Công Thức Thành Công

Sách-Tài liệu: Công Thức Thành Công PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Don M. Green Người dịch: Trần Thụy Hương Quỳnh Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Saigon BooksTừ khóa chính sách: Công Thức Thành Công, cong thuc thanh cong, Don M. Green, Trần Thụy Hương Quỳnh

sach cong thuc thanh cong

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Công Thức Thành Công Thông tin tác giả Don M.

Green Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Nếu là vài năm trước đây, tôi đã không thể viết quyển sách này, bởi như Henry David Thoreau đã viết: “Thật hão huyền khi ngồi viết sách trong khi bạn còn chưa trải nghiệm cuộc sống” Tuy nhiên, từ khi may mắn được sống một cuộc đời mà nhiều người mơ ước, tác giả đã quyết định viết ra để những người khác có thể học hỏi từ quyển sách này – cũng giống như ông đã học được từ những người khác.

Don M.

Green là một món quà quý giá cho những ai từng gặp gỡ ông.

Và bây giờ bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được món quà đó vì bạn đang cầm trên tay quyển sách công thức thành công – những bí quyết thành công vượt thời gian của napoleon hill.

Trong quyển sách này, Don đã chia sẻ câu chuyện cuộc đời ông, một minh chứng cho thấy rằng dù chỉ được thụ hưởng một nền giáo dục “khiêm tốn” nhất, thì bạn vẫn có thể vươn đến một cuộc đời đầy thành tựu vĩ đại.

Don đã tiết lộ những bí mật và cách thức để đạt được thành công, đúc kết từ những giai thoại hay tiểu sử của những người thành công đã có ảnh hưởng rất lớn đến ông.

Ông chia sẻ những viên ngọc quý từ những người thầy vĩ đại đó, kèm thêm kinh nghiệm của chính bản thân ông, với một cách tiếp cận gần gũi và dễ hiểu nhất để đưa bạn đến với thành tựu vĩ đại nhất của bạn.

Bạn sẽ bật cười khi ông kể chuyện chú gấu cưng của ông đào tẩu lúc ông có ý tưởng khởi nghiệp đầu tiên trong đời – mở một sở thú và quầy lưu niệm.

Rồi bạn sẽ thấy những ý tưởng khởi nghiệp đã sớm nảy nở thế nào trong cuộc đời đầy thành công và những thành tích ấn tượng của ông trong ngành công nghiệp dịch vụ thương mại.

Ông trở thành chủ tịch và CEO của ngân hàng từ khi còn rất trẻ, 41 tuổi.

Ngày nay, ông là CEO của Quỹ Napoleon Hill.

Don làm việc không ngừng nghỉ để quảng bá những lời dạy của Napoleon Hill trên toàn thế giới, truyền cảm hứng và kiến tạo nên một thế hệ các doanh nhân và những người thành đạt mới.

Sự đóng góp mà không bao giờ đòi hỏi được công nhận của ông cho thế giới này là một minh chứng cho sự thành công và cuộc đời cống hiến tận tụy của ông để giúp đỡ người khác.

Hãy đọc công thức thành công – những bí quyết thành công vượt thời gian của napoleon hill và khi bạn đã hiểu về con người này, bạn sẽ nhận ra con đường dẫn đến thành công của chính mình.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Don M.

Green Người dịch: Trần Thụy Hương Quỳnh Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Saigon Books Mã Sản phẩm: 9786047738588 Khối lượng: 330.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 20.5 cm Ngày phát hành: 12/2017 Số trang: 276

sach chuong nguyen hon ai

CHUÔNG NGUYỆN HỒN AI

Chuong Nguyen Hon Ai Thong tin tac gia Ernest Hemingway Ernest Hemingway (1899 -1961) la mot tieu thuyet gia nguoi My, mot nha van viet truyen ngan, va la mot nha bao. Ong tung tham gia chien dau trong Chien tranh the gioi lan thu I, sau do ong duoc biet den qua “The he da mat”, nhan duoc giai thuong bao chi Pulitzer nam … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Duoc xuat ban vao nam 1940, doat “Giai Pulitzer cho tac pham hu cau” nam 1941. Tac pham nay lot vao danh sach 100 cuon sach hay nhat the ky 20 cua Le Monde thong qua cuoc bau chon do nha sach Fnac cua Phap va bao Le Monde tien hanh nam 1. Chuong nguyen hon ai la mot ban anh hung ca ve cuoc dau tranh anh dung cua nhan dan Tay Ban Nha chong lai bon phat xit Franco bao ve che do cong hoa, mot cuoc chien keo dai tu nam 1936 toi nam 1939. Nhan vat chinh la Robert Jordan, mot chien si nguoi My chien dau trong Lu doan quoc te , tham gia cuoc chien tranh vi dai chong lai su banh truong toan cau cua chu nghia phat xit. Trong ke hoach tan cong nham giai phong mot vung lanh tho Tay Ban Nha cua Su doan so 14 do tuong Golz nguoi Nga chi huy, Robert Jordan duoc lenh phoi hop voi mot nhom du kich dat min pha huy mot cay cau de chan vien binh va duong rut chay cua quan dich. Anh len duong den Villaconejos de to chuc ke hoach tan cong cay cau. Tai day, khi gap co du kich Tay Ban Nha xinh dep ten la Maria, moi tinh sau nang va dong dieu trong mot ly tuong chung giua anh va co nay no. Tinh yeu do da giup cho hai nguoi nhan thuc sau sac hon y nghia cua cuoc song va cong viec ho dang lam. Nhung bong Robert Jordan nhan thay bon phat xit da danh hoi duoc ke hoach cua cuoc tan cong va dang rao riet tap trung quan bo tri phan kich. Anh cu ngay Andres mang bao cao ve Ban chi huy Su doan dong o Navacerrada de nghi thay doi ke hoach tac chien va cho ngung ngay viec pha huy cau. The nhung that khong may, do nhieu trac tro va tinh quan lieu cua nhieu si quan, le ra doan duong chi can di trong ba gio, Andret phai mat ca mot ngay. Khi buc thu cua Robert Jordan den tay Gondo thi da qua muon, nhung chiec may bay nem bom dau tien mo man cho tran danh da quan dao tren bau troi. Robert Jordan danh cho no min pha cay cau theo ke hoach da dinh va dan doi du kich rut lui. Doc duong, bom dan quan thu khien anh bi gay chan, vet thuong qua nang, anh quyet dinh tu gia dong doi va nguoi yeu, o lai ngon doi ben canh chiec cau bi pha nham chien dau cam chan dich cho doi du kich rut lui an toan.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ernest Hemingway Nguoi dich: Ho The Tan , Nguyen Vinh Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Khang Viet Ma San pham: 8935092548913 Khoi luong: 792.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 04/2018 So trang: 500