Con Đường Mây Trắng

Sách-Tài liệu: Con Đường Mây Trắng PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Tường Bách Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: Nghiêm Bích HoanTừ khóa chính sách: Con Đường Mây Trắng, con duong may trang, Nguyễn Tường Bách

sach con duong may trang

CON ĐƯỜNG MÂY TRẮNG

Con Đường Mây Trắng Thông tin tác giả Nguyễn Tường Bách Nguyễn Tường Bách Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong thế kỷ hai muơi này, phương Tây có hai người tìm hiểu đất nước Tây Tạng rất sâu sắc, đó là bà Alexandra David Nesel và ông Anagarika Govinda.

Cả hai vị này đã từng sống nhiều năm tại tây Tạng, từng tu tập thiền định và đi khắp nơi trong xứ sở huyền bí này hơn bất cứ người nước ngoài nào khác.

Có thế nói họ hiểu tây Tạng với tất cả những khía cạnh tâm linh, tâm lý, địa lý nhiều hơn cả phần đông người tây Tạng.

Hai vị này đều đã qua đời nhưng họ đã để lại cho thế giới vô số sách vở về kinh nghiệm, suy niệm của họ tại tây Tạng ngày nay vẫn còn được đánh giá cao nhất và hậu thế có lẻ cũng sẽ khó có ai vượt qua được tầm nhìn và kinh nghiệm nội tâm của họ.

Điều này thật ra không phải đáng ngạc nhiên, nếu ta biết rằng hai vị này không phải là khách hành hương bình thường, mà họ đã thực sự độc cư tu tập trên các vùng núi non hẻo lánh của Himalaya.

Vì lẽ đó mà những gì họ viết ra không phải chỉ là những nhận xét bằng con mắt thường tình của một lữ khách, mà là những khám phá và sáng tạo tâm linh ở xứ sở gió tuyết này.

Trong khoảng hơn 10 cuốn sách của hai vị này để lại thì cuốn Der Weg der weissen Wolken (Con đường mây trắng) này của Govinda là nổi tiếng hơn cả.

Nó là cuốn sách được nhắc nhở, được tham cứu, được tìm đọc nhiều nhất khi nói về Tây Tạng dưới ngòi bút của một người phương Tây.

Govinda người Bolivia gốc Đức, nhưng sách ông viết thường bằng Anh ngữ.

Đặc biệt cuốn sách này được ông viết thành hai bản, Anh ngữ và Đức ngữ.

Bản Đức ngữ là bản cuối cùng, được sửa chữa và vì thế quy mô, đầy đủ và chính xác hơn bản Anh ngữ.

Ai đã từng đọc Govinda đều biết văn của ông hùng biện, súc tích, nhiều hình ảnh, nhiều tầng lớp và vì thế người dịch thường gặp nhiều khó khăn để hiểu hết ý ông.

Là một người phương Tây với tính sắc sảo của óc lý luận phân tích sẵn có, pha lẫn sự huyền bí của một quá trình chứng thực tâm linh bằng trực giác, Govinda là một con người kì lạ và điều đó phản ánh rõ nét trong cuốn sách này.

Vì những lẽ đó, đọc cuốn sách này, phần nào ta cảm nhận được sự tổng hợp giữa hai cực lý luận và trực giác trong tâm thức con người phương Đông.

Nội Dung: Phần Một : Những linh ảnh.

Phần hai: Cuộc đời hành hương.

Phần ba: Tử vong và tái sinh.

Phần bốn : Miền Nam và Trung Tây Tạng.

Phần năm: Trở lại miền Tây Tạng.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Tường Bách Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: Nghiêm Bích Hoan Khối lượng: 440.00 gam Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 2007 Số trang: 400

sach 101 cach de co doi song thang bang va doanh nghiep thanh cong

101 CÁCH ĐỂ CÓ ĐỜI SỐNG THĂNG BẰNG VÀ DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

101 Cach De Co Doi Song Thang Bang Va Doanh Nghiep Thanh Cong Thong tin tac gia Andrew Griffiths Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia 101 Cach De Co Doi Song Thang Bang Va Doanh Nghiep Thanh Cong Mot so loi ich ma ban se rut ra duoc tu quyen sach nay la co the so cham duoc, mot so loi khac it cu the hon, nhung tat ca dieu manh me nhu nhau. Nhung loi ich nay bao gom: – Su hieu biet ro rang ve viec hom nay su quan binh co y nghia the nao voi ban. – Viec nhan dien chinh xac ma ban dang mat quan binh nhu the nao. – Viec hinh dung ro ret trong tri la ban muon doi song minh se nhu the nao. – Nhung meo don gian, tung buoc mot giup ban thuc hien nhung thay doi can thiet de thuc hien su quan binh trong cuoc song minh. Nguyen nhan chinh khien cho gan nhu hau het chung ta phai tranh dau de co su lam quan binh giua kinh doanh va cuoc song la nhung thay doi lam dao lon su quan binh do dien ra cham theo thoi gian. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Andrew Griffiths Nguoi dich: Pham Minh Di Nha xuat ban: NXB Thoi Dai Nha phat hanh: Ngoc Tram Ma San pham: 8936046523598 Khoi luong: 264.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 12/2009 So trang: 268