Cùng Gấu Học Tiếng Anh – Phương Tiện Giao Thông

Cùng Gấu Học Tiếng Anh – Phương Tiện Giao Thông PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Tô màu – Luyện chữ Công ty phát hành MCBOOKS Ngày xuất bản 02-2017 Kích thước 15 x 16 cm Phiên bản 2017 Loại bìa Bìa cứng Số trang 12

cùng gấu học tiếng anh - phương tiện giao thông PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cùng Gấu Học Tiếng Anh – Phương Tiện Giao Thông

Cùng Gấu Học Tiếng Anh – Phương Tiện Giao Thông Phương pháp giáo dục sớm với mục đích kích thích tối đa khả năng tiềm ẩn của các bé trong “giai đoạn vàng” của những năm đầu đời.

lợi ích của việc giáo dục sớm có thể được liệt kê như sau: 1.

Trẻ biết yêu thương và gắn bó với gia đình, bạn bè và thế giới xung quanh.

2.

Trẻ tự tin, linh hoạt hơn.

3.

Trẻ trở nên thông minh với tài năng vượt trội hơn tiềm năng vốn có.

4.

Trẻ thể hiện sự đam mê nhất định trong một số lĩnh vực.

Và còn vô vàn những lợi ích và giá trị khác mà việc giáo dục sớm mang lại cho trẻ mà chúng tôi chưa kể đến ở đây nhưng chính việc nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục sớm, giúp bố mẹ có thể chủ động tìm tòi những phương pháp khoa học để áp dụng khơi dậy tiềm năng của con mình ngay từ những giai đoạn đầu đời, giúp kích thích và phát triển não bộ và là nền tảng cho việc phát triển nhận thức trong tương lai và cả cuộc đời sau này của trẻ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

cùng khủng long luyện viết chữ, ôn từ vựng tiếng anh theo chủ đề 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề 1

Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề 1 “Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn từ vựng Tiếng Anh” gồm 5 cuốn tương ứng với 5 cấp độ, dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Mỗi cuốn sách là 10 chủ đề gắn liền với cuộc sống hàng ngày, bao gồm phần chú thích, nghĩ từ vựng, giúp học sinh học dễ dàng hơn và đặc biệt phụ huynh không biết Tiếng Anh có thể hướng dẫn con tại nhà.

Bộ sách giúp các bé ôn luyện và ghi nhớ hệ thống từ vựng Tiếng Anh tiểu học thông qua việc luyện viết chữ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH: “Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn luyện từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề 1” giúp các con rèn luyện chữ qua các chủ đề quen thuộc: Chào hỏi – Số đếm – Màu sắc – Đồ dùng học tập – Gia đình – Đồ chơi – Động vật trang trại – Bộ phận cơ thể – Thời tiết – Hoạt động.

Sau khi học xong cuốn sách “Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn luyện từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề 1” các con sẽ nắm được những kiến thức, ôn luyện về những từ vựng cơ bản liên quan đến 10 chủ đề trên.

Hơn nữa, các con được luyện viết chữ đẹp các từ tiếng Anh.

Việc rèn chữ Tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp các con rèn cả tính kiên trì, nhẫn nại, rèn tính phấn đấu trong học tập.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cùng khủng long luyện viết chữ, ôn từ vựng tiếng anh theo chủ đề 1

Ảnh trang sau sách Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề 1