Cuộc Cách Mạng Trong Chạy Bộ

Cuộc Cách Mạng Trong Chạy Bộ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành Pandabooks Ngày xuất bản 04-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Nguyễn Hoàng Thiện Loại bìa Bìa mềm Số trang 312

cuộc cách mạng trong chạy bộ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cuộc Cách Mạng Trong Chạy Bộ

Có phải chúng ta đã chạy sai cách? Có phải chúng ta đã chọn sai loại giày để chạy? Kiểu sải chân an toàn nhất là gì? Có bao nhiêu loại? Và rốt cuộc thì một sải chân là gì? Cho đến bây giờ vẫn chưa có sự chỉ dẫn rõ ràng nào giúp giải toả được những thắc mắc này.

Cuốn sách Cuộc cách mạng trong chạy bộ cung cấp cho cả những người chạy bộ vừa mới bắt đầu và cả những ai có nhiều kinh nghiệm mọi thứ họ cần biết để chuyển sang một cách chạy an toàn và hiệu quả cũng như làm chủ một cách chạy an toàn và hiệu quả hơn về mặt sinh học nhằm giúp cải thiện hiệu suất và giảm thiểu hao mòn trên cơ thể.

Cuốn sách Cuộc cách mạng trong chạy bộ được một người hai lần làm huấn luyện viên Olympic viết và ông là cha đẻ của Phương pháp Pose, người đã tạo ra sự chuyên nghiệp trong chạy bộ, một hướng dẫn cần thiết cho tất cả các vận động viên mong muốn chạy nhanh hơn và xa hơn mà không bị chấn thương.

Hơn cả một nguồn tham khảo phù hợp với mọi đối tượng, Cuộc cách mạng trong chạy bộ cung cấp cho độc giả những hướng dẫn rõ ràng, hoàn chỉnh với các minh họa hữu ích, để người đọc có thể dễ dàng áp dụng vào phong cách chạy đặc thù của mình nhằm chạy an toàn, thông minh và hiệu quả trong những thời gian tới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cuộc cách mạng trong chạy bộ

Ảnh trang sau sách Cuộc Cách Mạng Trong Chạy Bộ

cuộc đời của các danh nhân (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cuộc Đời Của Các Danh Nhân (Tái Bản)

Cuộc đời của các danh nhân là bức tranh tái hiện lại cuộc đời của ba danh tài nổi tiếng thế giới: Ludwig van Beethoven – nhà soạn nhạc khiếm thính vĩ đại nhất và có ảnh hưởng lớn tới nền âm nhạc nhân loại.

Michelangelo – họa sĩ, kiến trúc sư, nhà thơ tài hoa – người thổi hồn vào những bức tượng đá.

Leo Nikolayevich Tolstoy – một nhà văn nổi tiếng của Liên Xô.

Ludwig van Beethoven đã chịu bao nỗi bất hạnh của số phận, đã đánh đổi đau đớn thể xác để mang đến giai điệu ngọt ngào cho tất cả nhân loại.

Michelangelo sẵn sàng từ chối niềm vui cá nhân để hy sinh cả đời cho nghệ thuật.

Leo Nikolayevich Tolstoy là con người bác ái, sẵn sàng từ bỏ cuộc sống yên bình để viết nên áng văn chương kêu gọi hòa bình trên khắp thế giới.

Những số phận khác nhau tạo nên những thành tựu khác nha.

Và từ đó, chúng ta hiểu được rằng: Con người cần phải đối diện với tất cả những khó khăn trong cuộc sống, không được cúi mình trước giông bão, như vậy mới có thể chiến thắng số mệnh, tạo dựng vầng hào quang cho riêng bản thân.

Chỉ có những khát vọng lớn lao mới có thể nâng tâm hồn lên vĩ đại.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cuộc đời của các danh nhân (tái bản)

Ảnh trang sau sách Cuộc Đời Của Các Danh Nhân (Tái Bản)