Công Nghệ Chất Thơm Thiên Nhiên

Công nghệ chất thơm thiên nhiên PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Bách Khoa Hà Nội Kích thước 16×24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 126

công nghệ chất thơm thiên nhiên PDF EPUB EBOOK

Anh sách Công nghệ chất thơm thiên nhiên

Công nghệ chất thơm thiên nhiên – (Tác giả: Nguyễn Năng Vinh, Nguyễn Thị Minh Tú) Một trong những môn khoa học nghiên cứu các quy trình kỹ thuật và những phương pháp chế biến từ nguyên liệu thiên nhiên thành những sản phẩm cần thiết cho nhu cầu xã hội, với điều kiện tiết kiệm được nguyên liệu và lao động, có hiệu quả kinh tế là môn Công nghệ chất thơm thiên nhiên.

Cán bộ kỹ thuật của ngành kỹ thuật công nghiệp này cần phải biết chi tiết về nguyên liệu, nhằm khai thác triệt để những chất thơm có trong nguyên liệu và nhất là không làm thay đổi hương vị tự nhiên của nguyên liệu, do tính chất của chất thơm hay các hợp chất thiên nhiên nói chung, dưới tác dụng của ánh sáng, không khí, nhiệt độ và các yếu tố khác thì tính chất của chúng sẽ bị thay đổi do bị nhựa hóa và oxy hóa… Cuốn sách này được biên soạn với mục đích cung cấp những kiến thức cơ bản về các quá trình sản xuất chất thơm chiết xuất từ thiên nhiên phục vụ cho những ngành công nghiệp quan trọng như: Tổng hợp các chất thơm, Hương phẩm, Xà phòng, Đồ hộp, Gia vị, Bánh kẹo, Bánh mì, Rượu, Nước giải khát, Chè, Cà phê, Thuốc lá, Thuốc chữa bệnh… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF công nghệ chất thơm thiên nhiên

Ảnh trang sau sách Công nghệ chất thơm thiên nhiên

công nghệ in hoa sản phẩm dệt may PDF EPUB EBOOK

Anh sách Công nghệ in hoa sản phẩm dệt may

Công nghệ in hoa sản phẩm dệt may (Tác giả: Nguyễn Văn Mai).

In hoa trên sản phẩm dệt may là công nghệ đang được ứng dụng rộng rãi ở nước ta hiện nay, từ quy mô công nghiệp đến sản xuất vừa và nhỏ ở các công ty và cả trong phạm vi sản xuất gia đình.

Để mẫu in đạt hiệu quả và có chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật cao, những người thực hiện công nghệ này cần phải có những kiến thức cơ bản về công nghệ in.

Cuốn sách này được biên soạn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về công nghệ in cho sinh viên ngành Dệt may và những người làm nghề in, đồng thời cung cấp thêm cho bạn đọc những tư liệu về ngành in để học tập, nghiên cứu, tham khảo.

Nội dung sách bao gồm 4 chương và phụ lục: Chương 1.

Khái quát chung về công nghệ in hoa.

Giới thiệu các phương pháp in hoa, nguyên lý kỹ thuật cơ sở của các khâu kỹ thuật trong công nghệ in hoa sản phẩm dệt may.

Chương 2.

Kỹ thuật chế tạo khuôn in.

Giới thiệu nguyên lý chế tạo khuôn in lưới phẳng và các phương pháp khắc trục in.

Chương 3.

Công nghệ in trực tiếp bằng các lớp thuốc nhuộm.

Giới thiệu công nghệ in trực tiếp bằng một số lớp thuốc nhuộm đã và đang được sử dụng.

Chương 4.

Các công nghệ in khác.

Giới thiệu công nghệ in dự phòng, in phá gắn, in phủ.

Phụ lục.

Hình ảnh, tư liệu về lưới in, thiết bị, thuốc nhuộm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF công nghệ in hoa sản phẩm dệt may

Ảnh trang sau sách Công nghệ in hoa sản phẩm dệt may