Combo Sách Hay Dành Cho Mẹ Bầu : Tri Thức Thai Sản + Thai Giáo Theo Chuyên Gia + Bách Khoa Nuôi Dạy Trẻ Từ 0-3

Combo Sách Hay Dành Cho Mẹ Bầu : Tri Thức Thai Sản + Thai Giáo Theo Chuyên Gia + Bách Khoa Nuôi Dạy Trẻ Từ 0-3 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Bà mẹ – Em bé thể loại Sách Thai Giáo Công ty phát hành Minh Long Ngày xuất bản 11-2019 Loại bìa Bìa mềm Số trang 950

combo sách hay dành cho mẹ bầu : tri thức thai sản + thai giáo theo chuyên gia + bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0-3 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Sách Hay Dành Cho Mẹ Bầu : Tri Thức Thai Sản + Thai Giáo Theo Chuyên Gia + Bách Khoa Nuôi Dạy Trẻ Từ 0-3

Combo Sách: Tri Thức Thai Sản + Thai Giáo Theo Chuyên Gia + Bách Khoa Nuôi Dạy Trẻ Từ 0-3 Tri thức thai sản bà bầu cần biết Mang thai là điều hạnh phúc nhưng song hành cũng là bao nỗi lo toan vất vả của người phụ nữ., Từ ngày mang bầu con, mẹ cẩn thận hơn trong mọi sinh hoạt hàng ngày.

Mẹ bắt đầu tìm hiểu những kiến thức để có một thai kỳ khỏe mạnh, giúp con phát triển tốt nhất.

Mẹ lo lắng khi có những dấu hiệu bất thường.

Mẹ ăn gì, uống gì, làm gì cũng tự hỏi “ Có được hay không, có ảnh hưởng đến con hay không?” Cuốn sách “Tri thức thai sản bà bầu cần biết” sẽ là cẩm nang giúp mẹ giải đáp toàn bộ những vướng mắc thường gặp đối với mẹ bầu.

Cầm trong tay cuốn sách, là mẹ đã cầm “1001 bí quyết giúp mẹ tròn con vuông”.

Mang thai có hàng ngàn kiến thức mẹ cần phải học, thay vì mẹ lên mạng tìm hiểu, có thể nhận được nhiều thông tin trái chiều thì mẹ hãy xây dựng cho mình một nền tảng tri thức thai sản chính xác, được kiểm chứng, được trình bày một cách khoa học, hệ thống bằng cuốn sách này.

Mở cuốn sách, mẹ sẽ thấy được chăm sóc, được hiểu biết từ những điều nhỏ nhất như: Mang thai có nên dùng máy sấy hay không? Thai phụ có được làm tóc không? Nên đi làm hay ở nhà trong suốt quá trình mang thai? Thai nhi phát triển như nào qua từng tháng tuổi? Mẹ bầu nên ăn gì, bổ sung dinh dưỡng gì phù hợp với quá trình lớn lên của thai nhi? Mẹ có được sử dụng điện thoại hay máy tính không?…

Toàn bộ những thắc mắc của mẹ sẽ được giải đáp một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Thai giáo theo chuyên gia Trước đây, thai giáo còn là 2 từ lạ lẫm và như một “tin đồn” đối với mẹ bầu.

Nhưng vài năm trở lại đây, nhiều người đã tiếp cận và hiểu được vai trò, tác dụng quan trọng của thai giáo.

Khoa học đã chứng minh, không phải khi sinh ra rồi trẻ mới có thể dạy con.

Ngược lại, ngay từ trong bụng, mẹ đã có khả năng tiếp nhận được những thông tin từ bên ngoài và thậm chí là cảm xúc của mẹ.

Vậy nên, thai giáo chính là giáo dục sớm, giúp con sinh ra đã ở vạch xuất phát.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sách cũng như khóa học về thai giáo khiến mẹ khó lựa chọn.

Nếu mẹ muốn tìm hiểu và thực hiện thai giáo cho con thì “Thai giáo theo chuyên gia – 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang” chính là một cuốn sách mẹ có thể lựa chọn.

Cuốn sách được trình bày đơn giản, dễ hiểu, cung cấp thông tin thai nhi hôm nay phát triển thế nào, mẹ nên và không nên làm gì, từ đó hướng dẫn mẹ chi tiết cách thai giáo theo từng ngày thai kỳ.

Với nhiều người cho rằng thai giáo là một việc làm phức tạp, vất vả và khó khăn nhưng với cuốn sách bạn sẽ thấy niềm vui, sự đơn giản trong thai giáo.

Ngày hôm nay bạn chỉ cần nghe một bản nhạc nhẹ nhàng, ngày mai bạn đi dạo công viên hay cắm một lọ hoa thật xinh xắn… vậy là mẹ đã hoàn thành xong bài thai giáo rồi đó! Thai giáo không chỉ giúp mẹ cảm thấy được thư giãn, con phát triển thông minh hơn mà còn là sợ dây gắn kết, giúp mẹ cảm thấy gần gũi với con hơn.

Vậy nên, mẹ hãy thai giáo cho con ngay hôm nay và hi vọng cuốn sách sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho mẹ bầu.

Bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0 – 3 tuổi Mẹ có biết, từ 0 – 3 tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với trẻ.

Đây được coi là thời kỳ phát triển nhanh nhất về thể chất và trí tuệ, cũng là thời gian dễ thích nghi nhất của trẻ.

Vậy nên, nếu có biện pháp nuôi dạy con đúng cách sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ về sau.

Vậy làm như nào để có chế độ chăm sóc và giáo dục trẻ hợp lí và khoa học? Cuốn sách “ Bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0 – 3 tuổi” sẽ là cẩm nang hữu dụng giúp bố mẹ nuôi dạy con một cách toàn diện: Hướng dẫn trẻ ăn uống: Chia sẻ cách cho con, các kiến thức dinh dưỡng cho trẻ bú sữa mẹ, trẻ ăn sữa bột, ăn dặm,…

Giáo dục về tố chất: Hướng dẫn cách bồi dưỡng cảm xúc, trí tuệ, tình cảm và tâm lí, các kỹ năng cần thiết cho trẻ theo từng giai đoạn.

Chăm sóc an toàn: Cách chăm sóc trẻ hàng ngày, các biện pháp tránh nguy hiểm cho bé, chọn mua và sử dụng đồ cho trẻ hợp lí.

Tình huống bất thường: Phân biệt, phòng tránh, nhận biết mức độ tình trạng sức khỏe của bé là an toàn hay nguy hiểm, những lo lắng và băn khoăn về những bệnh bé thường mắc phải.

Giai đoạn 0 – 3 tuổi là giai đoạn rất quan trọng.

Vậy nên bố mẹ hãy tận dụng thời kỳ vàng này để nuôi dưỡng và giáo dục trẻ toàn diện.

Để giúp trẻ có môi trường phát triển tốt nhất, mẹ nên có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt cũng như giáo dục ngay từ khi trẻ còn trong bụng mẹ đến những năm đầu đời.

Hi vọng ba cuốn sách trên sẽ là người bạn đồng hành giúp mẹ có được thai kỳ khỏe mạnh và nuôi dạy con thông minh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo sách hay dành cho mẹ bầu : tri thức thai sản + thai giáo theo chuyên gia + bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0-3

Ảnh trang sau sách Combo Sách Hay Dành Cho Mẹ Bầu : Tri Thức Thai Sản + Thai Giáo Theo Chuyên Gia + Bách Khoa Nuôi Dạy Trẻ Từ 0-3

combo sách hay: sapiens-lược sử loài người (tái bản có chỉnh sửa) +21 bài học cho thế kỷ 21 - (sách bán chạy / tặng kèm postcard greenlife) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Sách Hay: Sapiens-Lược Sử Loài Người (Tái Bản Có Chỉnh Sửa) +21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 – (Sách Bán Chạy / Tặng Kèm Postcard Greenlife)

Combo Sách Hay: Sapiens: Lược Sử Loài Người (Tái Bản Có Chỉnh Sửa) +21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 – (Sách Bán Chạy / Tặng Kèm Postcard Greenlife) Yuval Noah Harari là nhà nghiên cứu lịch sử người Irasel, tác giả của hai cuốn sách nổi tiếng toàn cầu là Sapiens: Lược sử loài người và Homo Deus: Lược sử tương lai.

Các tác phẩm của ông lần lượt đưa người đọc đi qua 70.000 năm tiến hóa và phát triển của loài người, sau đó lại vẽ ra một viễn cảnh tương lai khi giống loài Sapiens thất thế và Dữ liệu giáo trở thành một hình mẫu.

Dưới đây là những tác phẩm nổi tiếng và đình dám của ô Sapiens: Lược Sử Loài Người Sapiens, đưa chúng ta vào một chuyến đi kinh ngạc qua toàn bộ lịch sử loài người, từ những gốc rễ tiến hóa của nó đến thời đại của chủ nghĩa tư bản và kỹ thuật di truyền, để khám phá tại sao chúng ta đang trong những điều kiện sinh sống hiện tại.

Sapiens tập trung vào các quá trình quan trọng đã định hình loài người và thế giới quanh nó, chẳng hạn như sự ra đời của sản xuất nông nghiệp, việc tạo ra tiền, sự lan truyền của những tôn giáo, và sự nổi lên của những nhà nước quốc gia.

Không giống như những quyển sách khác cùng loại, Sapiens đã có một lối tiếp cận liên ngành học, bắc cầu qua những khoảng cách giữa lịch sử, sinh học, triết học và kinh tế theo một lối trước đây chưa từng có.

Hơn nữa, lấy cả quan điểm vĩ mô và vi mô, Sapiens không chỉ đề cập đến những gì đã xảy ra và tại sao, mà còn đi sâu vào việc những cá nhân trong lịch sử đó đã cảm nhận nó như thế nào.

Câu hỏi lớn và sâu sắc của Harari là: chúng ta thực sự muốn gì? Có cách nào để đạt được hạnh phúc cho con người chúng ta, hoặc thậm chí liệu chúng ta có biết được nó là gì hay không? Trong cốt lõi của nó, Sapiens biện luận rằng chúng ta không biết về bản thân chúng ta, huống chi biết được những nhu cầu của những loài sinh vật khác.

Chúng ta đã quá thường xuyên bị những tưởng tượng hư cấu của chúng ta lừa dối.

Lịch sử cũng là một hư cấu, nhưng một hư cấu đã được kiềm chế bởi thực tại và biện luận: một hình thức của huyền thoại – một hư cấu hữu ích – khiến nó có thể mang lại sự giác ngộ của sự tự biết chính mình.

“Tôi khuyến khích tất cả chúng ta, dẫu có những tin tưởng tín ngưỡng nào, để đặt câu hỏi về những thuật kể cơ bản về thế giới chúng ta, để nối những phát triển ngày xưa với những quan tâm ngày nay, và để không sợ hãi những vấn đề tranh luận” (Yuval Noah Harari) 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 Sau khi tìm hiểu quá khứ và tương lai của nhân loại qua hai cuốn sách gây tiếng vang là Sapiens và Homo deus, Yuval Noah Harari đi sâu vào các vấn đề “ngay tại đây” và “ngay lúc này”, tức các sự kiện hiện tại và tương lai gần nhất của xã hội loài người.

Những triển vọng đầy hứa hẹn của công nghệ sẽ được đưa ra bàn luận bên cạnh những hiểm họa như “đứt gãy” do công nghệ gây ra, việc kiểm soát thế giới bên trong dẫn tới sự sụp đổ của hệ thần kinh hay “tự do trong khuôn khổ”.

Chính trị và tôn giáo có còn bắt tay nhau như trong quá khứ hay sẽ thao túng con người theo những cách riêng rẽ, mới mẻ hơn? Và những vấn đề toàn cầu ấy liên quan mật thiết tới hành vi và đạo đức của từng cá nhân riêng lẻ như thế nào? Xét cho cùng, những thách thức lớn nhất và những lựa chọn quan trọng nhất của ngày nay là gì? Ta cần chú ý đến điều gì? Ta nên dạy con cái ta những gì? “Cuộc khủng hoảng sinh thái đang lấp ló, mối đe dọa của các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt [] và sự trỗi dậy của các công nghệ đột phá mới” là những nỗi lo không của riêng ai; và Harari sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường bóc tách từng vấn đề một cách thấu đáo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo sách hay: sapiens-lược sử loài người (tái bản có chỉnh sửa) +21 bài học cho thế kỷ 21 - (sách bán chạy / tặng kèm postcard greenlife)

Ảnh trang sau sách Combo Sách Hay: Sapiens-Lược Sử Loài Người (Tái Bản Có Chỉnh Sửa) +21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 – (Sách Bán Chạy / Tặng Kèm Postcard Greenlife)