Combo The Walking Dead – Thảm Họa Xác Sống (Tập 3 + 4 + 5)

Combo The Walking Dead – Thảm Họa Xác Sống (Tập 3 + 4 + 5) PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành Uranix Kích thước 14 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm

combo the walking dead - thảm họa xác sống (tập 3 + 4 + 5) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo The Walking Dead – Thảm Họa Xác Sống (Tập 3 + 4 + 5)

Rick Grimes một sĩ quan cảnh sát, trong lúc làm nhiệm vụ đã bị thương , hôn mê một tháng trong bệnh viện, khi tỉnh dậy anh nhận ra xung quanh mình chỉ toàn là xác chết, chới với sau cơn hôn mê, anh nhận ra mọi người bị biến thành xác sống bới một đại dịch, trở về nhà với tâm trạng bàng hoàng, không tìm thấy vợ con mình.

Cuối cùng anh quyết định lên đường tìm lại gia đình, mặc do bao chông gai chờ anh phía trước.

Giới thiệu Tác giả – Họa sĩ: Robert Kirkman Sinh ngày 30 tháng 11 năm 1978, hoạ sĩ truyện tranh người Mỹ nổi tiếng với các tác phẩm: The Walking Dead, Invincible, Tech Jacket, O cùng với các đóng góp to lớn khác cho mảng truyện tranh siêu anh hùng của Marvel Comics.

Bộ truyện tranh The Walking Dead xuất bản lần đầu vào tháng 10 năm 2003, đã được chuyển thể thành phim truyền hình, game, tiểu thuyế và thu về những thành công vang dội.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo the walking dead - thảm họa xác sống (tập 3 + 4 + 5)

Ảnh trang sau sách Combo The Walking Dead – Thảm Họa Xác Sống (Tập 3 + 4 + 5)

combo thuật tư tưởng và thuật xử thế của người xưa ( tặng kèm sổ tay ) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Thuật Tư Tưởng và Thuật Xử Thế Của Người Xưa ( Tặng Kèm Sổ Tay )

Combo Thuật Tư Tưởng và Thuật Xử Thế Của Người Xưa ( Tặng Kèm Sổ Tay ) Bản đặc biệt tặng kèm sổ tay, mẫu ngẫu nhiên và số lượng có hạn.

Thuật Tư Tưởng Cuốn sách hướng dẫn các phương pháp suy luận, phân tích giúp người đọc có thể phán đoán một cách chính xác, logic.

Đây là cuốn sách nằm trong bộ ba cuốn sách rèn luyện phương pháp tự học của học giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần, giúp các bạn thanh thiếu niên có một phương pháp học tập, làm việc đúng đắn và hợp lý.

Thuật Xử Thế Của Người Xưa Thuật xử thế của người xưa thông qua những điển tích Trung Hoa để rút ra những bài học uyên thâm và đầy ngụ ý, nhằm hướng người đọc đến những giá trị chân thiện mỹ, góp phần giáo dục đạo đức lối sống của thanh niên.

Trong xã hội hiện đại, con người mải mê chạy theo những giá trị vật chất mà bỏ quên mất việc tu dưỡng đạo đức, lối sống.

Xã hội càng phát triển bao nhiêu thì đạo đức xã hội lại càng băng hoại đi bấy nhiêu.

Vì vậy, những câu chuyện trong Thuật xử thế của người xưa tuy đã trải qua hàng vạn năm nhưng vẫn còn vẹn nguyên giá trị đức dục.

Cuốn sách góp phần định hướng người đọc đến các giá trị chân thiện mỹ trong cuộc sống.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo thuật tư tưởng và thuật xử thế của người xưa ( tặng kèm sổ tay )

Ảnh trang sau sách Combo Thuật Tư Tưởng và Thuật Xử Thế Của Người Xưa ( Tặng Kèm Sổ Tay )