Cuộc Phản Công Có Ý Nghĩa Chiến Lược

Sách-Tài liệu: Cuộc Phản Công Có Ý Nghĩa Chiến Lược PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Fidel Castro Ruz Người dịch: Nhiều dịch giả Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB TrẻTừ khóa chính sách: Cuộc Phản Công Có Ý Nghĩa Chiến Lược, cuoc phan cong co y nghia chien luoc, Fidel Castro Ruz, Nhiều dịch giả

sach cuoc phan cong co y nghia chien luoc

CUỘC PHẢN CÔNG CÓ Ý NGHĨA CHIẾN LƯỢC

Cuộc Phản Công Có Ý Nghĩa Chiến Lược Thông tin tác giả Fidel Castro Ruz Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Vào tháng 8 năm 1958, khi đã đánh thắng cuộc tấn công do Quân đội của chế độ độc tài phát động, chiều hướng cuộc chiến tranh đã rõ ràng là thuận lợi cho Quân Khởi nghĩa.

Các Tư lệnh Camilo Cienfuegos và Ernesto Guevara nhận mệnh lệnh mở rộng cuộc chiến đấu cách mạng ra các vùng, miền còn lại trong cả nước.

Dưới trời mưa xối xả và gió mạnh từ một cơn bão, Fidel không những chỉ tiếp tục công việc tổ chức các binh đoàn, các trung đội và trang bị cho các đơn vị này vũ khí đạn dược mà còn nắm bắt những sự kiện chính trị và dự đoán tất cả những gì sẽ sắp diễn ra.

Các trang viết trong cuốn sách này tái hiện chặng đường hiển hách của cuộc phản công chiến lược của Quân Khởi nghĩa, từ cao nguyên Sierra Maestra cho đến cuộc tiến quân tất thắng vào Santiago de Cuba và tái hiện một cách độc đáo và đặc biệt, bởi vì người thuật lại những thư từ, cảm xúc, những ý kiến, chiến thuật và chiến lược cũng như kể lại những điều ghi nhớ của mình như trong một cuốn nhật kí chính là Tổng Tư lệnh Fidel Castro Ruz, người giữ vai trò chủ chốt kiệt xuất, lãnh tụ lịch sử của Cách mạng Cuba.

Cuộc chiến tranh du kích đã tiến hành những trận đánh đáng nhớ xung quanh các thành phố và làng mạc cho đến ngày toàn thắng, 1-1-1959, để thay đổi vận mệnh của Cuba và thực hiện những ước mơ về độc lập và công lý ấp ủ suốt một trăm năm đấu tranh.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Fidel Castro Ruz Người dịch: Nhiều dịch giả Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB Trẻ Mã Sản phẩm: 8934974120124 Khối lượng: 726.00 gam Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 15.5 x 23 cm Ngày phát hành: 07/2013 Số trang: 308

sach noi sao cho dung cho hay?

NÓI SAO CHO ĐÚNG CHO HAY?

Noi Sao Cho Dung Cho Hay? Thong tin tac gia James Borg Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia James Borg dich thuc la nguoi hieu sau sac y tuong: Ngon tu la mien phi, chung dang gia nhu the nao la tuy vao cach ban su dung! Trong “hanh trinh” xuyen suot cua Noi sao cho dung cho hay, James Borg co co hoi kham pha suc manh cua ngon tu; dan dat ban buoc qua vo so cam bay trong giao tiep; giup ban dieu chinh tong giong va noi dung cac cuoc tro chuyen sao cho phu hop khong chi voi khong khi gia dinh ma con ca nhung moi truong doi hoi cao ve ky nang giao tiep chuyen nghiep. Chac chan den cuoi cuoc hanh trinh, ban se cam thay thao man vo cung khi biet rang ky nang giao tiep cua ban than da tien bo vuot bac, con nhung thanh qua ban gat hai duoc nho su tien bo nay tat nhien cung se khien ban hai long khong kem!Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: James Borg Nguoi dich: Doan Anh Duong Nha xuat ban: Nxb The gioi Nha phat hanh: Saigon Books Ma San pham: 8935278601968 Khoi luong: 308.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 10/01/2019 So trang: 248