Con Đường Tự Do Tài Chính

Con Đường Tự Do Tài Chính PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách kỹ năng làm việc Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 15.5 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 319

con đường tự do tài chính PDF EPUB EBOOK

Anh sách Con Đường Tự Do Tài Chính

Bodo Schäfer đã viết trong cuốn sách này rằng: “GIÀU CÓ LÀ QUYỀN CỦA BẠN NGAY TỪ KHI CHÀO ĐỜI! Đừng bao giờ quên điều đó! Bạn xứng đáng có một chỗ đứng dưới ánh mặt trời.

Hãy biến cuộc sống của bạn thành một kiệt tác.

Hãy chứng minh cho bản thân và những người khác rằng bạn có thể trở nên giàu có trong vòng bảy năm.” Những lời đầy cảm hứng đó đến từ một huấn luyện viên hàng đầu thế giới về tự chủ tài chính cá nhân, người đang muốn giúp nhiều người thực hiện một giấc mơ đối với họ còn có vẻ hoang đường: Sở hữu 1 triệu euro đầu tiên trong đời! Để làm điều đó, chúng ta sẽ không chỉ cố gắng hết sức mà còn phải làm với 110% sức mạnh; chúng ta không phải tự mình làm được tất cả, mà trước hết phải tự tìm cho mình một huấn luyện viên và mở ra một mạng lưới chuyên gia sau này; chúng ta nhận ra, giàu có và thành công không hẳn chỉ là may mắn, nó đòi hỏi những nguyên tắc, kỹ năng, thái độ và hiểu biết… Cuốn sách này giúp chúng ta tìm được những điều đó và biến chúng thành những thói quen quan trọng nhất trong cuộc đời trưởng thành của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF con đường tự do tài chính

Ảnh trang sau sách Con Đường Tự Do Tài Chính

công an nhân dân việt nam với tác phẩm tư cách người công an cách mệnh của hồ chí minh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Công An Nhân Dân Việt Nam Với Tác Phẩm Tư Cách Người Công An Cách Mệnh Của Hồ Chí Minh

Công An Nhân Dân Việt Nam Với Tác Phẩm Tư Cách Người Công An Cách Mệnh Của Hồ Chí Minh Nội dung cuốn sách gồm 3 chương, đi sâu phân tích tác phẩm Tư cách người công an cách mệnh trên các khía cạnh: hoàn cảnh ra đời, chủ đề tư tưởng, kết cấu và nội dung cơ bản của tác phẩm.

Từ đó, khẳng định những giá trị và sức sống bền vững của tác phẩm đối với quá trình xây dựng và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân; đồng thời phân tích những bài học rút ra từ việc nghiên cứu tác phẩm Tư cách người công an cách mệnh.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo quý đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân để học tập và thực hành tốt hơn “Tư cách người công an cách mệnh”, đồng thời góp phần thiết thực triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF công an nhân dân việt nam với tác phẩm tư cách người công an cách mệnh của hồ chí minh

Ảnh trang sau sách Công An Nhân Dân Việt Nam Với Tác Phẩm Tư Cách Người Công An Cách Mệnh Của Hồ Chí Minh