Công Phá Ngữ Văn

Công Phá Ngữ Văn PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành 1980 Books Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 176

công phá ngữ văn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Công Phá Ngữ Văn

Vậy là một mùa thi THPT Quốc Gia đang tới gần.

Với môn Ngữ Văn các sĩ tử đã chuẩn bị những gì để chinh phục kiến thức chưa, công phá đề thi, bùng nổ kết quả.

Chắc các bạn đã chán ngán với việc học thuộc một “ núi” kiến thức dài dằng dặc? Bạn như lạc vào mê cung vì không biết có bao nhiêu dạng câu hỏi trong phần đọc hiểu? Bạn không biết cách viết một đoạn văn nghị luận xã hội như thế nào là chuẩn? Cuốn sách này sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc trên của bạn và cung cấp cho bạn một lộ trình tối ưu để chinh phục kỳ thi sắp tới.

Công phá Ngữ Văn mang đến cho bạn: Tổng hợp toàn bộ kiến thức và các dạng câu hỏi phần đọc hiểu.

Phương pháp viết đoạn Nghị luận xã hội đạt điểm tối đa kiến thức Nghị luận văn học đi từ khái quát đến chi tiết.

Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm và dàn ý cô đọng dễ nắm bắt .

Cập nhật các dạng bài theo chuẩn cấu trúc thi THPT Quốc Gia.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF công phá ngữ văn

Ảnh trang sau sách Công Phá Ngữ Văn

công phá toán 3 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Công Phá Toán 3

Công Phá Toán 3 giúp các em học sinh nắm chắc tư duy giải nhanh các dạng toán 12 và thâu tóm toàn bộ bài tập chọn lọc bài tập từ 200 đề thi thử mới nhất.

Tác giả là sinh viên có những thành tích cao trong học tập và cũng chính nhiệt huyết của tuổi trẻ đã mang đến cho bạn đọc những kinh nghiệm của bản thân, chia sẻ tri thức, phần nào giúp các em học sinh hiện nay tự tin hơn khi luyện thi môn Toán.

Với tâm thái đó, tác giả dễ dàng nắm bắt tâm lí học tập và lối tư duy của các em để biên soạn nên cuốn sách này với những phương pháp và kĩ năng làm bài dễ hiểu và dễ áp dụng, tối ưu hóa được thời gian khi làm bài.

Đi kèm với cuốn sách là 20 đề thi thử mới nhất 2018, đề thi được tặng kèm qua email.

Xác nhận sách chính hãng Cuối mỗi cuốn sách có một Tem an ninh, khách hàng cào lấy MÃ AN NINH để khai báo sách chính hãng qua địa chỉ website: Sau khi nhận được khai báo của khách hàng, Lovebook sẽ kiểm tra xác nhận sách chính hãng và gửi lại phản hồi trong vòng 1 tuần.

Đề thi thử sẽ được nhà sách cập nhật mới nhất và gửi dần đến khi kì thi THPT Quốc gia 2018 diễn ra.

(Mọi thắc mắc khi khai báo, khách hàng có thể liên hệ qua tổng đài của Lovebook 19002825) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF công phá toán 3

Ảnh trang sau sách Công Phá Toán 3