Cuộc Chiến Lỗ Đen

Sách-Tài liệu: Cuộc Chiến Lỗ Đen (Tái Bản 2016) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Leonard Susskind Người dịch: Phạm Thu Hằng Người dịch: Phạm Vǎn Thiều Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB TrẻTừ khóa chính sách: Cuộc Chiến Lỗ Đen (Tái Bản 2016), cuoc chien lo den tai ban 2016, Leonard Susskind, Phạm Thu Hằng, Phạm Vǎn Thiều

sach cuoc chien lo den (tai ban 2016)

CUỘC CHIẾN LỖ ĐEN (TÁI BẢN 2016)

Cuộc Chiến Lỗ Đen (Tái Bản 2016) Thông tin tác giả Leonard Susskind Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuộc chiến lỗ đen là sự ca tụng trí tuệ loài người và khả năng tuyệt vời của nó trong việc khám phá các định luật của tự nhiên.

Đó là sự lý giải về một thế giới ở quá xa các giác quan của chúng ta, còn xa hơn cả Cơ học lượng tử và Thuyết tương đối.

Hấp dẫn lượng tử xem xét các đối tượng nhỏ hơn hàng trăm tỉ tỉ lần so với một prôton.

Chúng ta chưa bao giờ từng trực tiếp tiếp xúc với những vật nhỏ đến như vậy và có thể sẽ không bao giờ, nhưng sự khéo léo của loài người sẽ cho phép chúng ta suy luận ra sự tồn tại của chúng, và thật đáng kinh ngạc, cổng vào thế giới đó lại chính là những vật thể với kích thước và khối lượng cực lớn: các lỗ đen.

Cuộc chiến lỗ đen cũng là một cuốn biên niên sử về một khám phá.

Nguyên lý toàn ảnh là một trong những khái niệm trừu tượng và phi trực giác nhất trong toàn bộ vật lý học.

Đó là sự tích tụ của hơn hai thập kỷ đấu trí về số phận của thông tin khi bị rơi vào một lỗ đen.

Đó không phải là một cuộc chiến tranh giữa các đối thủ hung hãn, mà thực sự ở đây tất cả những người tham chiến chủ yếu đều là bạn bè.

Song đó là một cuộc chiến ác liệt về những ý tưởng giữa những người tôn trọng nhau một cách rất sâu sắc nhưng cũng bất đồng với nhau không kém phần sâu sắc.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Leonard Susskind Người dịch: Phạm Thu Hằng , Phạm Vǎn Thiều Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB Trẻ Mã Sản phẩm: 8934974138181 Khối lượng: 550.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 03/2016 Số trang: 572

sach có bác dòi ta tuoi sáng hon

CÓ BÁC ĐỜI TA TƯƠI SÁNG HƠN

Có Bác Dòi Ta Tuoi Sáng Hon Thong tin tac gia Tran Thi Ngan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Có Bác Dòi Ta Tuoi Sáng Hon Dat nuoc ta, dan toc ta that hanh phuc khi co mot vi lanh tu cach mang vi dai, mot bac dai tri, dai nhan, dai dung la Chu tich Ho Chi Minh. Nguoi da de lai cho muon doi sau mot tam guong dao duc ma moi khi ta soi vao day la thay tam hon ta trong sang hon, hanh vi cua ta tot dep hon va con nguoi cua ta nhu duoc nang cao hon. Boi vi tam guong cua mot bac vi nhan nhung lai rat doi binh di, rat doi doi thuong ma bat ky ai, bat ky mot co quan, mot don vi nao cung deu co the hoc tap va noi theo de tu hoan thien minh. Nhàm góp phàn vào viẹc tuyen truyèn, nghien cúu, giáo dục dẻ tiép tục thục hiẹn Chỉ thị só 06-CT/TW ngày 07-11-2006 của Bọ Chính trị khóa X vè “Học tạp và làm theo tám guong dạo dúc Hò Chí Minh” giói thiẹu sách Có Bác Dòi Ta Tuoi Sáng Hon vói bạn dọc. Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tran Thi Ngan Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Kinh Do 2 Ma San pham: 8935206511307 Khoi luong: 242.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 24 cm Ngay phat hanh: 08/2013 So trang: 152