Combo Trọn Bộ General Ielts Mike

Combo Trọn Bộ General Ielts Mike PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Anh Công ty phát hành MCBOOKS Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 14.5 x 20.5cm Loại bìa Bìa mềm

combo trọn bộ general ielts mike PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Trọn Bộ General Ielts Mike

The Ultimate Guide To General Reading Cuốn sách này dạy cho bạn tất cả các kỹ năng và chiến lược quan trọng để cải thiện kĩ năng đọc hiểu và dành điểm cao cho bài thi IELTS Reading.

Cuốn sách cũng bao gồm 5 bài luyện tập thực hành đầy đủ bằng cách sử dụng các bài đọc hiểu với độ khó tương đương những bài thi thực tế, kết hợp sử dụng nhiều loại câu hỏi, đảm bảo giúp bạn luôn sẵn sàng trước mọi bài thi IELTS Reading.

Một số điểm chính hay khác mà cuốn sách cung cấp: Các kỹ năng đọc hiệu quả như scanning và skimming Mẹo xác định ngay các từ khóa giúp bạn tìm câu trả lời nhanh và chính xác nhất Phương pháp trả lời mười hai loại câu hỏi xuất hiện trong bài thi Bí kíp tránh những lỗi sai thường gặp Cách quản lý và chạy đua với lượng thời gian ngắn ngủi trong khi làm bài thi Ielts SpeakingSuccess: Skills Strategies and Model Answers Cuốn sách với bố cục khoa học gồm 10 phần, bao gồm: Introduction: Phần giới thiệu về tiêu chí chấm điểm, cấu trúc của bài thi nói IELTS và những thứ cần chuẩn bị cho phần thi này.

General strategies: Cung cấp những chiến lược chung để làm bài Part one: Questions on familiar topics: Đưa ra những câu hỏi quen thuộc trong part 1 bài thi.

Part two: Speak for 2 minutes: Các yếu tố cần có để có thể hoàn thành phần 2 của bài thi trong vòng 2 phút.

Part three: The discussion: Chiến lược làm bài và những dạng câu hỏi trong phần này.

Useful Language: Ngôn ngữ bổ ích, phần này đưa ra những câu hỏi thường được sử dụng trong khi trao đổi giữa người chấm thi và thí sinh.

Topics for Parts 1-3: Các chủ đề thường gặp trong 3 phần của bài thi Grammar: Những lưu ý về ngữ pháp Frequently asked questions: Các câu hỏi thường gặp Full Speaking test: model answers: Phần này sẽ đưa ra các bài thi với hình thức giống phần thi thật và các câu trả lời mẫu để các bạn có thêm tài liệu luyện tập Ielts Listening-Skills And Strategies Tất cả các kỹ năng và chiến lược bạn cần biết đạt điểm cao trong bài thi IELTS Listening.

– Giới thiệu tất cả các loại câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS cùng với các mẹo để giải quyết chúng.

– Gồm bốn bài kiểm tra thực hành đầy đủ với độ khó tương đương những bài thi IELTS thực tế, kèm một loạt các loại câu hỏi được sử dụng.

Thảo: Em nhấn mạnh rằng luyện tập các bài này dưới áp lực thời gian như đi thi thật sẽ là 1 sự chuẩn bị hoàn hảo cho bạn trước khi bài thi IELTS Listening.

Ielts Writing: Step By Step Cuốn sách này bao gồm 4 phần như sau: Introduction to the IELTS Writing test: Giới thiệu tổng quan về bài thi viết trong IELTS Task 1: Academic Reports: Báo cáo học thuật Task 1 General: Letters: Viết thư Task 2: Essay Writing: Viết bài luận Thông qua 4 phần này người học sẽ: Nhận được từng bước hướng dẫn chi tiết để hoàn thành task 1 và task 2 của hình thức học thuật và hình thức tổng quát trong kì thi viết Tự trang bị cho bản thân những kỹ năng và thông tin cần để nâng cao số điểm bài thi viết Biết cách giải quyết từng dạng bài báo cáo, thư, bài luận Hiểu được tiêu chí chấm điểm bài thi để đưa ra hướng làm bài phù hợp Ngoài ra từ cuốn sách này bạn sẽ biết được những lỗi “kinh điển” trong phần thi viết và cách phòng tránh Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo trọn bộ general ielts mike

Ảnh trang sau sách Combo Trọn Bộ General Ielts Mike

combo trọn bộ sách pomath - toán tư duy cho trẻ em 4-6 tuổi (6 cuốn) tặng kèm bookmark PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Trọn Bộ Sách PoMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (6 cuốn) tặng kèm bookmark

Bộ sách gồm 6 cuốn dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi, tổng số 540 trang được in màu toàn bộ.

Trong đó có 960 bài tập bằng hình ảnh và trò chơi được sắp xếp từ dễ đến khó.

1.

Các bài học được thiết kế theo phương pháp Trải Nghiệm giúp trẻ sáng tạo, phát triển IQ, EQ, kĩ năng giải quyết vấn đề thông qua toán học 2.

Hình ảnh đầy màu sắc sinh động, hấp dẫn, tăng trí tưởng tượng cho trẻ tha hồ sáng tạo, cách viết dạng câu chuyện khiến trẻ thấy gần gũi và thích thú, vừa chơi vừa học toán 3.

Hệ thống bài tập từ cơ bản đến nâng cao giúp trẻ được học tập vừa sức và hiệu quả 4.

Sử dụng nhiều kĩ thuật dạy học hiện đại nhất: kiến tạo, trải nghiệm, giúp bồi đắp kỹ năng toàn diện Một cuộc phưu lưu mới mở ra khi các con bắt gặp những bông hoa dễ thương, những hình vuông tròn lắc lư, một con mèo đang câu cá, một con cua với cái càng cực lớn và một chú rùa đang cố gắng tìm đường về nhà…Dễ thương và ngộ nghĩnh, những hình minh họa với màu sắc tươi sáng giúp các em học tập mà không cảm thấy áp lực.

Các bài học tập trung vào những điều cơ bản gồm: số cơ bản, hình học cơ bản, các mối liên hệ logic cơ bản và nhiều hoạt động khác xuất hiện theo thứ tự ngày càng khó.

Trẻ được thử thách không ngừng đến hết bộ sách, được không ngừng mở rộng các kỹ năng.

Học hiệu quả: Sách POMath toán tư duy đầy ắp các hoạt động sáng tạo, hình ảnh vui tươi giúp trẻ sẵn sàng lao vào đọc, viết và đánh số Cầm bút viết, chơi với các bài học trên giấy sẽ kích hoạt các khu vực cụ thể trong não, cải thiện các kỹ năng của trẻ, không chỉ kỹ năng ghi nhớ, tư duy logic, hình học, mà còn cả các kỹ năng lập luận, sáng tạo.

Phương pháp POMath đã nghiên cứu trong gần 20 năm và được chứng nhận bởi Viện Nghiên Cứu Và Chuyển Giao Công Nghệ Giáo Dục đến nay đã được hơn 12000 học sinh theo học.

Hãy để chúng tôi giúp bạn chuẩn bị những bước đầu tiên cho con trên con đường học tập từ hôm nay.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo trọn bộ sách pomath - toán tư duy cho trẻ em 4-6 tuổi (6 cuốn) tặng kèm bookmark

Ảnh trang sau sách Combo Trọn Bộ Sách PoMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (6 cuốn) tặng kèm bookmark