Combo Thần Tốc Luyện Đề 2020 Khối A01 Môn: Toán – Lý – Anh (Tập 1)

Combo Thần tốc luyện đề 2020 khối A01 môn: Toán – Lý – Anh (Tập 1) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp III Công ty phát hành CCBook Loại bìa Bìa mềm

combo thần tốc luyện đề 2020 khối a01 môn: toán - lý - anh (tập 1) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Thần tốc luyện đề 2020 khối A01 môn: Toán – Lý – Anh (Tập 1)

Combo Thần tốc luyện đề 2020 khối A01 môn: Toán – Lý – Anh (Tập 1) gồm 3 sản phẩm: * CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán tập 1 * CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Vật lý tập 1 * CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Tiếng anh tập 1 Các cuốn sách nằm trong bộ “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020” gồm trọn vẹn 8 môn thi của kì thi THPT Quốc gia (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý).

Từ năm 2017, môn Toán trong kì thi THPT Quốc gia đã chính thức chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm 100%.

Song vẫn còn nhiều em học sinh lớp 12 hoang mang và gặp khó khăn trong việc ôn thi môn Toán theo hình thức thi mới.

Nhằm mang đến cho các em học sinh một tài liệu ôn thi môn Toán chất lượng, bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2020, CCBOOK cho ra mắt bộ sách “Thần tốc luyện đề 2020″ Cuốn sách được chia làm 3 phần.

Phần thứ nhất gồm Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia.

Phần thứ hai là bộ 25 đề thi được chia theo lộ trình 3 giai đoạn theo định hướng chi tiết.

Phần cuối cùng là Đáp án chi tiết.

Cuốn sách gồm có ba phần Phần thứ nhất: Một số vấn đề chung về luyện thi THPT Quốc gia Tổng hợp những lỗi sai cần tránh trong quá trình làm đề thi THPT Quốc gia.

Và hướng dẫn em cách tránh mắc phải những lỗi đó trong quá trình làm bộ đề.

Ngoài ra, sách cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý khi ôn luyện và thi THPT Quốc gia môn học, cách xây dựng kế hoạch học tập và nghỉ ngơi hiệu quả cũng như những chuẩn bị cần thiết trước kì thi THPT Quốc gia 2020.

Phần thứ hai: Bộ đề thi THPT Quốc gia Cuốn sách có tổng cộng 25 đề thi, được chia làm 3 phần, tương ứng với lộ trình 3 giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia: Khởi động, chạy đà và vượt chướng ngại vật + Giai đoạn 1 – Khởi động.

Gồm 5 đề.

Với cuốn sách “Thần tốc luyện đề 2020” (TẬP 1) các em có thể ngay lập tức bước vào giai đoạn luyện đề từ cuối tháng 11 đến cuối tháng 12.

Các đề trong giai đoạn 1 được xây dựng chuẩn cấu trúc đề thi THPT Quốc gia.

Về mặt kiến thức, đề thi bám sát chương trình lớp 12, nhằm giúp các em củng cố kiến thức căn bản, chuẩn bị cho giai đoạn luyện đề phía sau.

+ Giai đoạn 2 – Chạy đà.

Gồm 10 đề.

Bước sang giai đoạn thứ hai, các em sẽ chính thức bước vào quá trình luyện đề thi THPT Quốc gia 2020.

Ở giai đoạn này, đề thi được xây dựng theo cấu trúc với mức độ khó thấp hơn đề thi thật (đề nằm ở mức 7 – 8 điểm).

Đề thi gồm những câu nằm ở mức trên trung bình cho đến khá, phù hợp với học sinh giai đoạn 2.

+ Giai đoạn 3 – Vượt chướng ngại vật.

Gồm 10 đề.

Các em sẽ luyện tập với những đề có mức độ khó tương đương với đề thi thật.

Qua đó, từng bước làm quen với áp lực của kì thi THPT Quốc gia, nâng cao kỹ năng làm đề trắc nghiệm nhanh và xử lý những đề thi khó hơn ở mức điểm 9 – 10.

Đặc biệt, mỗi đề thi đều có kèm với phiếu tô đáp án trắc nghiệm được thiết kế như tờ phiếu thi chính thức.

Các em có thể dễ dàng cắt chúng ra và luyện tập làm đề thi ngay trên chúng Phần thứ 3: Đáp án Các đề thi trong sách đều có lời giải chi tiết dưới 3 dạng: đề có đáp án chi tiết, đề có bảng đáp án và đề được chữa livestream Đề có đáp án chi tiết từng câu: Với các câu Đại số, đề thi sẽ được chữa chi tiết từng bước giải.

Ngoài ra, phần Hình học cũng được hướng dẫn giải đầy đủ kèm hình vẽ minh họa.

Lời giải được xây dựng theo hướng tối giản, giúp em nhanh chóng hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn.

Nhờ đó, các em sẽ hiểu được bản chất vấn đề, đồng thời đẩy nhanh tốc độ làm bài thi trắc nghiệm Đề có bảng đáp án kèm hệ thống video chữa chi tiết: Ngoài bảng đáp án cho toàn bộ các câu hỏi, mỗi đề này đều có kèm theo chuỗi video chữa đề do chính tác giả – Thầy Cô giáo quay.

Không chỉ có đáp án mà các Thầy Cô sẽ chia sẻ những cách giải nhanh bằng cách bấm máy tính hay một số công thức nhanh dễ dàng áp dụng vào đề thi.

Các đề thi trong sách đều có lời giải chi tiết dưới 3 dạng: đề có đáp án chi tiết, đề có bảng đáp án và đề được chữa livestream Đề có đáp án chi tiết từng câu: Với các câu Đại số, đề thi sẽ được chữa chi tiết từng bước giải.

Ngoài ra, phần Hình học cũng được hướng dẫn giải đầy đủ kèm hình vẽ minh họa.

Lời giải được xây dựng theo hướng tối giản, giúp em nhanh chóng hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn.

Nhờ đó, các em sẽ hiểu được bản chất vấn đề, đồng thời đẩy nhanh tốc độ làm bài thi trắc nghiệm Đề có bảng đáp án kèm hệ thống video chữa chi tiết: Ngoài bảng đáp án cho toàn bộ các câu hỏi, mỗi đề này đều có kèm theo chuỗi video chữa đề do chính tác giả – Thầy Cô giáo quay.

Không chỉ có đáp án mà các Thầy Cô sẽ chia sẻ những cách giải nhanh bằng cách bấm máy tính hay một số công thức nhanh dễ dàng áp dụng vào đề thi.

Ưu điểm nổi bật của cuốn sách “Combo Thần tốc luyện đề 2020 khối A01 môn: Toán – Lý – Anh (Tập 1)” Khác hẳn với những cuốn luyện đề trên thị trường, Combo Thần tốc luyện đề 2020 khối A01 môn: Toán – Lý – Anh (Tập 1) được thiết kế theo lộ trình 3 giai đoạn rõ ràng với định hướng chi tiết cho mỗi giai đoạn.

Mỗi bộ đề tương ứng với một giai đoạn sẽ giúp các em từng bước chinh phục những mục tiêu trong quá trình luyện đề thi THPT Quốc gia 2020.

Tất cả 25 đề thi thuộc 3 giai đoạn đều có đáp án chi tiết.

Trong đó: Giai đoạn 1 – Khởi động: gồm 2 đề có lời giải chi tiết trong sách.

2 đề có hệ thống video đi kèm bảng đáp án.

Cuối cùng, 1 đề được hướng dẫn giải chi tiết qua livestream do Thầy Hồ Thức Thuận và Thầy Nguyễn Văn Thế – 2 chuyên gia luyện thi môn Toán hướng dẫn Giai đoạn 2 – Chạy đà và Giai đoạn 3 – Vượt chướng ngại vật: Mỗi giai đoạn sẽ gồm 5 đề có lời giải trong sách, 2 đề có bộ video giải chi tiết đi kèm bảng đáp án và cuối cùng là 2 đề được hướng dẫn giải chi tiết qua livestream do 2 chuyên gia luyện thi môn Toán là Thầy Hồ Thức Thuận và Thầy Nguyễn Văn Thế hướng dẫn Tiện ích đi kèm sách sẽ bao gồm các video và các livestream chữa đề.

Để xem các video giải chi tiết, các em hãy truy cập vào website và tìm theo tên sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn ” (TẬP 1) Ưu điểm combo Thần tốc luyện đề 2020 khối A01 môn: Toán – Lý – Anh (Tập 1) – Số lượng đề lớn, các đề đều được thiết kế chuẩn cấu trúc và bám sát khung nội dung của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

– Hệ thống đề được sắp xếp theo lộ trình 3 giai đoạn khoa học, giúp việc ôn tập môn tiếng Anh được định hướng rõ ràng, chi tiết – Dễ dàng luyện đề và chữa bài cặn kẽ ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian, công sức Đối tượng sử dụng sách “Combo Thần tốc luyện đề 2020 khối A01 môn: Toán – Lý – Anh (Tập 1)” – Học sinh lớp 12 mọi trình độ và đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2020 – Học sinh lớp 10 và lớp 11 muốn tìm một tài liệu tham khảo môn Toán có định hướng rõ ràng – Giáo viên, gia sư, dùng làm tài liệu giảng dạy và ôn thi THPT Quốc gia 2020 Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo thần tốc luyện đề 2020 khối a01 môn: toán - lý - anh (tập 1)

Ảnh trang sau sách Combo Thần tốc luyện đề 2020 khối A01 môn: Toán – Lý – Anh (Tập 1)

combo thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới (trọn bộ 2 tập) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới (Trọn Bộ 2 Tập)

“Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới” – bộ sách bạn đang cầm trên tay là một món quà đặc biệt quan trọng – hay nói cách khác là một sự trao truyền – từ Thiền sư Thích Nhất Hạnh trao tặng vào giai đoạn chín muồi của một nhân cách vĩ đại.

Bạn sẽ thấy rằng nó là kết tinh tình thương sâu sắc của Thiền sư đối với những người trẻ và sự mong mỏi không ngừng về một nền giáo dục bồi dưỡng tài và đức cho các thế hệ mai sau.

Ở mỗi trang, bạn có thể cảm được sự tôn vinh dành cho những con người đang thực hiện sứ mệnh này, thường là âm thầm không ai biết, và khối lượng công việc khổng lồ mà họ gánh vác từng ngày nhằm phục vụ cho công cuộc kiến tạo, chuyển hóa và hàn gắn thế giới của chúng ta từ dưới lên, từ thế hệ này sang thế hệ khác – đó là những người thầy, người cô.

Đây cũng đồng thời là tác phẩm được kết tinh từ sự cộng tác đầy cảm hứng với giáo sư Katherine Weare, một nhà giáo dục và cũng là một giáo viên về chánh niệm, người đã có nhiều năm nghiên cứu những tác động của thực tập chánh niệm trong môi trường học đường, và đội ngũ các cây bút cố vấn, những học trò lớn của Thiền sư từ Làng Mai.

Cùng nhau họ đã thiết kế một cẩm nang thiền tập mang tính đa diện và rất dễ sử dụng để giúp các thầy cô giáo có thể đem chánh niệm vào lớp học cũng như vào đời sống của chính mình bằng nhiều hình thức.

Bộ sách gồm 2 cuốn: Tập 1 “Cẩm nang hạnh phúc”, tập 2 “Đi như một dòng sông” Thực tập chánh niệm có thể giúp người học ở mọi lứa tuổi điều chỉnh công cụ học tập của mình.

Điều đó có nghĩa là toàn bộ con người của họ – cơ thể, tâm trí, trái tim và não bộ cũng như các mối quan hệ giữa họ với tư cách là những người học, vì vậy khía cạnh xã hội/môi trường cũng rất quan trọng để đạt kết quả học hỏi và tìm tòi tốt nhất.

Điều cốt yếu là phải nuôi dưỡng chính khả năng tập trung chú ý.

Thầy cô cần các em tập trung và tìm tòi với sự sáng suốt để thấy được cái gì là quan trọng nhất.

Việc chú trọng phát triển khả năng này trở thành một kỹ năng là điều thật sự hữu ích.

Kỹ năng này có thể khơi dậy và duy trì trí tò mò cùng niềm đam mê học hỏi suốt đời, cũng như giúp cho người học nắm bắt một cách hiệu quả và hiểu sâu bất cứ bài học cụ thể nào.

Ngày càng có nhiều giáo viên trên khắp thế giới nhận thấy điều này… Vì sao không dạy các em làm thế nào để tập trung và lắng nghe sâu, thay vì chỉ đòi hỏi các em phải tập trung như thường thấy trong lớp học khi bản thân các thầy cô lại bị căng thẳng quá mức? Phương pháp thực tập chánh niệm được đưa ra trong bộ sách này là con đường phát triển khả năng đó một cách tự nhiên.

Điều cốt yếu của sự thực tập chánh niệm là sự chú tâm, nhận diện, tìm tòi, khám phá và làm phát khởi cái thấy sâu sắc bằng sự có mặt cẩn trọng, đầy tình thương.

Thực tập lắng nghe và nhìn sâu gắn liền với việc học cách tiếp nhận những tri giác và kinh nghiệm của bản thân.

Những hoạt động này khơi dậy trí tưởng tượng và óc sáng tạo, giúp chúng ta lột bỏ những lớp vỏ bên ngoài và làm hiển lộ những gì đang thực sự diễn ra ở bên dưới.

Đi đôi với các kỹ năng xã hội thiết yếu được trau dồi trong quá trình thực tập chánh niệm, sự thực tập lắng nghe và nhìn sâu giúp chúng ta có thể mở lòng chia sẻ cả những giây phút đầy tuệ giác cũng như những giây phút khó khăn với các đồng nghiệp hoặc học sinh của mình.

Tỉnh thức (chánh niệm) là một khả năng tự nhiên của con người mà trong môi trường giáo dục có lẽ chưa được chú trọng bằng khả năng tư duy.

Song có thể thấy sự kết hợp của hai khả năng này giúp người học phát triển vượt trội so với việc chỉ tập trung rèn luyện tư duy đơn thuần.

Sự tỉnh thức lớn hơn nhiều so với suy nghĩ, bởi nó chứa đựng suy nghĩ, nhận ra được đó là suy nghĩ chứ không phải sự thật, và vì vậy giúp ta phân biệt được xem thử điều đó có đúng, có hoàn chỉnh, có chính xác hay chưa và có liên quan tới hay là có vẻ mơ hồ đối với vấn đề đang được bàn đến.

Đây là một kỹ năng quan trọng đối với việc phát triển tư duy phản biện.

Thú vị hơn nữa, nó giúp ta trau dồi khả năng tư duy về mặt cảm xúc, qua đó có thể điều chỉnh cảm xúc và những phản ứng liên quan một cách hiệu quả hơn.

Khi tư duy được bổ sung bởi sự tỉnh thức, tư duy sẽ trở nên lớn mạnh và sắc bén hơn, giúp ta tự tin hơn về điều ta biết cũng như nhận ra được những gì ta chưa biết (hy vọng là như vậy), vốn cũng là lĩnh vực quan trọng không kém trong giáo dục, sáng tạo và đời sống.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới (trọn bộ 2 tập)

Ảnh trang sau sách Combo Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới (Trọn Bộ 2 Tập)