Cứ Làm Đi!

Cứ Làm Đi! PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành Alphabooks

cứ làm đi! PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cứ Làm Đi!

Cứ Làm Đi! Thế giới thật điện cuồng.

Sáng tạo nghệ thuật thì thật khó.

Vậy làm sao để bạn không ngừng phát triển? Trong những cuốn sách trước – Steal Like An Artist (tạm dịch: Trộm cắp như một nghệ sĩ) và Nghệ thuật PR bản thân – Austin đã dạy độc giả cách vay mượn để trở nên sáng tạo và rồi chia sẻ thế nào để được tìm thấy.

Trong Cứ làm đi!, Austin tiếp tục đưa ra 10 cách để duy trì sự sáng tạo, tập trung và chất riêng của bản thân mình: 1.

Mỗi ngày đều là ngày chuột chũi 2.

Tạo dựng một căn phòng hạnh phúc 3.

Quên đám danh từ đi, làm động từ thôi 4.

Tạo ra món quà 5.

Tầm thường + chú tâm = phi thường 6.

Tiêu diệt con quái vật nghệ thuật 7.

Bạn được phép đổi ý 8.

Nếu gặp mớ bòng bong, dọn dẹp đi 9.

Đám quỷ ghét không khí trong lành 10.

Khu vườn của riêng bạn Cho dù bạn đang kiệt sức, ở giai đoạn khởi động phải làm lại từ đầu, hay là đang vô cùng thành công đi chăng nữa, Cứ làm đi! sẽ giúp bạn tiếp bước trên con đường sáng tạo nghệ thuật.

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ UY TÍN “Những ai dính dáng đến công việc sáng tạo nên có cuốn sách này trên giá.” —Bookpage “Austin Kleon tựa như cầu vồng sáng rọi trong đám mây mù u tối trên Internet.

Tôi theo dõi bảng tin của anh ấy hằng tuần vì nó mang lại cho tôi niềm vui và nguồn cảm hứng bất tận.” —Neil Pasricha, tác giả cuốn The Happiness Equation (tạm dịch: Hạnh phúc cân bằng) “Viết phần tiếp theo của một sê-ri thành công cực kỳ khó, đặc biệt với một cuốn sách vô cùng nổi tiếng như Steal Like An Artist (tạm dịch: Trộm cắp như một nghệ sĩ).

Nhưng Austin không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ ấy, mà thậm chí còn nghiền nát nó.

Cuốn sách này rất tuyệt và vô cùng phù hợp vào lúc này, dù bạn là nghệ sĩ hay doanh nhân, là nhà làm phim hay bậc làm cha mẹ.

Cứ làm đi! hàm ẩn rất nhiều chiến lược giúp bạn vượt qua vực sâu tuyệt vọng, hỗn loạn và mù mờ khi cuộc sống đang dần vụn vỡ quanh mình.

Austin không hứa hẹn về những phương pháp diệu kỳ nhưng anh ấy biết nếu tất cả chúng ta ngồi lại và bắt tay làm việc – tạo nên những điều tốt đẹp, những điều tuyệt vời rồi sẽ tới.

Tôi nghĩ anh ấy đã đúng và tôi thực sự yêu thích cuốn sách này.” — Ryan Holiday, tác giả Vượt qua bản ngã, Cách tạo ra sản phẩm trường tồn.

VỀ TÁC GIẢ Austin Kleon là tác giả của ba cuốn sách bán chạy viết về sáng tạo nghệ thuật trong kỷ nguyên kỹ thuật số: Nghệ thuật PR bản thân, Cứ làm đi!, Steal like an artist (tạm dịch: Trộm cắp như một nghệ sĩ).

Sách của anh bán được hơn 2 triệu bản và dịch ra hơn 20 thứ tiếng.

Ngoài ra, anh còn là diễn giả tại nhiều sự kiện do Pixar, Google, SXSW, Tedx và The Economist tổ chức.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cứ làm đi!

Ảnh trang sau sách Cứ Làm Đi!

cùng chơi với bé - đi tắm thật thích! (tái bản 2019) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cùng Chơi Với Bé – Đi Tắm Thật Thích! (Tái Bản 2019)

“Cùng chơi với bé” là bộ sách đặc biệt gốm 5 cuốn có thiết kế hấp dẫn để cha mẹ vừa chơi trò chơi lật hình thú vị cùng bé, vừa giúp bé hình thành những thói quen tốt.

Bé sẽ học cách nói lời chào hỏi thật to và rõ ràng, hình thành thói quen đánh răng sau khi ăn, học cách giữ vệ sinh thân thể và cùng bố mẹ chơi trò “Ú…òa!” vui nhộn.

Với hình vẽ minh họa sinh động, hấp dẫn, đây chắc chắn sẽ là món quà thú vị dành tặng các bé trong độ tuổi 0-3.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cùng chơi với bé - đi tắm thật thích! (tái bản 2019)

Ảnh trang sau sách Cùng Chơi Với Bé – Đi Tắm Thật Thích! (Tái Bản 2019)