Combo Tri Thức Về Vũ Trụ : Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí + Lược Sử Thời Gian + Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ + Các Thế Giới Song Song /Booksetmk (Tìm Hiểu Những Bí Ẩn Sâu Trong Vũ Trụ)

Combo Tri Thức Về Vũ Trụ : Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí + Lược Sử Thời Gian + Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ + Các Thế Giới Song Song /BooksetMK (Tìm Hiểu Những Bí Ẩn Sâu Trong Vũ Trụ) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Kiến Thức Tổng Hợp thể loại Kiến Thức Bách Khoa Công ty phát hành NXB Trẻ Loại bìa Bìa mềm

combo tri thức về vũ trụ : nhà tiên tri vanga - vũ trụ huyền bí + lược sử thời gian + vũ trụ trong vỏ hạt dẻ + các thế giới song song /booksetmk (tìm hiểu những bí ẩn sâu trong vũ trụ) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Tri Thức Về Vũ Trụ : Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí + Lược Sử Thời Gian + Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ + Các Thế Giới Song Song /BooksetMK (Tìm Hiểu Những Bí Ẩn Sâu Trong Vũ Trụ)

Combo Tri Thức Về Vũ Trụ , Nhân Loại : Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí + Lược Sử Thời Gian + Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ + Các Thế Giới Song Song /BooksetMK (Tìm Hiểu Những Bí Ẩn Sâu Trong Vũ Trụ) Lược Sử Thời Gian Cùng với Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ, Lược sử thời gian được xem là cuốn sách nổi tiếng và phổ biến nhất về vũ trụ học của Stephen Hawking, liên tục được nằm trong danh mục sách bán chạy nhất của các tạp chí nổi tiếng thế giới.

Lược sử thời gian là cuốn sử thi về sự ra đời, sự hình thành và phát triển của vũ trụ.

Tác giả đưa vào tác phẩm của mình toàn bộ tiến bộ tiến trình khám phá của trí tuệ loài người trên nhiều lĩnh vực: Triết học, Vật lý, Thiên văn học… Nhân dịp kỷ niệm lần in thứ 10 xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Lòng khát khao khám phá luôn là động lực cho trí sáng tạo của con người trong mọi lĩnh vực không chỉ trong khoa học.

Điều đó được kiểm chứng trong quyển Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ.

Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí Nhắc tới cái tên Vanga có lẽ không ít người cảm thấy tò mò.

Một người có khả năng tiên tri và thấu thị có cuộc sống ra sao? Họ biết được những bí ẩn nào của nhân loại, của thế giới và thậm chí của cả vũ trụ? Nhà tiên tri Vanga và Vũ trụ huyền bí sẽ hé mở cho bạn tấm màn bí mật ấy.

Cuốn sách dựa trên những lời tiên tri và giáo huấn của Vanga, so sánh và kết hợp với một triết thuyết cổ xưa, Agni Yoga, để vẽ nên một bức tranh tương đối đầy đủ về những điều cực kỳ quan trọng, nhưng có lẽ không nhiều người biết, về cuộc sống này.

Theo Vanga và Agni Yoga, cuộc sống của con người không chỉ có thế giới vật chất này.

Thế giới vô hình của những người đã mất tồn tại song song với thế giới vật chất của người sống.

Mọi hành động, suy nghĩ của chúng ta đều có ảnh hưởng tới những người đã khuất và cả chính chúng ta khi rời bỏ thế giới này.

Thế giới vật lý đầy khó khăn này là nơi lý tưởng để con người rèn luyện cho sự trưởng thành về tâm linh bất tử của chúng ta, hãy tranh thủ làm điều đó khi bạn còn đang ở đây, bởi vì khi trở về cõi Tâm linh, điều đó sẽ là rất khó khăn.

Và để hành trình về cõi Tâm linh được thuận lợi và thu được nhiều lợi lạc nhất, tất cả chúng ta đều cần hiểu bản chất của cái chết, về hành trình của mỗi người sau khi nhắm mắt xuôi tay.

Vanga khẳng định chẳng có cái chết nào cả, tất cả chỉ là sự chuyển tiếp.

Từ nhận thức nền tảng đó, cuốn sách dẫn dắt người đọc qua những định hướng cụ thể: Làm sao để sống cuộc đời này tốt hơn? Phải nhìn nhận ra sao về những khó khăn, thuận lợi trong đời này? Kiếp sau được quyết định ra sao? Những kiến thức nào là cần thiết nhất cho con người? Không dừng ở đó, cuốn sách còn mở ra một chân trời lý thú khi đề cập đến những chủ đề huyền bí vốn chưa có lời giải đáp.

Vanga khẳng định, trong tương lai, khoa học sẽ bắt kịp tâm linh, người ta sẽ chứng minh được sự tồn tại của thế giới vô hình và liên hệ được với cõi giới này.

Các tài liệu khác được tập hợp trong sách cũng mô tả khái quát sự tồn tại của các nền văn minh đỉnh cao đã có trên Trái Đất, cũng như những dạng sống cao hơn con người đang ở quanh chúng ta, quan sát, giúp đỡ và hướng dẫn chúng ta tránh xa khỏi những sai lầm mang tính tự hủy diệt.

Dù là người có tư duy khoa học hay vốn đã có niềm tin tâm linh, cuốn sách này chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

Chỉ cần bạn là người có tâm trí cởi mở, sẵn tính tò mò và có một niềm thôi thúc muốn tìm hiểu đến tận căn cội bản chất của cuộc sống này, đây sẽ là cuốn sách dành cho bạn.

Các Thế Giới Song Song (Tái Bản) Một chuyến du hành đầy trí tuệ qua các vũ trụ, được dẫn dắt tài tình bởi “thuyền trưởng” Michio Kaku và độc giả có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ của vũ trụ kể từ vụ nổ lớn, vượt qua những hố đen, lỗ sâu, bước vào các thế giới lượng tử từ muôn màu kỳ lạ nằm ngay trước mũi chúng ta, vốn dĩ tồn tại song song trên một màng bên ngoài không – thời gian bốn chiều, ngắm nhìn thực tại vật chất quen thuộc hoà quyện với thế giới của những điều kỳ diệu như năng lượng và vật chất tối, sự nảy chồi của các vũ trụ, những chiều không gian bí ẩn và sự biến ảo của các dây rung siêu nhỏ Dẫn chuyện lôi cuốn, kết hợp tường minh, sống động một lượng thông tin đồ sộ để khai mở những giới hạn tột cùng của trí tưởng tượng, Kaku thực sự xứng đáng là ” nhà truyền giáo” vĩ đại đã mang thế giới vật lý lý thuyết tới quảng đại quần chúng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo tri thức về vũ trụ : nhà tiên tri vanga - vũ trụ huyền bí + lược sử thời gian + vũ trụ trong vỏ hạt dẻ + các thế giới song song /booksetmk (tìm hiểu những bí ẩn sâu trong vũ trụ)

Ảnh trang sau sách Combo Tri Thức Về Vũ Trụ : Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí + Lược Sử Thời Gian + Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ + Các Thế Giới Song Song /BooksetMK (Tìm Hiểu Những Bí Ẩn Sâu Trong Vũ Trụ)

combo trọn bộ 2 tập: uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời (tặng kèm: 01 bookmark chó husky + 06 postcard/mỗi tập 03 postcard) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Trọn Bộ 2 Tập: Uống Nhầm Một Ánh Mắt, Cơn Say Theo Cả Đời (Tặng Kèm: 01 Bookmark Chó Husky + 06 Postcard/Mỗi Tập 03 Postcard)

“Hai chúng ta không phải người ở cùng một thế giới.” “Anh có thể đi vào thế giới của em.” … Một cô gái có đôi mắt rất đẹp nhưng lại mất đi ánh sáng từ nhiều năm trước sau một vụ tai nạn.

Không phải mắt cô không thể chữa được, mà là vì sự chờ đợi không biết khi nào mới đến lượt mình được hiến giác mạc bao lâu nay đã mài mòn đi hy vọng của cô từng chút, từng chút một.

Cô đã ngỡ ánh sáng cũng rời khỏi thế giới của cô mãi mãi, giống như người con trai kia đã rời đi sau khi biết cô bị mù, người đã từng hứa với anh trai cô, rằng sẽ chăm sóc, bảo vệ, nâng niu cô không rời.

Cô đã quen với việc làm bạn cùng bóng tối, quen với suy nghĩ một mình cho đến hết cuộc đời này.

Thế nhưng, ngay cả khi cô không còn chờ mong gì nữa, thì kỳ tích của duyên phận vẫn lặng lẽ xuất hiện… Anh là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, ngoài ra anh còn là ca sĩ hát nhạc cổ phong được cộng đồng mạng yêu thích.

Tuy nhiên, ở cả 2 lĩnh vực, anh đều là một “thần tượng” bí ẩn.

Anh thường xuyên biến mất một thời gian dài mà không ai biết anh đi đâu, làm gì, kể cả là người trợ lý thân cận nhất.

Trong một lần “mất tích” để nhận lời làm thợ chụp hình tại một trường tiểu học, anh đã bắt gặp một cô gái đôi mắt trong vắt tuyệt đẹp cùng khí chất trong sáng pha lẫn lạnh lùng.

Vẻ đẹp của cô khiến anh không kìm được giơ máy ảnh lên chụp.

Và mối nhân duyên từ “một lần chụp trộm” cũng bắt đầu từ đây… Cuốn sách có quà tặng gì đặc biệt? – Bìa sách được thiết kế đặc biệt: không chỉ có bìa chính bắt mắt, cuốn sách còn có bìa lót in màu cũng đẹp không kém – Ruột trang gồm nhiều trang màu, kèm những câu trích dẫn sau mỗi chương.

– Quà tặng kèm xinh xắn, bao gồm: + 01 Bookmark chó Husky – nhân vật thú vị nhất cuốn sách + 01 Bookmark thường theo sách + 02 Bộ postcard xinh đẹp, mỗi bộ là 1 chủ đề khác nhau được tặng kèm trong 1 tập truyện Giới thiệu tác giả Lạc Gian Vi Mỗ Mỗ Tác giả Lạc Vi Gian Mỗ Mỗ là người Thượng Hải, Trung Quốc.

Cô tốt nghiệp Trường Đại học Hàng Hải Thượng Hải.

Năm 2015, với sở trường viết tiểu thuyết tình cảm lãng mạn, đô thị, với phong cách ấm áp dễ đi vào lòng người, Mỗ Mỗ trở thành tác giả mạng Văn học Tấn Giang, đến nay tác giả đã viết được các tác phẩm có số từ lên tới 1.000.000 từ.

Các tác phẩm tiêu biểu của tác giả: – Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời – Nhật ký quan sát nam thần hướng nội – Anh vì đêm tối mà lên tiếng – Bí mật của ngài Nước Sôi Để Nguội Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo trọn bộ 2 tập: uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời (tặng kèm: 01 bookmark chó husky + 06 postcard/mỗi tập 03 postcard)

Ảnh trang sau sách Combo Trọn Bộ 2 Tập: Uống Nhầm Một Ánh Mắt, Cơn Say Theo Cả Đời (Tặng Kèm: 01 Bookmark Chó Husky + 06 Postcard/Mỗi Tập 03 Postcard)