Côn Đảo Xưa Và Nay

Côn Đảo Xưa Và Nay PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch thể loại Sách Địa Danh – Du Lịch Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam Ngày xuất bản 01-2017 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 220

côn đảo xưa và nay PDF EPUB EBOOK

Anh sách Côn Đảo Xưa Và Nay

Côn Đảo Xưa Và Nay Trong những năm chiến tranh gian khố, nhắc tới Côn Đảo người ta nghĩ ngay đến hệ thống Nhà tù Côn Đảo khét tiếng, với những hình phạt rùng rợn, những trận đòn độc ác…

Côn Đảo khi đó được mệnh danh là “địa ngục trần gian”, là nỗi kinh hoàng khiến ai nghe thấy cũng phải khiếp sợ.

Nhưng cũng chính tại nơi đây, chủ nghĩa anh hùng cách mạng lại chói sáng hơn bao giờ hết.

Đầu năm 1862, Pháp chiếm Côn Đảo và xây dựng hệ thống nhà tù giam giữ những tù nhân chính trị Việt Nam với hệ thống phòng giam, chuồng cọp, chuồng bò nổi tiếng.

Năm 1954, ngay sau khi Pháp rút quân, đế quốc Mĩ tiếp quản, chủng xây dựng chế độ nhà tù còn tàn bạo, độc ác hơn thời thực dân Pháp.

Côn Đảo tiếp tục bị nhấn chìm trong bóng tối “địa ngục trần gian “.

Năm 1975, sau 133 năm chiến đấu kiên cường, gian lao, Côn Đảo đã được trả lại sự thanh bình, đất nước hoàn toàn được giải phóng.

Trải qua biết bao thăng trầm Côn Đảo đã chuyển mình, từ một “địa ngục trần gian” trở thành” thiên đường du lịch nghỉ dưỡng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF côn đảo xưa và nay

Ảnh trang sau sách Côn Đảo Xưa Và Nay

con đường của hành giả PDF EPUB EBOOK

Anh sách Con Đường Của Hành Giả

Con Đường Của Hành Giả Cổ Đức từng nói rằng tu học Thiền cần có ba điều kiện tiên quyết Một lòng tin bất thối chuyển Một cảm giác huyền mặc vô tận Một ý chí quyết liệt không cùng Theo lẽ đó, với cơ duyên, chúng ta có thể đọc và cảm nhận một ít lý Thiền, các học giả có thể nghiên cứu và các bậc trí giả có thể luận bàn về thiền đạo.

Nhưng trên tất cả, thiền là con đường của những con người thực sự nổ lực tu hành, mang cả khí lực bình sinh để soi thấu tự tánh nơi mình.

Thực tế Thiền Đạo là con đường của các bậc hành giả.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …