Cuộc Chiến Disney

Sách-Tài liệu: Cuộc Chiến Disney PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: James B. Stewart Người dịch: Khánh Thủy Người dịch: Phương Lan Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Cuộc Chiến Disney, cuoc chien disney, James B. Stewart, Khánh Thủy, Phương Lan

sach cuoc chien disney

CUỘC CHIẾN DISNEY

Cuộc Chiến Disney Thông tin tác giả James B.

Stewart James B.

Stewart là tác giả nổi tiếng đã giành giải Pulitzer năm 1988 với tác phẩm về sự sụp đổ của thị trường chứng khoán và giao dịch nội gián Mỹ.

Ông là tác giả của nhiều tác phẩm nổi tiếng như Heart of Soldier (Trái tim người lính), Blind Eye (Mắt mù), Blood Sport (Thể …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuộc chiến Disney là câu chuyện mê hoặc về một trong những công ty giải trí và truyền thông quyền lực nhất nước Mỹ, về những người lãnh đạo nó cũng như những người muốn lật đổ chế độ cai trị đó.

Một câu chuyện đầy những nút thắt, những nhân vật để đời và đạt tới đỉnh cao ly kỳ, hồi hộp đến mức hoàn toàn có thể là chủ đề cho một bộ phim thần thoại về Disney, chỉ có điều chúng hoàn toàn là sự thật.

Các bạn sẽ được chứng kiến quá trình ra đời của những bộ phim huyền thoại như Nàng tiên cá, Người đẹp và Quái thú, Vua Sư tử, Aladdin và cây đèn thần, Câu chuyện đồ chơi, Cướp biển vùng Ca-ri-bê.

Các bạn sẽ được gặp lại những cái tên đình đám như Tom Hanks, Steve Jobs, Pixar, Johnny Depp.

Cùng với đó là lịch sử hoạt động suốt 20 năm của Disney, từ năm 1984 đến năm 2003, dưới sự dẫn dắt của Michael Eisner, tràn đầy những thăng trầm, những cuộc chiến phe cánh, tranh giành quyền lợi, chức vụ, những chiến lược kinh doanh, v.v.

Có thể nói, toàn bộ cuốn sách là một vở kịch bi tráng và sống động về quá trình phát triển của Disney, một trong những đế chế có ảnh hưởng nhất thế giới.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: James B.

Stewart Người dịch: Khánh Thủy , Phương Lan Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8936037798967 Khối lượng: 968.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15.5 x 24 cm Ngày phát hành: 13/04/2017 Số trang: 664

sach co mot nuoc mi khac - su ngheo kho o hoa ky

CÓ MỘT NƯỚC MĨ KHÁC – SỰ NGHÈO KHÓ Ở HOA KỲ

Co Mot Nuoc Mi Khac – Su Ngheo Kho O Hoa Ky Thong tin tac gia Michael Harrington Michael Harrington Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Mot trong nhung dien thu vi nhat trong cuon sach “co mot nuoc My khac”” la su nhan manh cua Mike rang doi ngheo khong chi la mot trong nhung dac trung cua xa hoi ma no la mot trang thai bao trum!. Trai nghiem qua bat cu khoang thoi gian nao