn hò thành công, 50 tips cho những người yêu lần đầu được biên soạn như một món quà dành tặng cho các bạn gái, với một mong muốn là giúp các bạn gái thực sự biết trân trọng mình, biết cách khiến mình hạnh phúc và tận hưởng những điều cuộc sống đã ban tặng cho mình.

“Phụ nữ nên hiểu rằng, mọi chuyện đều phải dựa vào bản thân, đừng bao giờ hoang đường cho rằng có thể dựa dẫm bất kỳ ai.

Tiền, tự mình làm ra.

Yêu, tự bản thân yêu lấy chính mình.

Hạnh phúc, tự mình cảm nhận.

Nếu như có ai đó tặng tiền, tặng tình yêu, tặng hạnh phúc cho bạn, vậy thì cũng tốt.

Nhưng bạn vẫn phải tự mình tạo lập cuộc sống cho bản thân.

Cuộc đời của bạn, chính là thuộc về bạn.

Về mặt tinh thần, tốt nhất đừng để người khác chi phối.

Và tuyệt đối đừng bao giờ trao quyền làm chủ cuộc đời bạn vào tay bất kỳ ai.” (Nguồn: weibo – Dịch: Hòa Hỏa) Trong cuộc hẹn, đương nhiên bạn và người ấy sẽ trao đổi, chia sẻ nhiều vấn đề để tìm hiểu lẫn nhau.

Bạn cần ghi nhớ: đừng như chiếc loa phát thanh với phương thức truyền thông một chiều.

Bạn sẽ làm cho người kia cảm thấy choáng ngợp và mệt mỏi.

Lần đầu hẹn hò, ai cũng cần thể hiện bản thân, song muốn người ấy có thiện cảm với mình không đồng nghĩa với việc bạn cứ “thao thao bất tuyệt” mà không để ý đến thái độ của người khác.

Nếu bạn nói quá nhiều, lấn lướt anh ấy, anh ấy sẽ cho rằng bạn là một người theo “chủ nghĩa cá nhân”, cảm thấy khó chịu và dần mất hứng, không muốn đối thoại cùng bạn nữa.

Cuộc hẹn sẽ thất bại hoàn toàn.

Do đó, cách tốt nhất là bạn không nên độc thoại và nói quá nhiều trong lần hẹn đầu tiên.

Cần tạo sự cân bằng trong cuộc nói chuyện giữa hai người để anh ấy có cảm nhận rằng bạn quan tâm và cũng đang tò mò về anh ấy.

Sau nà y nế u tiế n xa hơn, bạn và người ấy có thể thoải mái trò chuyện trên trời dưới bể, nhưng ở bướ c khở i đầ u, hã y giữ cho cuộ c nó i chuyệ n ở mứ c cân bằng và tiết chế nhất có thể .

Bạn cũng đừng định kiến trong giao tiếp.

Mỗi người có một nguyên tắc sống khác nhau.

Giả sử bạn có quan điểm mạnh mẽ về một chủ đề nào đó thì cũng đừng mang nó ra thảo luận trong cuộc hẹn đầu tiên.

Bởi có thể người ấy có ý kiến trái ngược bạn thì sao? Điều này sẽ khiến không khí của buổi hẹn hò chùng xuống và cuối cùng chẳng ai vui cả.

Đàn ông thời nay đánh giá cao mẫu phụ nữ tự tin, họ cũng không cực đoan với kiểu “cọc đi tìm trâu” song tự tin thái quá lại làm giảm sức hấp dẫn của bạn.

Khi bạn cho chàng thấy mình vô cùng tự tin, không có bất cứ dấu hiệu e thẹn nào trước mặt chàng, anh ấy sẽ có cảm giác bị bạn lấn lướt, không thực sự được tôn trọng và trở nên e dè trước bạn đấy! “Cuộc đời ngắn ngủi và chúng ta không bao giờ có đủ thời gian cho những con tim đồng cảm.

Ôi! Hãy nhanh chóng yêu đi! Hãy nhanh chóng kết tình thân ái.” — Henri F.

Amiel Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

cuốn sách kiến thức bách khoa cho bé: sách tương tác - sách âm thanh - âm thanh của các loài vật PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cuốn Sách Kiến Thức Bách Khoa Cho Bé: Sách Tương Tác – Sách Âm Thanh – Âm Thanh Của Các Loài Vật

Cuốn Sách Kiến Thức Bách Khoa Cho Bé: Sách Tương Tác – Sách Âm Thanh – Âm Thanh Của Các Loài Vật Mỗi trang sách có kết cấu đặc biệt với hệ thống chip âm thanh hiện đại cho hiệu ứng âm thanh dễ thương, chân thực khiến biết bao trẻ em trên thế giới cười thích thú.

Chuỗi âm thanh theo chủ đề có thể biến tấu thành câu chuyện bằng sự sáng tạo của bố mẹ giúp trẻ có thêm nhiều cách tiếp cận thú vị với cuốn sách.

Tranh minh họa màu sắc sắc nét, tươi tắn, đơn giản được ứng dụng dựa trên các nghiên cứu khoa học về trẻ nhỏ – đặc biệt thích hợp cho sự nhận biết màu sắc của lứa tuổi 0-6.

Bộ sách tác động mạnh mẽ đến đa giác quan của trẻ, đặc biệt là thính giác – một giác quan kỳ diệu giúp trẻ khám phá thế giới.

Trí tưởng tượng của trẻ sẽ chuyển động cùng những âm thanh vui nhộn.

Bộ sách là món quà đặc biệt của bố mẹ mà trẻ sẽ ấn tượng mãi về sau này.

Khi trưởng thành, nhìn lên giá sách thuở nhỏ, thấy cuốn sách Âm thanh nằm đó và bao niềm vui ấu thơ đọc sách cùng bố mẹ và cười giòn tan bỗng ùa về.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cuốn sách kiến thức bách khoa cho bé: sách tương tác - sách âm thanh - âm thanh của các loài vật

Ảnh trang sau sách Cuốn Sách Kiến Thức Bách Khoa Cho Bé: Sách Tương Tác – Sách Âm Thanh – Âm Thanh Của Các Loài Vật