Combo Sách : Hệ Miễn Dịch – Khám Phá Cơ Chế Tự Phòng Chữa Bệnh Của Cơ Thể Người + Cai Thuốc Lá Dễ Dàng Cùng Allen Carr

Combo Sách : Hệ Miễn Dịch – Khám Phá Cơ Chế Tự Phòng Chữa Bệnh Của Cơ Thể Người + Cai Thuốc Lá Dễ Dàng Cùng Allen Carr PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành Alphabooks Loại bìa Bìa mềm

combo sách : hệ miễn dịch - khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người + cai thuốc lá dễ dàng cùng allen carr PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Sách : Hệ Miễn Dịch – Khám Phá Cơ Chế Tự Phòng Chữa Bệnh Của Cơ Thể Người + Cai Thuốc Lá Dễ Dàng Cùng Allen Carr

Hệ Miễn Dịch – Khám Phá Cơ Chế Tự Phòng Chữa Bệnh Của Cơ Thể Người Cơ thể con người có khả năng chiến đấu với bệnh tật và tự chữa lành vết thương là một trong những bí ẩn và tuyệt tác của thiên nhiên.

Đó gọi là hệ thống miễn dịch, nó giữ vai trò rất quan trọng trong việc tự bảo vệ sức khỏe của con người.

Hệ miễn dịch vô cùng phức tạp nhưng cũng không kém phần lý thú.

Trong những năm gần đây, nghiên cứu miệt mài đã dẫn đến những tiến bộ lớn trong việc chúng ta nắm bắt thế giới nội tâm tuyệt đẹp này: Khi chúng ta bị ốm hoặc bị thương, một mạng lưới rộng lớn và phức tạp của các tế bào chuyên gia, protein điều hòa và các gen chuyên dụng lập tức hình thành cơ chế phòng vệ trong cơ thể, nỗ lực triệt hạ những vi khuẩn xâm nhập hoặc tấn công những khối u đang phát triển.

Nó mạnh mẽ hơn nhiều so với bất kỳ loại thuốc nào từng được phát minh.

Trong cuốn sách Hệ miễn dịch: Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người, nhà miễn dịch học hàng đầu Daniel M.

Davis đã ví von rằng, nghiên cứu hệ miễn dịch trong cơ thể con người cũng giống như nghiên cứu những vì sao và ngân hà trong vũ trụ của chúng ta vậy.

Tác giả đưa cho chúng ta một cái nhìn tổng quát về bức tranh rộng lớn của hệ miễn dịch, cùng những câu chuyện về hành trình khám phá ra những mảnh ghép của bức tranh ấy.

Cuốn sách được chia ra làm hai phần: Phần đầu tiên giải thích những khái niệm cơ bản về sức đề kháng, đồng thời kể về hành trình khám phá các tế bào cùng các cơ chế phức tạp trong hệ miễn dịch.

Phần thứ hai bàn về những nghiên cứu hiện đại về việc những tác nhân khác nhau ảnh hưởng thế nào đến hệ miễn dịch của chúng ta.

Hành trình khám phá đi từ những phát kiến kéo dài nhiều thập kỷ của các nhà khoa học tiên phong, từ những thí nghiệm đầu tiên về vắc xin tiêm chủng bệnh đậu mùa vào những năm 1720, cho đến những tiến triển vượt trội trong lĩnh vực điều trị ung thư bằng hệ miễn dịch.

Việc nghiền ngẫm cuốn sách này sẽ giúp chúng ta có những khái niệm đầu tiên về sự phức tạp của “vũ trụ hệ miễn dịch” bên trong ta.

Cai Thuốc Lá Dễ Dàng Cùng Allen Carr Cai thuốc lá dễ dàng cùng Allen Carr thuộc nhóm những cuốn sách phổ biến hàng đầu thế giới về cai ố, đã phát hành trên 16 triệu bản, có mặt ở hơn 50 quốc gia và được dịch ra 45 thứ tiếng.

Vậy đâu là những yếu tố đem đến sự thành công này? Nhờ tính hiệu quả của phương pháp: Khác với những phương pháp cai ố khác, PHƯƠNG PHÁP CAI T.H.U.Ố.C DỄ DÀNG giúp người nghiện bỏ được ố l.á: – ngay lập tức và vĩnh viễn; – không cần dùng đến các vật thay thế như kẹo cao su hay miếng dán; – không phải vật vã thèm thuồng – không chuyển sang những thói quen xấu khác như ăn nhiều hoặc nghiện r.ư.ợ Nhờ cách tiếp cận của cuốn sách: – Đánh trúng những suy nghĩ và tâm lý của người nghiện ốc lá thông qua việc xoáy sâu phân tích những ảo tưởng/sự tẩy não ở họ đối với việc hút t.huốc l.á: rằng t.huốc l.á đem lại cảm giác thư giãn, là chỗ dựa hay cú hích tinh thần; rằng họ thực sự thưởng thức t.huốc l.á… – Không dùng đến liệu pháp gây sốc là mô tả bằng ngôn từ hoặc hình ảnh về tác hại của t.huốc l.á, vốn thường thấy ở vỏ các bao t.huốc l.á hiện nay (tuy rất đáng sợ nhưng thực ra không hề có tác động đến người ện t.huốc).

– Nhấn mạnh việc người hút t.huốc sẽ ĐẠT ĐƯỢC gì, thay vì mất đi/thiếu thốn gì khi cai t.huốc.

Tinh thần lạc quan này là yếu tố quan trọng, bởi người ện t.huốc hầu hết đều vốn đã tự hiểu được (và lờ đi) tác hại của t.huốc l.á mà không cần người khác nhắc nhở.

– Phân tích những tình huống/nỗi lo lắng của người nghiện khi quyết định cai t.huốc l.á: các nguyên nhân chính gây thất bại, nỗi lo tăng cân/nhớ t.huốc, thời kỳ thèm t.huốc… Một số đánh giá dành cho cuốn sách nói riêng và phương pháp cai t.huốc của Allen Carr nói chung: Từ các chuyên gia ngành Y và bác sĩ: “Tôi không có chút lưỡng lự nào khi ủng hộ nghiên cứu của Allen Carr về việc giúp những người hút thuốc cai t.huốc l.á.

Nhiều trung tâm cai nghiện t.huốc l.á sử dụng một số kỹ thuật của ông ấy, nhưng dường như không trung tâm nào có phương pháp trọn gói thành công như vậy.” – Quan điểm cá nhân của Giáo sư Judith Mackay, Chuyên gia của WHO, Ban cố vấn về T.huốc l.á và Sức khỏe “Thật kinh ngạc khi Allen Carr, một người tự nhận là không chuyên trong lĩnh vực sửa đổi hành vi, đã thành công về việc tạo ra một phương pháp cai ốc l.á ĐƠN GIẢN và HIỆU QUẢ, trong khi vô số nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần với đầy đủ bằng cấp đã thất bại.” – Bác sĩ William Green, Trưởng khoa Tâm thần, Bệnh viện Matilda, Hongkong “Tôi thật sự ấn tượng trước phương pháp này.

Bất chấp những thành công và tiếng tăm của Allen Carr, ở đây không hề có chiêu trò quảng cáo nào và cách tiếp cận chuyên nghiệp của ông rất đáng để một Bác sĩ đa khoa học hỏi.

Tôi sẵn sàng tư vấn phương pháp này cho bất kỳ ai.” – Bác sĩ P.

M.

Bray “Tôi đã nhiều lần được trực tiếp chứng kiến phương pháp cai thuốc lá của Allen Carr.

Tôi nhận thấy phương pháp này rất thành công.

Tôi toàn tâm ủng hộ và coi đây là một cách hiệu quả để cai thuốc lá.” – Bác sĩ Anil Visram, Chuyên gia tư vấn, chuỗi Bệnh viện Hoàng gia thuộc Quỹ Dịch vụ Y tế Quốc gia, Bệnh viện Hoàng gia London, Vương Quốc Anh Từ giới truyền thông: “Tôi tràn ngập niềm vui trước một cảm giác tự do hoàn toàn mới mẻ.” – The Independent “Một cách tiếp cận khác biệt.

Một thành công đáng kinh ngạc.” – The Sun “Bí kíp của ông ấy là loại bỏ sự lệ thuộc về mặt tâm lý.” – Sunday Times “Allen Carr đập tan quan niệm sai lầm rằng cai thuốc lá thật khó.” – The Times “Một phương pháp thông minh và độc đáo.” – London Evening Standard Về tác giả: Khi còn là một kế toán viên thành công, cơn nghiện lên đến 100 điếu thuốc một ngày đã đẩy Allen Carr đến bờ vực tuyệt vọng cho đến khi, vào năm 1983, sau vô số nỗ lực cai thuốc lá thất bại, cuối cùng ông đã phát hiện ra thứ mà cả thế giới đang ngóng chờ: Phương Pháp Cai Thuốc Lá Dễ Dàng.

Ông đã cùng cộng sự gây dựng mạng lưới phòng khám trên toàn cầu và đạt được tiếng tăm lừng lẫy từ thành công trong việc giúp người hút thuốc cai thuốc lá và phát hành các cuốn sách được xuất bản khắp thế giới, cùng những phiên bản khác như DVD, CD-ROM, trò chơi điện tử và chương trình phát sóng trên Internet.

Mời các bạn đón đọc! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo sách : hệ miễn dịch - khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người + cai thuốc lá dễ dàng cùng allen carr

Ảnh trang sau sách Combo Sách : Hệ Miễn Dịch – Khám Phá Cơ Chế Tự Phòng Chữa Bệnh Của Cơ Thể Người + Cai Thuốc Lá Dễ Dàng Cùng Allen Carr

combo sách học tiếng nhật hay không thể bỏ qua: tiếng nhật cho mọi người - trình độ sơ cấp 1 - tổng hợp các bài tập chủ điểm + tiếng nhật cho mọi người: trình độ sơ cấp 1 – hán tự + tiếng nhật cho mọi người - sơ cấp 1 - bản dịch và giải thích ngữ pháp - tiếng việt + tiếng nhật cho mọi người - trình độ sơ cấp 1 - bản tiếng nhậtccc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Sách Học Tiếng Nhật Hay Không Thể Bỏ Qua: Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 1 – Tổng Hợp Các Bài Tập Chủ Điểm + Tiếng Nhật Cho Mọi Người: Trình Độ Sơ Cấp 1 – Hán Tự + Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Sơ Cấp 1 – Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp – Tiếng Việt + Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 1 – Bản Tiếng Nhậtccc

Combo Sách Học Tiếng Nhật Hay Không Thể Bỏ Qua: Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 1 – Tổng Hợp Các Bài Tập Chủ Điểm + Tiếng Nhật Cho Mọi Người: Trình Độ Sơ Cấp 1 – Hán Tự + Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Sơ Cấp 1 – Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp – Tiếng Việt + Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 1 – Bản Tiếng Nhật ( Tặng Kèm Bookmark Green Life) 1,Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 1 – Tổng Hợp Các Bài Tập Chủ Điểm (Bản Mới) Tiếng nhật cho mọi người – Tổng hợp các bài tập chủ điểm – trình độ sơ cấp gồm 2 tập là giáo trình với mục đích giúp người học định hình và củng cố lại những kiến thức đã học ở chương trình sơ cấp.

Sách bao gồm các bài tập được sắp xếp cùng trình tự với các bài học trong sách chính Tiếng Nhật cho mọi người – Trình độ sơ cấp.

Người học có thể sử dụng sách này ngay trong giờ học trên lớp hoặc tự luyện tập ở nhà.

Ngoài ra, thông qua giáo trình này giáo viên có thể nắm rõ được khả năng tiếp thu của học viên, từ đó có sự quan tâm đầy đủ và hữu ích đối với hoạt động học tập của học viên.

2,Tiếng Nhật Cho Mọi Người: Trình Độ Sơ Cấp 1 – Hán Tự Giáo trình dạy tiếng Nhật Minna no Nihongo bộ mới 3, Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Sơ Cấp 1 – Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp – Tiếng Việt (Bản Mới) “Minna no Nihongo” là bộ giáo trình sơ cấp dành cho những ai muốn tìm hiểu về tiếng Nhật rất thông dụng tại Châu Á và Việt Nam.Sách gồm 2 tập với 50 bài học, mỗi bài bao gồm phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời.

Bộ giáo trình này phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.

NXB Trẻ được chính thức độc quyền xuất bản bộ giáo trình “Minna no Nihongo” tại Việt Nam.

Sách được xuất bản với Bản tiếng Nhật và Bản dịch và giải thích ngữ pháp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học và dạy tiếng Nhật tại Việt Nam.

4, Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 1 – Bản Tiếng Nhật – (Tái Bản) “Minna no Nihongo” là bộ giáo trình sơ cấp dành cho những ai muốn tìm hiểu về tiếng Nhật rất thông dụng tại Châu Á và Việt Nam.

Sách gồm 2 tập với 50 bài học, mỗi bài bao gồm phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời.

Bộ giáo trình này phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.

NXB Trẻ được chính thức độc quyền xuất bản bộ giáo trình “Minna no Nihongo” tại Việt Nam.

Sách được xuất bản với Bản tiếng Nhật và Bản dịch và giải thích ngữ pháp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học và dạy tiếng Nhật tại Việt Nam.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo sách học tiếng nhật hay không thể bỏ qua: tiếng nhật cho mọi người - trình độ sơ cấp 1 - tổng hợp các bài tập chủ điểm + tiếng nhật cho mọi người: trình độ sơ cấp 1 – hán tự + tiếng nhật cho mọi người - sơ cấp 1 - bản dịch và giải thích ngữ pháp - tiếng việt + tiếng nhật cho mọi người - trình độ sơ cấp 1 - bản tiếng nhậtccc

Ảnh trang sau sách Combo Sách Học Tiếng Nhật Hay Không Thể Bỏ Qua: Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 1 – Tổng Hợp Các Bài Tập Chủ Điểm + Tiếng Nhật Cho Mọi Người: Trình Độ Sơ Cấp 1 – Hán Tự + Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Sơ Cấp 1 – Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp – Tiếng Việt + Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 1 – Bản Tiếng Nhậtccc