Cuộc Sống Có Nhiều Lựa Chọn, Nên Hãy Chọn Niềm Vui

Sách-Tài liệu: Cuộc Sống Có Nhiều Lựa Chọn, Nên Hãy Chọn Niềm Vui (Đính Kèm 16 Trang Phụ Kiện Horoscope Và Thiệp Màu Rực Rỡ) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nhà Số 5 Nhà xuất bản: Chưa có Nhà phát hành: Hoa Học TròTừ khóa chính sách: Cuộc Sống Có Nhiều Lựa Chọn, Nên Hãy Chọn Niềm Vui (Đính Kèm 16 Trang Phụ Kiện Horoscope Và Thiệp Màu Rực Rỡ), cuoc song co nhieu lua chon nen hay chon niem vui dinh kem 16 trang phu kien horoscope va thiep mau ruc ro, Nhà Số 5

sach cuoc song co nhieu lua chon, nen hay chon niem vui (dinh kem 16 trang phu kien horoscope va thiep mau ruc ro)

CUỘC SỐNG CÓ NHIỀU LỰA CHỌN, NÊN HÃY CHỌN NIỀM VUI (ĐÍNH KÈM 16 TRANG PHỤ KIỆN HOROSCOPE VÀ THIỆP MÀU RỰC RỠ)

Cuộc Sống Có Nhiều Lựa Chọn, Nên Hãy Chọn Niềm Vui (Đính Kèm 16 Trang Phụ Kiện Horoscope Và Thiệp Màu Rực Rỡ) Thông tin tác giả Nhà Số 5 Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Một món quà bất ngờ đầy ý nghĩa nhân dịp Hoa Học Trò tròn 20 tuổi, cũng là món quà đặc biệt dành tặng bạn gái nhân ngày 20.10, sắp ra mắt bạn đọc cả nước * Cuốn sách “Cuộc sống có nhiều lựa chọn, nên hãy chọn niềm vui!” hứa hẹn sẽ làm xiêu lòng bất cứ teen nào đang trải qua những biến đổi tâm lý thú vị trên hành trình trưởng thành.

Đó là bộ sưu tập những truyện ngắn đỉnh nhất từ các cây bút cự phách đã xuất hiện trên báo Hoa Học Trò trong suốt 20 năm qua: Phan Hồn Nhiên, Hoàng Anh Tú, Minh Nhật, Fuyu, Hoàng Thùy Linh, Việt Anh…và còn nhiều nhiều nữa * Một món quà đặc biệt, bất ngờ đầy ý nghĩa dành tặng bạn gái nhân ngày 20.10 * Một sự lựa chọn không chỉ dành cho teen phiên bản 2011.

Cả anh chị, cha mẹ bạn cũng sẽ bị chinh phục bởi NIỀM VUI gặp lại những mảnh ký ức teen của họ còn đọng lại, tươi mới trong cuốn sách này.

Bạn có một cơ hội để gặp gỡ những CÂY BÚT ĐỈNH NHẤT viết cho teen.

Bạn có một quà tặng đặc biệt từ những TRUYỆN NGẮN HAY NHẤT mà teen đang mong ngóng.

Quà tặng ấy mang tên NIỀM VUI.

Bạn sẽ sẵn sàng đón nhận nó chứ? Để tôi hé lộ một chút bí mật về món quà ấy nhé.

Để tôi kể bạn nghe một góc nhỏ trong NIỀM VUI ấy.

Góc của những rung- động- hồn- nhiên.

Những rung động đẹp đẽ trong tim của những cô nàng, những anh chàng tuổi teen chính là một món quà vô giá của tuổi.

Khi bạn đang ở lứa tuổi đẹp đẽ nhất cuộc đời này, bạn có một đặc quyền vô cùng to lớn: được hồn nhiên nghe tim mình mách bảo, bởi trái tim tuổi teen nhạy cảm vô cùng.

Những rung động ấy thoạt nhiên nhẹ và khó nắm bắt như tiếng chuông gió reo lên trong một ngày nắng và nhiều hơi nước…

Có thể không phải rung động nào cũng trở thành ..

tình yêu.

Có thể không phải nỗi mong chờ nào cùng được đền đáp.

Bởi sự rụt rè? Bởi lòng yếu đuối? Bởi thiếu một chút thôi quyết định “có nắm lấy cơ hội hay không” chứ cũng không hẳn vì bạn không biết nắm lấy cơ hội? Có sao đâu, bởi khi ấy, bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ bẫng “Sau một đêm khóc thật to, tôi thấy lòng mình nhẹ bẫng.

Cái tên Châu Anh khe khẽ vang lên, như tiếng chuông gió leng keng reo vui buổi sớm.

Bạn gái của tên bạn thân.

Ừm, để xem cô bạn ấy hay ho thế nào, có đủ bản lĩnh để trị nổi tên bạn thân của tôi hay không.

Có thể bạn sẽ nói tôi yếu đuối, không biết cách nắm giữ cơ hội và dễ bằng lòng với mọi thứ.

Nhưng bạn biết đấy, có những thứ thực sự rất tuyệt và đáng yêu, còn bạn thì chắc chắn sẽ mỉm cười đón nhận nó.

Như cảm giác mới mẻ của tôi vào một sớm đầu đông này, gieo niềm vui trên từng đồng xu nhỏ.”.

Như trong truyện Đồng xu nhỏ của Phạm Hường vậy.

Bạn ơi, bạn cũng sẽ như tôi thôi, nghĩa là chúng ta sẽ bị chinh phục hoàn toàn bởi những tình tiết rung động thú vị lạ lùng, cách kể chuyện tình yêu hóm hỉnh cuốn hút lạ lùng trong truyện “Ngày chỉ mới bắt đầu” của Minh Nhật.

Câu chuyện kể về những rung động của một cô nàng hoàn toàn bình thường trước một anh chàng cá tính lạ lùng, tóc quá dài, chuyên mặc đồ kẻ sọc, biết được cả khi nào hoa thức hoa ngủ, khi nào hoa đang ốm và tất nhiên là cậu ấy biết ý nghĩa của tất cả những loài hoa: “…Lần đầu tiên sau khá nhiều ngày, tôi thấy gió thổi.

Phải mạnh mẽ lắm mới cảm được gió trong ngày nắng.

Khi đã thấy rồi thì thật dễ chịu, và phải nắm chặt tay không để sự nhạy cảm ấy tuột đi.

Sáng còn rất sớm, ngày chỉ mới bắt đầu…Dẫu có khó khăn đến mấy, thì mọi thứ cũng chỉ mới bắt đầu…” Bạn có cảm nhận được không, những rung động mong manh ấy? Còn tác giả RiO.Lin lại tặng bạn – tặng những ai đang lớn- một món quà trong suốt, lung linh “Như một tia nắng trưa”.

Đó là những cảm xúc không còn đơn sơ là rung động, tuy chưa định hình thành tình yêu, nhưng đã đuợc gọi tên bằng một lời tỏ tình.

“Tôi lặng người đi.

Một lần nữa tôi lại là một thằng ngốc không biết gì.

Vân đã có bạn trai, và người đó không phải là…

tôi, như lời hứa năm nào, Vân, harmonica, bút chì, và tôi.

Mọi thứ đâu còn diễn ra ở khoảng sân thượng ngập nắng của mái trường ngày xưa nữa.

Sao tôi có thể quên điều đó nhỉ?”.

Không có quá nhiều những “chuyện tình” trong cuốn sách, nhưng lại ngập tràn những rung động hồn nhiên trong từng câu chuyện nhỏ.

Như những món quà nhỏ lấp lánh dành tặng cho bạn đó, trái tim teen đang lớn! Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nhà Số 5 Nhà xuất bản: Chưa có Nhà phát hành: Hoa Học Trò Khối lượng: 450.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15 x 24 cm Ngày phát hành: 20/10/2011 Số trang: 300

sach ung xu thong minh, lap trinh su nghiep

ỨNG XỬ THÔNG MINH, LẬP TRÌNH SỰ NGHIỆP

Ung Xu Thong Minh, Lap Trinh Su Nghiep Thong tin tac gia Truong Vi Van Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Gàn day mọt tò báo dã dạc biẹt nhác tói mọt co gái làm viẹc trong khách sạn, vói kha nang giao tiep kheo leo của mình, co gái dó dã làm quen vói mọt nguòi rát thành cong trong sụ nghiẹp. Vói sụ giúp dõ của nguòi thành dạt áy, co gái dã tìm tháy cho mình rát nhièu con duòng de có thẻ kiém tièn, ve sau co tro thanh mot triẹu phú, sóng trong mot can ho cao cáp và so huu nhung chiec xe hoi dát tièn. Ví dụ này cho chúng ta tháy duọc ràng “biét giao tiép” cung gióng nhu chúng ta dang có mọt chiéc máy in tièn trong tay. Ngoài viẹc giúp bạn có them các mói quan hẹ thì vo hình trung nó còn giúp bạn tạo ra mọt “mạch tièn”. Thé nhung, ki nang giao tiép khong chi don gian là toi nói, bạn nghe, do la ca mot nghe thuat ung xu de lam cho cac moi quan he xung quanh chung ta tro nen tot dep hon. Dạt chan vào thuong truòng, ki nang giao tiép cũng gióng nhu nang lục làm viẹc của bạn. Biét cách két bạn, biét cách nói chuyẹn là hai dièu khong thẻ thiéu dói vói mọt nguòi thành cong. Bien nhung moi quan he cua ban thanh nguòn tài nguyen “con nguòi”, mọt khi nguon tai nguyen do dã dòi dào thì bạn có thẻ tan dung de co duoc nhung thong tin huu ich, và co họi thành cong của bạn chác chán sẽ cao hon nguòi khác rát nhièu. Ki nang giao tiep chính là mọt mon học kién thúc, dòng thòi cũng là mọt mon nghẹ thuạt. Vạn dụng nhũng ki xảo trong giao tiep thục ra khong khó, bạn chỉ càn dẻ ý mọt chút khi tiép xúc vói nguòi khác, dù là chuyẹn gì cũng nen giũ thẻ diẹn cho dói phuong, nhìn bè ngoài có vẻ nhu bạn dang chịu thiẹt, nhung thục ra bạn dang lạng lẽ tích luy nguòn tài nguyen “con nguòi” cho bản than. Néu nhu mõi nguòi dèu biét cách giao tiép, dòng thòi bién nó trỏ thành mọt thói quen, thì dù ỏ bát cú lĩnh vục nào, bạn cung se de dang gat hai duoc thanh cong. Vói tranh minh hoa dọc dáo, dẽ hiẻu, và só luọng ví dụ lón, cuón sách dã dè cạp dén ki nang giao tiép mot cach rõ ràng và dẽ hiẻu, khién bạn dọc có thẻ dẽ dàng nam bat duọc nhũng ki xảo và chién luọc trong giao tiép xã họi, de mõi nguòi khi gạp bát cú dièu gì khó khan, dèu có thẻ vạn dụng nguòn tài nguyen “con nguòi” phong phú của mình, họ sẽ ủng họ bạn, giúp bạn vuọt qua nhung của ải khó khan, và trỏ hành nguòi duọc moi nguòi yeu quý, cho dù là làn gạp gõ dàu tien.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Truong Vi Van Nguoi dich: Mai Mei Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Minh Long Ma San pham: 8936067601039 Khoi luong: 528.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 23 cm Ngay phat hanh: 18/03/2019 So trang: 280