Công Nghệ Chế Tạo Mạch Vi Điện Tử

Công nghệ chế tạo mạch vi điện tử PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Bách Khoa Hà Nội Kích thước 16×24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 268

công nghệ chế tạo mạch vi điện tử PDF EPUB EBOOK

Anh sách Công nghệ chế tạo mạch vi điện tử

Công nghệ chế tạo mạch vi điện tử (Tác giả: Nguyễn Đức Chiến – chủ biên).

Mạch tích hợp (Integrated Circuits – IC) hay mạch vi điện tử, hay đơn giản hơn là vi mạch tuy chỉ được chế tạo ở một số nước tiên tiến, bởi các hãng điện tử lớn, nhưng hiện đang được dùng khắp nơi trên thế giới.

Vi mạch có mặt ở trong hầu hết các thiết bị điện tử, từ những thiết bị dân dụng bình thường nhất như đồ chơi, đồng hồ, đến những thiết bị chuyên dụng cao cấp như máy bay, tên lửa, tàu vũ trụ.

Tại Việt Nam, số máy tính, điện thoại di động và các phương tiện thông tin khác tăng trưởng hàng chục phần trăm mỗi năm là bằng chứng của việc sử dụng vô cùng rộng rãi các mạch vi điện tử, chắc chắn công nghệ vi điện tử ở trong nước sẽ phát triển.

Vì vậy, nhu cầu đào tạo nhân lực trình độ cao về lĩnh vực này sẽ càng trở nên cấp bách.

Chính vì vậy, tác giả đã tiến hành biên soạn cuốn sách này để dùng làm tài liệu giảng dạy cho sinh viên các ngành Vật lý kỹ thuật, Điện tử, Viễn thông, Khoa học và công nghệ vật liệu của các trường đại học.

Đây cũng sẽ là tài liệu tham khảo có ích cho các nhà khoa học, các kỹ sư, các nghiên cứu sinh muốn tìm hiểu sâu hoặc sử dụng một hoặc một vài khâu công nghệ trong quy trình chế tạo mạch vi điện tử hiện đại.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF công nghệ chế tạo mạch vi điện tử

Ảnh trang sau sách Công nghệ chế tạo mạch vi điện tử

công nghệ khai thác và chế biến muối mỏ - kali PDF EPUB EBOOK

Anh sách Công nghệ khai thác và chế biến muối mỏ – kali

Công nghệ khai thác và chế biến muối mỏ – kali – (Tác giả: La Thế Vinh, Nguyễn Huy Phiêu) Muối khoáng là một trong những loại nguyên liệu quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp hóa chất.

Ở nước ta không có các mỏ muối khoáng tự nhiên, nhất là muối kali, mà chỉ sản xuất được muối natri clorua từ nguồn nước biển theo phương pháp bốc hơi nước bằng năng lượng mặt trời để dùng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày và một phần cho sản xuất công nghiệp.

Cuốn sách này giới thiệu về quá trình hình thành các mỏ muối, phương pháp khai thác và chế biến một số sản phẩm cần thiết phục vụ nền kinh tế quốc dân.

Sách có thể làm tài liệu học tập và tham khảo cho các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh và những người làm công tác nghiên cứu khoa học, sản xuất thuộc lĩnh vực này.

Nội dung sách bao gồm 6 chương : Chương 1.

Sử dụng muối khoáng trong nền kinh tế quốc dân Chương 2.

Muối hòa tan trong thiên nhiên và phương pháp khai thác Chương 3.

Sản xuất muối ăn – natri clorua Chương 4.

Công nghệ sản xuất kali clorua từ nước ót của muối biển Chương 5.

Khai thác và chế biến quặng kali Chương 6.

Sản xuất phân kali với nước ta Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF công nghệ khai thác và chế biến muối mỏ - kali

Ảnh trang sau sách Công nghệ khai thác và chế biến muối mỏ – kali