Conversion Hacking – Gia Tăng Tỷ Lệ Chốt Đơn Hàng

Conversion Hacking – Gia Tăng Tỷ Lệ Chốt Đơn Hàng PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách Marketing – Bán hàng Công ty phát hành Rio Việt Nam Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 17 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 332

conversion hacking - gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Conversion Hacking – Gia Tăng Tỷ Lệ Chốt Đơn Hàng

Conversion Hacking – Gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng Đối mặt với KPI doanh thu mỗi ngày, những người làm việc trực tiếp với Digital Marketing luôn đau đầu với những câu hỏi: Làm thế nào để gia tăng lượng khách hàng thanh toán? Cách giảm chi phí chạy quảng cáo? Tối ưu lợi nhuận trên đơn hàng như thế nào? Hiểu được điều này, RIO Book cùng tác giả Bình Nguyễn – Founder/CEO LadiPage và Việt Anh Nori – Founder ECOMME xuất bản cuốn sách Conversion Hacking – Gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng giúp bạn: Chốt được nhiều đơn hàng thành công Trả lời câu hỏi vì sao khách hàng không mua hàng của bạn Tìm kiếm và gia tăng đúng lượng khách hàng sẽ mua sản phẩm Gắn kết với khách hàng cũ khiến họ sẵn sàng quay trở lại Giảm chi phí, tối ưu hoá doanh thu và gia tăng lợi nhuận trực tiếp Mở rộng tư duy đa kênh và vận hành các kênh Digital Marketing Thực hành lên kế hoạch Digital Marketing Plan với ấn phẩm tặng kèm đặc biệt Đừng bỏ lỡ Conversion Hacking – Bí kíp gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng của bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF conversion hacking - gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng

Ảnh trang sau sách Conversion Hacking – Gia Tăng Tỷ Lệ Chốt Đơn Hàng

cổ phiếu thường, lợi nhuận phi thường (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cổ Phiếu Thường, Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản)

Cổ Phiếu Thường, Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản 2017) Philip Fisher là một trong số các nhà đầu tư có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại.

Triết lý đầu tư của ông không chỉ được nhiều chuyên gia hiện đại nghiên cứu và áp dụng mà còn được rất nhiều nhà đầu tư coi đó là cẩm nang dẫn đường cho bản thân.

Những triết lý này đã được tập hợp trong cuốn sách nổi tiếng của ông – Cổ phiếu thường, Lợi nhuận phi thường (Common Stocks and Uncommon Profits), một trong những giáo trình đầu tư kinh điển dành cho các nhà đầu tư hiện đại.

Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn toàn diện, từ những vấn đề hết sức cụ thể như sức mạnh của “lời đồn đại”, nên mua gì, khi nào, những điều nhà đầu tư cần tránh, cách tìm ra một cổ phiếu tiềm năng… cho đến phương pháp hình thành một triết lý đầu tư đem lại hiệu quả cao.

Fisher đã chỉ ra rằng có hai cách để thu được lợi nhuận đầu tư lớn nhất: thứ nhất là mua cổ phiếu khi thị trường đi xuống và đợi lúc thị trường hồi phục; hoặc áp dụng cách thứ hai ít rủi ro hơn và lợi nhuận tiềm năng lớn hơn, đó là đầu tư vào một số công ty đang tăng trưởng liên tục và thu lợi nhuận hàng năm.

Để tìm được chính xác những công ty như vậy, ông cũng đưa ra 15 luận điểm lựa chọn cổ phiếu và những thành tố cần có cho một khoản đầu tư hiệu quả.

Có thể nói Cổ phiếu thường, Lợi nhuận phi thường sẽ làm thay đổi cách nhìn nhận của bạn về thị trường tài chính, một cuốn sách xứng đáng có một vị trí trang trọng trên giá sách của các nhà đầu tư và bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Cuốn sách nằm trong “Top 10 cuốn sách về chứng khoán hay nhất mọi thời đại” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cổ phiếu thường, lợi nhuận phi thường (tái bản)

Ảnh trang sau sách Cổ Phiếu Thường, Lợi Nhuận Phi Thường (Tái Bản)