Con Thuyền Của Cái Chết

Sách-Tài liệu: Con Thuyền Của Cái Chết (Phần 3 Series Magnus Chase Và Các Vị Thần Của Asgard) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Rick Riordan Người dịch: Nguyễn Mỹ Ngọc Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: ChiBooksTừ khóa chính sách: Con Thuyền Của Cái Chết (Phần 3 Series Magnus Chase Và Các Vị Thần Của Asgard), con thuyen cua cai chet phan 3 series magnus chase va cac vi than cua asgard, Rick Riordan, Nguyễn Mỹ Ngọc

sach con thuyen cua cai chet (phan 3 series magnus chase va cac vi than cua asgard)

CON THUYỀN CỦA CÁI CHẾT (PHẦN 3 SERIES MAGNUS CHASE VÀ CÁC VỊ THẦN CỦA ASGARD)

Con Thuyền Của Cái Chết (Phần 3 Series Magnus Chase Và Các Vị Thần Của Asgard) Thông tin tác giả Rick Riordan Rick Riordan là tác giả có sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn cho Series truyện dành cho trẻ em Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus và Series Tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn Tres Navarre.

Ông có mười lăm năm giảng dạy môn tiếng Anh và lịch sử ở …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Một nhóm anh hùng trên một con thuyền thần, vượt qua biển cả mênh mông vô vàn bất trắc với sứ mệnh ngăn chặn ngày tàn của thế giới.

Chiếc thuyền của Cái Chết là tên gọi khác của Naglfar, chiếc chiến thuyền nơi Loki sau khi vượt ngục đã bỏ trốn tới, và cũng là đích đến cuối cùng cho các người hùng của chúng ta.

Một lộ trình vạch rõ, nhưng không phải cứ đi là đến.

Người trần mắt thịt phải làm sao để đánh bại thần linh? Nhóm người hùng với Magnus Chase, nàng Valkyrie Samirah, người lùn Blitzen, người tiên Hearthstone và hội tầng 19 Khách sạn Valhalla sẽ phải trải qua vô vàn thử thách chết người để tìm ra cách thức đánh bại gã thần xảo quyệt Loki.

Cũng trên hành trình đó, từng người trong nhóm sẽ phải nhìn lại quá khứ của mình, đối mặt với những dở dang bỏ lại lúc còn sống.

Để rồi họ sẽ học được rằng mình không thể cứ vứt bỏ quá khứ sau lưng, chỉ có thật sự đối mặt, nhìn nhận sai lầm và học cách vượt qua thì ta mới có thể tìm được sức mạnh để tiến bước.

CHIẾC THUYỀN CỦA CÁI CHẾT là hồi kết cho một cuộc phiêu lưu vào xứ sở thần thoại Bắc Âu, nhưng cũng gợi mở hy vọng cho tương lai với những câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Và đặc biệt hơn, sẽ có một vài tình tiết thú vị liên kết với những tác phẩm khác trong “Vũ trụ Riordan”, khiến ta dẫu có gấp sách lại rồi vẫn bồi hồi tự nhủ: đây chưa phải là một lời tạm biệt.

Magnus Chase vẫn tiếp tục đóng vai một người hùng bất đắc dĩ khác hẳn hình tượng nhân vật anh hùng thông thường.

Một cậu trai chiến đấu chẳng giỏi, thường phải nấp sau thanh kiếm của mình mỗi khi chiến đấu.

Một cậu trai với tâm hồn thuần hậu có một niềm ngưỡng mộ tuyệt đối với tài năng của bạn bè.

Một cậu trai không thích đánh đấm mà chỉ thích lùi lại chữa trị và động viên mọi người.

Nhìn vào Magnus Chase, ta chợt nhận ra để trở thành người hùng, ta không nhất thiết phải sở hữu kĩ năng chiến đấu hơn người.

Chỉ cần mang một trái tim hướng thiện, một tấm lòng cao cả, can đảm, hết lòng vì bạn bè và người thân, mang niềm vui và những điều tốt lành đến cho mọi người thay vì những nỗi căm ghét phiền muộn, ấy cũng là một dạng người hùng rồi đấy.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Rick Riordan Người dịch: Nguyễn Mỹ Ngọc Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: ChiBooks Mã Sản phẩm: 9786045994610 Khối lượng: 550.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 04/2018 Số trang: 464

sach nha thong thai nho larousse - em yeu am nhac

NHÀ THÔNG THÁI NHỎ LAROUSSE – EM YÊU ÂM NHẠC

Nha Thong Thai Nho Larousse – Em Yeu Am Nhac Thong tin tac gia Elisabeth De Lambilly Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Sophie Verhille Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia – Sach goi dau giuong giai dap nhung to mo nho nho – Gioi thieu nhieu tu moi, kem hinh minh hoa – Giay ep mang cung ruc ro, de dan sticker – Truyen ke vui tuoi, kem tranh ve song dong – Kem 2 trang sticker ngo nghinh, sticker dan duoc nhieu lan Tron bo gom 10 cuon: Co the khoe manh Dong vat thao nguyen Em muon nuoi cho Em yeu am nhac Giac quan nhay ben Khung long bi hiem Nhung con thu non Thuyen be xe co Trai dat men thuong Vu tru rong lon Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Elisabeth De Lambilly , Sophie Verhille Nguoi dich: Cao Chi Nha xuat ban: Nxb The gioi Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8935235214866 Khoi luong: 132.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 20.5 x 19 cm Ngay phat hanh: 12/2017 So trang: 24