Công TướC CủA Riêng Em

Sách-Tài liệu: Công Tước Của Riêng Em PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Eloisa James Người dịch: Mai Trang Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: BachvietBooksTừ khóa chính sách: Công Tước Của Riêng Em, cong tuoc cua rieng em, Eloisa James, Mai Trang

sach cong tuóc của rieng em

CÔNG TƯỚC CỦA RIÊNG EM

Công Tước Của Riêng Em Thông tin tác giả Eloisa James Sinh năm 1962, tại Mỹ.

Thể loại văn học: Lãng mạn Nhà văn đạt giải Rita năm 2013 Tác giả ăn khách nhất các tờ New York Times, USA Today Các tác phẩm: – Nữ công tước xấu xí (2015) – Công tước của riêng em (2014) Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Là công tước thì phải chọn vợ một cách khôn ngoan…

Leopold Dautry, công tước Villiers khét tiếng phóng đãng, phải cưới gấp và phải cưới một đám cao quý – nhưng những lựa chọn của anh thì…, trời đất, khá ít ỏi.

Con gái của công tước Montague, Eleanor, một cô gái xinh đẹp và thông minh.

Nhưng chính cô lại tự vùi mình trong một dáng hình “lạc điệu”, lỗi mốt và quá già so với bản thân kể từ sau khi thất bại trong cuộc tình mà cô đã yêu bằng tất cả trái tim.

Sau thất bại của trái tim, với một lần “lỡ miệng”, cả giới quý tộc Luân Đôn đều biết tiểu thư Eleanor sẽ không cưới một ai có địa vị thấp hơn một công tước và… Cho đến tận bốn năm sau, công tước Villiers xuất hiện.Anh cần một người mẹ cho những đứa con hoang của mình, còn cô cần một người chồng là công tước.

Họ bắt đầu có một giao ước… Giằng xé giữa lý trí và đam mê, giữa trí tuệ và óc tưởng tượng, sự hấp dẫn ẩn giấu trong Eleanor dần dần khiến Villiers nhận ra mình sắp sửa phá vỡ mọi giao ước.

Nhưng phải đến sau khi anh có mặt trong một vụ thách đấu mà một trong hai bên sẽ phải chết, đấu tranh vì danh dự của người phụ nữ anh yêu, thì rốt cục Villiers mới nhận ra rằng điều nguy hiểm nhất có thể không phải ở trong khu vực thách đấu…

Mà ở trong phòng ngủ.

Và con tim.

“Anh muốn trở thành tất cả những gì em mong đợi.

Nếu em không muốn một công tước thì anh sẽ không làm công tước nữa.” Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Eloisa James Người dịch: Mai Trang Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: BachvietBooks Mã Sản phẩm: 8936041684126 Khối lượng: 660.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 04/2014 Số trang: 540 Nhận xét từ khách hàng Một câu chuyện nhẹ nhàng Bởi nguyen nguyễn hà my 06/05/2014 23:11:20 Đây là cuốn sách Âu mình tình cờ mua về đọc đổi gió, nhưng từ chap đầu tiên đã bị cuốn hút hoàn toàn.

Trước kia rất thích những cuốn sách về đề tài quý tộc Anh, Pháp nên có lẽ mình rất có cảm tình với lối diễn tả hài hước mang đậm phong cách văn học nước họ như vậy.

Giọng văn mỉa mai những lối sống giả tạo phù phiếm của giới quý tộc, đề cao những giá trị tình cảm, giá trị con người, và cả tính cách vô cùng đặc biệt của hai nhân vật chính khiến mình không thể rời mắt khỏi những trang sách ấy.

Tóm lại chỉ là rất mãn nguyện vì kiếm được một cuốn sách hay và phù hợp với mình đến thế.

Cảm ơn Bách Việt đã giới thiệu đến mình một cuốn sách tuyệt vời.

Xem thêm Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 5.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach 100 ca khúc chào thé kỷ

100 CA KHÚC CHÀO THẾ KỶ

100 Ca Khúc Chào Thé Kỷ Thong tin tac gia Nhièu Tác Giả Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Gan tron thoi gian cua the ky 20, duoi su lanh dao cua Dang va Bac Ho kinh yeu, dan toc ta da lap nen bao ky tich trong dau tranh giai phong dan toc, xay dung va bao ve To quoc Xa hoi chu nghia. Trong nhung nam thang hao hung ay, nhieu ca khuc cach mang da ra doi, gop phan to lon vao viec dong vien, thuc giuc nhan dan va tuoi tre ca nuoc vuot qua muon van kho khan, hy sinh de lam nen mot Viet Nam anh hung. “”100 Ca Khuc Chao The Ky” se dem den cho doc gia nhung giai dieu ngot ngao, tru tinh cua que huong, dat nuoc qua nhung ca khuc tham duom tinh dan toc. MUC LUC: 1. Cung nhau di dong binh 2. Tieng goi thanh nien 3. Du kich ca 4. Muoi chin thang tam 5. Doan ve quoc quan 6. Bac Son 7. Nguoi Ha Noi 8. Binh Tri Thien khoi lua …. Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nhièu Tác Giả Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Van Nghe Ma San pham: 8935068008670 Khoi luong: 500.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19 x 27 cm Ngay phat hanh: 09/2011 So trang: 266