Công Nghệ Khoan Thăm Dò

Công Nghệ Khoan Thăm Dò PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam Ngày xuất bản 10-2020 Loại bìa Bìa cứng Số trang 698

công nghệ khoan thăm dò PDF EPUB EBOOK

Anh sách Công Nghệ Khoan Thăm Dò

Khoan là phương pháp thăm dò duy nhất cho ta lời giải đáp trực tiếp có hay không khoáng sản có ích trong lòng đất.

Trong các giai đoạn thăm dò địa chất đều không thể thiếu công tác khoan.

Ở Việt Nam tiềm năng khoáng sản rất đa dạng và được phân bổ ở khắp miền đất nước trong các điều kiện địa chất khác nhau.

Vì vậy, cần áp dụng các phương pháp công nghệ khoan khác nhau phù hợp với điều kiện địa chất để tìm kiếm và thăm dò khoáng sản.

Trong lịch sử phát triển ngành Địa chất khoáng sản trên thế giới cũng như ở Việt Nam không thể thiếu công tác khoan.

Thông qua mẫu khoan lấy lên từ lòng đất, các nhà địa chất nhận biết chính xác về cấu tạo và chiều sâu, ranh giới địa tầng, thành phần khoáng vật, chiều dày và đặc tính các via khoáng sản, phục vụ cho các mục đích nghiên cứu khác nhau trong công tác quy hoạch và khai thác khoáng sản.

Hiện nay, ở Việt Nam công nghệ khoan phát triển rất nhanh trong các lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò địa chất; khai thác mỏ; khảo sát địa chất công trình; thăm dò, khai thác nước dưới đất; khoan thăm dò, khai thác dầu khí.

Trong những năm gần đây, hầu hết các doanh nghiệp thăm dò trong nước đã nhận thiết bị và dụng cụ khoan hiện đại, có tính cơ giới hóa cao của Trung Quốc, Nhật Bản; hãng BoarLongyear, N để khoan kim cương, khoan ổng mẫu luồn, khoan tuần hoàn nghịch phục vụ cho công tác tìm kiếm thăm dò khoáng sản, khảo sát địa chất công trình, thăm dò khai thác nước ngầm.

Nhờ áp dụng công nghệ khoan kim cương, công nghệ khoan ống mẫu luôn, công nghệ khoan tuần hoàn nghịch mà năng suất khoan thăm dò khoáng sản rắn đạt năng suất 700 – 900 m/th,m; tỷ lệ mẫu khoan đạt 95 – 98%.

Cuốn sách Công nghệ khoan thăm dò là công trình nghiên cứu tâm huyết của tập thể tác giả trong lĩnh vực công nghệ khoan thăm dò.

Đây là công trình nghiên cứu đồ sộ và đa dạng, các tác giả đã trình bày những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực khoan thăm dò khoáng sản.

Cuốn sách Công nghệ khoan thăm dò chứa đựng nội dung phong phú, được trình bày từ các nguồn tư liệu, thông tin khác nhau, có thể giúp các kỹ sư, các chuyên gia những kiến thức cơ bản về lý thuyết và thực tiễn các phương pháp khoan thăm dò.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF công nghệ khoan thăm dò

Ảnh trang sau sách Công Nghệ Khoan Thăm Dò

công nghệ sản xuất vắc xin (xuất bản lần 2) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Công nghệ sản xuất vắc xin (xuất bản lần 2)

Công nghệ sản xuất vắc xin (xuất bản lần 2).

Tác giả: Nguyễn Thị Xuân Sâm; Khổ sách: 16 x 24 cm Cuốn sách được biên soạn làm tài liệu giảng dạy cho đối tượng kỹ sư công nghệ sinh học trong trường các đại học và có thể làm tài liệu tham khảo cho các đối tượng liên quan.

Sách cung cấp cho sinh viên và người đọc những kiến thức cơ bản về vắc xin, các nguyên tắc phát triển một vắc xin, một số kỹ thuật sử dụng trong sản xuất, thực hành sản xuất tốt cho sản xuất và kiểm tra chất lượng vắc xin.

Nội dung sách bao gồm 8 chương: Chương 1.

Cơ sở của việc sử dụng vắc xin Chương 2.

Tiêu chuẩn và nguyên tắc sử dụng vắc xin Chương 3.

Nguyên tắc phát triển các loại vắc xin Chương 4.

Một số kỹ thuật ứng dụng trong sản xuất vắc xin Chương 5.

Tá chất và các chất bảo quản Chương 6.

Kiểm tra chất lượng vắc xin Chương 7.

Thực hành sản xuất tốt vắc xin và sinh phẩm – GMP Chương 8.

Sơ lược một số quy trình sản xuất vắc xin tại Việt Nam Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF công nghệ sản xuất vắc xin (xuất bản lần 2)

Ảnh trang sau sách Công nghệ sản xuất vắc xin (xuất bản lần 2)