Combo Từ Điển Thành Ngữ Tục Ngữ Việt Nam – Tục Ngữ Ca Dao Dân Ca

Combo Từ điển thành ngữ Tục ngữ Việt Nam – Tục Ngữ Ca dao Dân Ca PDF EBOOK download EPUB nhóm Từ Điển thể loại Từ Điển Tiếng Việt Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Loại bìa Bìa cứng

combo từ điển thành ngữ tục ngữ việt nam - tục ngữ ca dao dân ca PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Từ điển thành ngữ Tục ngữ Việt Nam – Tục Ngữ Ca dao Dân Ca

Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam Hiểu và vận dụng linh hoạt thành ngữ, tục ngữ và các tình huống cụ thể sẽ giúp chúng ta biết nói đúng và viết đúng, để có thể tiến tới nói hay và viết hay.

Sự ra đời của cuốn từ điển này không nằm ngoài mục đích đó.

Cuốn sách này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên nắm vững hơn nội dung cụ thể của từng thành ngữ, tục ngữ; để trên cơ sở đó, vừa bổ sung kiến thức, vừa vận dụng vào cách nói, cách viết của mình được trong sáng hơn, hiệu quả hơn.

Tục Ngữ, Ca Dao, Dân Ca Việt Nam (Bìa Cứng) Tác phẩm của nhà nghiên cứu văn học Vũ Ngọc Phan được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh đợt đầu tiên (năm1996, lĩnh vực văn nghệ dân gian).

Cuốn sách được tác giả dày công sưu tầm, khảo cứu trong suốt những năm tham gia kháng chiến chống Pháp, đặc biệt từ khi chuyển sang làm công tác nghiên cứu văn – sử – địa và hoàn thành vào năm 1956.

Vũ Ngọc Phan đã có phần nghiên cứu tâm huyết về đặc điểm, giá trị đặc sắc của tục ngữ, ca dao, dân ca vô cùng đa dạng và phong phú của dân tộc Việt Nam ta (trong đó có cả của một số dân tộc thiểu số) bên cạnh phần tuyển chọn công phu.

Đặc biệt, cuốn sách còn có phần biên khảo rất sớm (với tầm nhìn xa trông rộng) và rất giá trị về dân ca, bao gồm các loại hình như: hát trống quân, hát xẩm, hát quan họ Bắc Ninh, hát ghẹo Phú Thọ, hát ví, hát giặm Nghệ Tĩnh, hò Huế, dân ca miền Nam Trung Bộ, dân ca Nam Bộ… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

combo tự học guitar theo phương pháp mới đơn giản - dễ hiểu (bộ 2 tập) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Tự Học Guitar Theo Phương Pháp Mới Đơn Giản – Dễ Hiểu (Bộ 2 Tập)

TỰ HỌC ĐÀN GUITAR THEO PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN – DỄ HIỂU được trình bày theo một phương pháp mới: Lồng lý thuyết căn bản theo từng bài tập đàn guitar, đi từ dễ đến khó dần Bài tập đàn là những bài nhạc quen thuộc để người học tiếp thu nhanh chóng.

Ở mỗi bài tập có ghi hợp âm cho guitar để người học tiện sử dụng Hướng dẫn cặn kẽ các tiết điệu thường dùng trên đàn guitar, kết hợp với minh hoạ bằng các ca khúc quen thuộc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo tự học guitar theo phương pháp mới đơn giản - dễ hiểu (bộ 2 tập)

Ảnh trang sau sách Combo Tự Học Guitar Theo Phương Pháp Mới Đơn Giản – Dễ Hiểu (Bộ 2 Tập)