Cuộc Đời Thứ Hai Của Bree Tanner

Sách-Tài liệu: Cuộc Đời Thứ Hai Của Bree Tanner PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Stephenie Meyer Người dịch: Tịnh Thủy Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB TrẻTừ khóa chính sách: Cuộc Đời Thứ Hai Của Bree Tanner, cuoc doi thu hai cua bree tanner, Stephenie Meyer, Tịnh Thủy

sach cuoc doi thu hai cua bree tanner

CUỘC ĐỜI THỨ HAI CỦA BREE TANNER

Cuộc Đời Thứ Hai Của Bree Tanner Thông tin tác giả Stephenie Meyer Stephenie Meyer Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Giới hâm mộ Chạng vạng sẽ lại mê mệt với câu chuyện đầy mê hoặc về Bree Tanner – nhân vật đã xuất hiện trong Nhật thực, ở góc tối của thế giới những ma-cà-rồng sơ sinh – nơi cô đang sống Bree Tanner không nhớ được cuộc đời trước khi mình sở hữu những giác quan mạnh mẽ, huyền bí, những phản xạ siêu nhiên và sức mạnh cơ thể không gì ngăn cản nổi.

Đó là một cuộc đời mà cô đã từng có trước khi phải chịu đựng những cơn khát máu gay gắt…một cuộc đời trước khi cô trở thành ma-cà-rồng.

Tất cả những gì Bree ý thức được chỉ là vài điều đã trở thành chắc chắn, hay một số việc đã trở thành qui luật: cẩn thận phía sau; không được gây chú ý; và trên hết, cần phải trở về trước khi mặt trời mọc, bằng không sẽ bị chết.

Tuy nhiên, có một điều cô không bao giờ ngờ được, đó là cuộc sống của một nhân vật bất tử nơi cô đang tiến nhanh đến thời khắc cuối cùng.

Rồi hoàn toàn bất ngờ, Bree kết thân được với Diego – một ma-cà-rồng sơ sinh cũng có cùng sự hiếu kì như Bree về kẻ đã tạo ra mình.

Cả hai chỉ biết được đó là một phụ nữ.

Và khi phát hiện ra rằng các ma-cà-rồng non nớt chỉ là những con chốt trong một trò chơi vượt quá sức hình dung của mình, Bree và Diego phải chọn lựa và quyết định xem nên tin ai.

Tuy nhiên, khi mà mọi thứ vốn được xây dựng trên những lời dối trá, thì liệu người ta có thể đi tìm sự thật ở đâu? Lại một sự kết hợp hấp dẫn khác về nguy hiểm, huyền bí và lãng mạn – Stephenie Mayer đã kể lại một câu chuyện tàn khốc, về một đội quân ma-cà-rồng sơ sinh đang tiến hành tiêu diệt Bella Swan cùng nhà Cullen, đó là một cuộc đọ sức dẫn tới kết quả không thể nào quên được.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Tác giả Chạng vạng ra tiểu thuyết mới Tác phẩm dài 192 trang xoay quanh nhân vật Bree Tanner, một ma cà rồng mới xuất hiện trong tập ba của bộ tiểu thuyết Chạng vạng là Nhật thực.

Nhân vật Bree Tanner vốn là một phần của đội quân ma cà rồng sơ sinh do gia đình Victoria đối thủ của gia đình Edward Cullen tạo ra.

Lòng khao khát trả thù sau khi nhà Cullen giết người yêu mình là James, Victoria đã có kế hoạch sử dụng đội quân mà cà rồng sơ sinh này để giết cả nhà Cullen lẫn nàng Bella Swan.

Nhưng trong tiểu thuyết mới, nhà văn Meyer cho biết Bree Tanner sẽ chỉ làm ma cà rồng trong khoảng 3 tháng.

Ngoài ra bà không tiết lộ thêm chi tiết.

Trong khi đó, nhân vật Bree Tanner sẽ xuất hiện trong bộ phim chuyển thể mới là Nguyệt thực, dự kiến công chiếu tại Mỹ từ ngày 30-6 tới và nhân vật này do nữ diễn viên người Canada Jodelle Ferland đảm nhiệm.

Bộ đôi diễn viên chính Robert Pattinson và Kristen Stewart cũng sẽ tiếp tục góp mặt trong phần mới của loạt phim đã làm nên tên tuổi của họ.

Về tác phẩm văn học, bộ tiểu thuyết Chạng vạng của nhà văn Meyer đến nay đã có 4 cuốn ra mắt lần lượt mỗi năm một cuốn gồm Chạng vạng (Twilight) năm 2005, Trăng non (New Moon) 2006, Nhật thực (Eclipse) 2007 và Rạng đông (Breaking Dawn) năm 2008.

Tổng cộng các tập này đã bán được hơn 100 triệu cuốn trên toàn thế giới.

Hồng Quang (Báo Tuổi trẻ) Xem thêm Thu gọn

sach khac biet quoc gia dong dang toan cau

KHÁC BIỆT QUỐC GIA ĐỒNG DẠNG TOÀN CẦU

Khac Biet Quoc Gia Dong Dang Toan Cau Thong tin tac gia Geral K. LeTendre Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia David P.Baker Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cac tac gia su dung ket qua cua cuoc dieu tra ve giao duc hoc duong cua gan 50 quoc gia, ve cach cac truong hoc van hanh, nhung dieu dang duoc giang day, hoc sinh hoc cac mon toan va khoa hoc nhu the nao. Baker va LeTendre trinh bay ket qua cua cuoc dieu tra mot cach de hieu, ngon ngu tre trung va it tinh han lam. Cuon sach phac thao nhung xu huong duong dai dang hien dien trong nhung cuoc tranh luan ve chinh sach giao duc cung nhu nhung nghien cuu kham pha moi ve vai tro cua giao duc trong xa hoi. Xuyen suot cuon sach la mot cuoc tranh luan ve cach ma xu huong do se van dong nhu the nao de thay doi va dinh hinh nhung xu huong giao duc trong tuong lai. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Geral K. LeTendre , David P.Baker Nguoi dich: Pham Tan Hoang Son Nha xuat ban: Nxb Van Hoa Sai Gon Nha phat hanh: Fahasa Ma San pham: 1116010051778 Khoi luong: 440.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 15.5 x 23 cm Ngay phat hanh: 02/2010 So trang: 292 Nhan xet tu khach hang Sách hay và nhièu só liẹu chát luọng Boi hoang son 16/04/2010 14:17:16 Day là mọt cuón sách rát hay và có nhièu só liẹu dáng giá. Nhũng nghien cúu TIMSS của 50 quóc gia trong cuón sách càn duọc các nhà giáo, nhà quản lý giáo dục biét tói và làm can cú cho nhũng dịnh huóng phát triẻn của Viẹt Nam. Xin cảm on don vị phát hành dã chọn lụa và dịch rát thành cong. Tra loi cua ban ve danh gia nay , da co 0 phan hoi. Ho ten Email Ma xac nhan Vui long nhap cac chu so o hinh ben canh. Gui tra loi cua ban Huy bo Danh gia trung binh (1 nguoi da danh gia) 5.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Dang nhap de gui nhan xet cua Ban Dang nhap Ban chua co tai khoan? Hay Dang ky Binh luan tu facebook ()