Con Luyện Viết – Con Nhớ Từ – Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 5

Con Luyện Viết – Con Nhớ Từ – Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 5 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp I Công ty phát hành Megabook Ngày xuất bản 08-2019 Kích thước 22 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 64

con luyện viết - con nhớ từ - từ vựng tiếng anh lớp 5 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Con Luyện Viết – Con Nhớ Từ – Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 5

Con luyện viết – Con nhớ từ là bộ sách giúp phát triển đồng thời 2 kỹ năng luyện viết và ghi nhớ từ vựng cho trẻ lớp 3,4,5 Bộ sách gồm 3 cuốn: 1.

Con luyện viết – con nhớ từ – từ vựng tiếng Anh lớp 3 2.

Con luyện viết – con nhớ từ – từ vựng tiếng Anh lớp 4 3.

Con luyện viết – con nhớ từ – từ vựng tiếng Anh lớp 5 Cuốn sách Con luyện viết – con nhớ từ – từ vựng tiếng Anh lớp 5 được biên soạn chuẩn theo chương trình của BGD, gồm những ƯU ĐIỂM nổi bất mà bố mẹ không thể bỏ qua: 1.

Là cuốn sách 2 trong 1 duy nhất trên thị trường, tích hợp 2 kỹ năng giúp con vừa luyện viết chữ, vừa học được từ vựng 2.

Cuốn sách bao gồm đầy đủ từ vựng và cấu trúc câu tương ứng với từng bài học theo chương trình tiếng Anh mới của BGD&ĐT, phù hợp với chương trình tiếng Anh dành cho lớp 5 3.

Cuốn sách nổi bật với phần luyện tập ghi nhớ từ vựng và cấu trúc câu giúp các con củng cố lượng kiến thức cơ bản sau mỗi bài học.

4.

Hình vẽ minh họa sinh động, phong phú không chỉ giúp con ghi nhớ sâu sắc bài học mà còn phát huy trí tưởng tượng của con.

5.

Khổ sách được thiết kế hợp lý, thuận tiện cho con mang đi học mọi lúc mọi nơi.

Giấy in chất lượng, đảm bảo con tập viết bằng bút mực không bị nhòe, lem, … độ trắng tự nhiên giúp bảo về mắt con.

Bố mẹ hãy để cuốn sách Con học nét – con nhớ từ – từ vựng tiếng Anh lớp 5, trở thành người bạn đồng hành, giúp con nắn nót nét chữ, bứt phá điểm số tiếng Anh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

con ơi, ba mẹ vẫn chờ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Con Ơi, Ba Mẹ Vẫn Chờ

Nội dung: Hiếm muộn là một câu chuyện không đơn giản.

Ngoài việc chấp nhận đó là một vẫn đề thuộc sức khỏe, bệnh nhân hiếm muộn phải đối diện với vô vàn điều khó khăn khác.

Cảm giác lo lắng, tức giận, buồn, mặc cảm , sợ hãi; thất vọng khi thất bại… tất cả những điều đó không phải ai cũng có thể chấp nhận, hoạc có thể dễ dàng chia sẻ với người thân, bạn bè.

Vì vậy, họ dễ dàng rơi vào trạng thái cô đơn, trầm cảm.

Con đường một bệnh nhân hiếm muộn đi chưa bao giờ bằng phẳng.

Điều trị như thế nào, thời gian bao lâu, chi phí và những rủi ro, nguy cơ có thể xảy ra… và muôn vàn điều khác nữa đều có thể làm họ lo sợ, tuyệt vọng.

Nhưng… Phải đi mới mong được đến đích.

Đường có dài, thì cũng phải bắt đầu từ những bước “khởi hành”.

Có câu “ Tận nhân lực tri thiên mệnh”, huống hồ sẽ có nhiều người “tận nhân lực” cùng bạn.

Các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện nay ngày càng phát triển, điều đó có nghĩa là cơ hội cho những ai mong con ngày càng nhiều thêm… Hãy nhìn chuyện sinh con là đích đến của tình yêu và hạnh phúc.

Chính nơi đó bạn sẽ trải nghiệm cảm giác yêu thương vô điều kiện, hy sinh những cái tôi ích kỷ và tận hưởng những ngọt ngào nhỏ bé trong đời mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF con ơi, ba mẹ vẫn chờ

Ảnh trang sau sách Con Ơi, Ba Mẹ Vẫn Chờ