Combo Sách Ielts Đặng Trần Tùng: How To Crack The Ielts Writing Test – Vol 1 + How To Crack The Ielts Speaking Test – Part 1

Combo Sách IELTS Đặng Trần Tùng: How To Crack The IELTS Writing Test – Vol 1 + How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Anh Công ty phát hành Alphabooks Loại bìa Bìa mềm

combo sách ielts đặng trần tùng: how to crack the ielts writing test - vol 1 + how to crack the ielts speaking test - part 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Sách IELTS Đặng Trần Tùng: How To Crack The IELTS Writing Test – Vol 1 + How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1

How to crack the IELTS Speaking test Part 1 Cuốn sách tập trung vào 20 chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking, với những tips hữu ích nhằm giúp các thí sinh có thể đạt được các band điểm mong muốn, phổ biến với các mức 6.0, 7.0 và 8.0.

Các câu trả lời mẫu trong sách cũng xoay quanh cuộc sống thường ngày, tạo cảm giác quen thuộc, gần gũi với người đọc, mở ra hướng tư duy gắn liền với thực tiễn cuộc sống.

Không chỉ tập trung vào việc dẫn lối tư duy, cuốn sách còn cung cấp rất nhiều mẫu câu, từ vựng, ngữ pháp đa dạng – là những tips “ăn điểm” với giám khảo, tạo nên bước đột phá trong từng band điểm.

Cuối cùng, nhằm giúp người học có thể củng cố các kiến thức đã học ở phần ví dụ, How to crack the IELTS Speaking test – Part 1 còn cung cấp thêm bài tập với nội dung và dạng bài đa dạng, giúp các sỹ tử ôn luyện thêm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, từ đó giúp chặng đường vượt vũ môn thêm dễ dàng.

Cuốn sách đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các KoLs trong lĩnh vực giảng dạy và có được sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả ngay từ khi giới thiệu những trang sách đầu tiên, hứa hẹn sẽ trở thành một tài liệu must-have đối với các thí sinh đang ấp ủ giấc mơ chinh phục IELTS.

Mọi điều cần biết cho band 6, 7 và 8 IELTS Speaking.

20 chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking với những tips hữu ích nhằm giúp các thí sinh có thể đạt được các band điểm 6.0, 7.0 và 8.0.

Cung cấp các mẫu câu, từ vựng, ngữ pháp đa dạng – là những tips “ăn điểm” với giám khảo, tạo nên bước đột phá trong từng band điểm.

Cung cấp thêm phần bài tập với nội dung và dạng bài đa dạng, giúp các sỹ tử ôn luyện thêm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

How to crack the IELTS Writing test Vol.1 Giải mã mọi dạng bài trong Writing Task 2, là nguồn tham khảo cho các bạn đang ở trình độ từ 5.5 và đặt mục tiêu đạt 6.5 Writing trở lên.

Cuốn sách gồm 5 chủ đề: Education | Environment | Family History | Media & Advertisement | Technology.

Mỗi chủ đề gồm 4 bài: Opinion | Discussion | Pros & Cons | Two-part Question Giúp người học tự xây dựng bộ kỹ năng của riêng mình để đối mặt với bài thi Writing BỘ SÁCH TÁI BẢN ĐẶC BIỆT? 1/ Combo “????? ?????” tặng Booklet in màu kèm tips #one_hit_all_kill (Số lượng có hạn) ️- Phần Speaking: Thêm 5 Chapter (không bao gồm tips lên band) của bản chính ️- Phần Writing: Cách đi bài Writing made by TungDang, ngắn gọn dễ hiểu dễ nhớ.

Đây là “cốt lõi” để viết Task 2 – phần ăn điểm nhất Writing.

2/ Cuốn ??? ?? ????? ??? ????? ??????? ???? ??? – ??̉? ??????? ️- Cập nhật giao diện mới với bìa sách “Siêu xinh” ️- Sửa đổi các lỗi nội dung sau tái bản Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo sách ielts đặng trần tùng: how to crack the ielts writing test - vol 1 + how to crack the ielts speaking test - part 1

Ảnh trang sau sách Combo Sách IELTS Đặng Trần Tùng: How To Crack The IELTS Writing Test – Vol 1 + How To Crack The IELTS Speaking Test – Part 1

combo 2q kỹ năng: kĩ năng xã hội của trẻ em - 42 bí quyết giúp trẻ tự tin và dũng cảm trong quan hệ bạn bè + kĩ năng giao tiếp tâm hồn - 49 bí quyết giúp trẻ lắng nghe và truyền đạt (kinh nghiệm từ nước nhật) + tặng kèm bookmark happy life PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 2q Kỹ Năng: Kĩ Năng Xã Hội Của Trẻ Em – 42 Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin Và Dũng Cảm Trong Quan Hệ Bạn Bè + Kĩ Năng Giao Tiếp Tâm Hồn – 49 Bí Quyết Giúp Trẻ Lắng Nghe Và Truyền Đạt (Kinh Nghiệm Từ Nước Nhật) + Tặng kèm bookmark Happy Life

Combo Sách Kỹ Năng Cho Trẻ: Kĩ Năng Xã Hội Của Trẻ Em – 42 Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin Và Dũng Cảm Trong Quan Hệ Bạn Bè + Kĩ Năng Giao Tiếp Tâm Hồn – 49 Bí Quyết Giúp Trẻ Lắng Nghe Và Truyền Đạt (Bộ 2 cuốn/Kinh Nghiệm Từ Nước Nhật) + Tặng kèm bookmark Happy Life Top những cuốn sách thiếu nhi bán chạy nhất trong tháng! Đây là những cuốn sách được các bậc phụ huynh thông thái “rinh” về nhiều nhất cho con yêu của mình.

Bộ sách được coi là trợ thủ đắc lực, là cuốn cẩm nang bỏ túi hoàn hảo giúp các ông bố, bà mẹ nuôi dạy con một cách toàn diện hơn.

1, Kĩ Năng Xã Hội Của Trẻ Em – 42 Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin Và Dũng Cảm Trong Quan Hệ Bạn Bè Nếu được dạy các kĩ năng xã hội, những đứa trẻ sẽ học được cách truyền đạt, cách lắng nghe và thấu hiểu ý nghĩ của người khác.

Kết quả là, tình trạng trẻ bị tẩy chay, bị bắt nạt trong lớp sẽ giảm đi và giả sử trẻ bị bắt nạt thì sẽ biết tìm sự giúp đỡ từ các trẻ khác hoặc từ người lớn để nhanh chóng ra khỏi tình trạng bị cô lập.

Khi có kĩ năng xã hội, các hành động hợp tác, trao đổi qua lại với bạn bè sẽ tăng lên và lớp học sẽ trở thành nơi “dễ chịu”, tác động tích cực đến thành tích học tập của trẻ.

Các kĩ năng xã hội cho trẻ từ bậc tiểu học hay trung học cơ sở, sẽ là nền móng vững chắc trong các hoạt động giao tiếp xã hội theo trẻ đến tận lúc trưởng thành, giúp con người có được sự tự tin và độc lập, sức khoẻ tinh thần vững vàng.

Cuốn sách này là những kĩ năng xã hội cần thiết và hết sức cụ thể dành cho trẻ em, giúp trẻ có được sự tự tin và độc lập trong quan hệ bạn bè và các mối quan hệ xã hội.

KĨ NĂNG XÃ HỘI LÀ KĨ THUẬT TRUYỀN ĐẠT QUA LẠI TỪNG “Ý NGHĨ” VÀ “TƯ DUY”.

NẾU ĐƯỢC TRANG BỊ KĨ NĂNG XÃ HỘI TỐT THÌ CÁC EM SẼ CÓ SỰ TỰ TIN VÀ LÒNG DŨNG CẢM TRONG MỐI QUAN HỆ VỚI BẠN BÈ.

Bạn cất lời chào “Chào cậu…” khi gặp mặt bạn bè thì họ sẽ thấy họ được coi trọng và sẽ tỏ ra thân thiện.

Bạn nói “Tớ phản đối ý kiến này” thì bạn sẽ đưa ra được ý kiến đối lập mà không làm bạn bè bị tổn thương.

Khi nói “Tớ không muốn làm điều xấu” thì bạn có thể từ chối thẳng lời rủ rê xấu của bạn bè.

Khi hít thở sâu và đếm từ 1 đến 10, bạn sẽ làm dịu được cảm xúc tức giận.

Khi đi ra chỗ khác bạn sẽ tránh được cuộc cãi vã với bạn bè.

Khi xin lỗi đi xin lỗi lại bạn sẽ khôi phục được quan hệ bạn bè.

Mời các bạn tìm đọc bộ sách kinh nghiệm từ nước Nhật – Kĩ Năng Cho Trẻ Em 42 bí quyết giúp trẻ tự tin và dũng cảm trong quan hệ bạn bè 49 bí quyết giúp trẻ lắng nghe và truyền đạt 43 bí quyết giúp trẻ kiểm soát tức giận.

2, Kĩ Năng Giao Tiếp Tâm Hồn – 49 Bí Quyết Giúp Trẻ Lắng Nghe Và Truyền Đạt GIÁO DỤC GIAO TIẾP CHO TRẺ EM BẮT ĐẦU TỪ GIA ĐÌNH VÀ NHÀ TRƯỜNG Làm thế nào để lắng nghe câu chuyện của bạn bè một cách tốt nhất? Làm thế nào để trò chuyện một cách hiệu quả? Làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn hay ngăn chặn một cuộc xung đột? Ngày càng có nhiều trẻ em không giỏi lắng nghe câu chuyện của bạn bè và không biết cách thể hiện cảm xúc của chính mình, khả năng giải quyết các vấn đề thông qua giao tiếp tích cực của trẻ cũng gặp nhiều hạn chế.

Trong cuốn sách này, chúng tôi hướng dẫn trẻ có được các cách thức giao tiếp hiệu quả, thông qua các tình huống sinh động và minh hoạ hấp dẫn.

Đây là tài liệu cần thiết cho phụ huynh và giáo viên nuôi dạy nên những đứa trẻ giỏi giao tiếp và truyền đạt.

MỜI CÁC BẠN TÌM ĐỌC BỘ SÁCH KINH NGHIỆM TỪ NƯỚC NHẬT 42 bí quyết giúp trẻ tự tin và dũng cảm trong quan hệ bạn bè 49 bí quyết giúp trẻ lắng nghe và truyền đạt 43 bí quyết giúp trẻ kiểm soát tức giận 49 cách thức cùng con chia sẻ Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …