Combo Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 4, 5, 6

Combo Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 4, 5, 6 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tâm lý – Giới tính thể loại Sách Tâm Lý Tuổi Teen Công ty phát hành Công Ty TNHH Sách Và Truyền Thông Việt Nam Ngày xuất bản 01-2019 Loại bìa Bìa mềm Số trang 500

combo tâm lý học trong nháy mắt 4, 5, 6 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 4, 5, 6

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt là series sách giới thiệu chung về Tâm lý học.

Thay bằng việc học thuộc lòng, “vò đầu bứt tai” với mớ lý thuyết và từ chuyên môn, cuốn sách giúp bạn tìm hiểu, ghi nhớ và áp dụng chúng một cách dễ dàng và thú vị.

Sách được trình bày với hình minh họa sinh động giúp trí tưởng tượng của bạn “bay cao, bay xa”.

Về tác giả của Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt : EzPsychology là một dự án video series hoạt họa trực tuyến, thẻ học từ, và bộ sách giới thiệu về tâm lý học song ngữ Việt – Anh.

Dự án được biên soạn và thực hiện bởi nhóm sinh viên Việt Nam đang theo học hay đơn thuần yêu thích tâm lý học.

Dự án nhằm mục đích mang tâm lý học gần gũi hơn không chỉ với sinh viên trong ngành mà cả những ai yêu thích và muốn tìm hiểu bộ môn một cách mới mẻ và thú vị.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo tâm lý học trong nháy mắt 4, 5, 6

Ảnh trang sau sách Combo Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt 4, 5, 6

combo tạp chí forbes việt nam chủ đề giáo dục PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo tạp chí Forbes Việt Nam chủ đề giáo dục

Combo tạp chí Forbes Việt Nam chủ đề giáo dục – gồm 3 số báo về chủ đề giáo dục từ năm 2017-2019 Những câu chuyện trong số báo giáo dục của Forbes Việt Nam sẽ cho bạn đọc hiểu lý do tại sao xét ở góc độ xã hội, giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân và mỗi gia đình.

Giáo dục được coi như khoản đầu tư quan trọng nhất mà mỗi người bỏ ra cho bản thân, cũng như cho con cái của họ.

Nhìn từ góc độ kinh doanh, đây là lĩnh vực đang có những chuyển biến mạnh mẽ trong vòng vài năm trở lại đây, kể từ khi xu hướng xã hội hóa giáo dục ngày càng lan rộng, từ cấp học hành dành cho trẻ nhỏ, tới các cấp phổ thông và gân đây là đại học hướng nghiệp.

Dù giá trị các thương vụ đầu tư chưa lớn, nhưng giáo dục được các quỹ đầu tư và doanh nghiệp lớn chú trọng trong thời gian gần đây.

Combo 3 cuốn về chủ đề Giáo dục của Forbes Việt Nam các câu chuyện cụ thể Số báo 52 (tháng 9.2017) phần nào cho thấy khối giáo dục tư đang thử nghiệm, tiếp cận cái mới như chuỗi trung tâm Anh Ngữ Apax hay đại học trực tuyến như FUNiX, Topica Uni.

Số báo 76 (tháng 9.2019) là câu chuyện thử nghiệm thành phố giáo dục sau hành trình phát triển hệ thống các trường học phù hợp với nhu cầu của nhiều tầng lớp trong xã hội của Nguyễn Hoàng Group, hay “nhập khẩu” chương trình giáo dục nước ngoài như trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan, hệ thống trường Quốc tế Canada, hoặc số ít gia đình cho con học tại nhà để lấy bằng tú tài quốc tế.

Điểm chung nhất là những nhà giáo dục mong muốn có một môi trường tạo điều kiện bình đẳng cho mọi thành phần cùng phát triển.

Đây cũng là mong muốn chung của cộng đồng doanh nhân và cả Chính phủ thể hiện rõ trong chủ trương xây dựng chính phủ kiến tạo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo tạp chí forbes việt nam chủ đề giáo dục

Ảnh trang sau sách Combo tạp chí Forbes Việt Nam chủ đề giáo dục