Combo Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao (3 Cuốn)

Combo Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao (3 Cuốn) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm

combo khi lỗi thuộc về những vì sao (3 cuốn) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao (3 Cuốn)

Combo Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao (3 Cuốn) Cuộc đời Miles Halter từng là một nỗi chán chường tột cùng, cho đến khi gặp Alaska Young.

Xinh đẹp thông minh và rõ rang là quá bốc đỏng.

Alaska đã kéo Miles vào thế giới mạo hiểm của cô và vô tình đánh cắp trái tim cậu.

Đối với Miles, mọi thứ không bao giờ có thể quay lại như xưa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo khi lỗi thuộc về những vì sao (3 cuốn)

Ảnh trang sau sách Combo Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao (3 Cuốn)

combo kích thích phát triển thị giác cho bé ( trọn bộ 6 cuốn ) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé ( Trọn Bộ 6 Cuốn )

Combo Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé (Trọn Bộ 6 Cuốn) Thị giác của trẻ nhỏ có nhiều thay đổi theo từng giai đoạn ngay từ khi bé lọt lòng, sau đó phát triển theo đà tăng trưởng của bé.

Ngay giây đầu tiên lọt lòng mẹ, thị giác của bé đã được kích hoạt và bắt đầu phát triển.

Tại thời điểm chào đời, thị lực của bé là 1/20, nhưng sẽ phát triển nhanh chóng để đạt đến mức trưởng thành là 20/20 khi bé ở vào khoảng 3-5 tuổi.

Sự tăng trưởng cực nhanh là lý do vì sao những tháng đầu đời rất quan trọng trong sự phát triển thị giác của trẻ.

Vì vậy, việc cho bé tiếp xúc với những hình ảnh, màu sắc ngay từ sớm sẽ là cách giúp bé phát triển thị giác đồng thời rèn tính nhanh nhạy cho bé, giúp bé nhanh chóng nhận biết thế giới xung quanh.

NXB Kim Đồng đã ấn hành bộ sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Trọn bộ 6 cuốn từ lúc bé sinh ra cho đến 6 tuổi.

Bộ sách sẽ giúp trẻ có đôi mắt khỏe bằng các hình ảnh xây dựng dựa theo các tiêu chí từng độ tuổi ở các tháng khác nhau, vừa giúp phát triển trí thông minh của trẻ.

Combo bao gồm: Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Dưới 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2017) Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2017) Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 3 Tháng Tuổi (Tái Bản 2017) Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 4 Tháng Tuổi (Tái Bản 2017) Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2017) Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 6 Tháng Tuổi (Tái Bản 2017) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo kích thích phát triển thị giác cho bé ( trọn bộ 6 cuốn )

Ảnh trang sau sách Combo Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé ( Trọn Bộ 6 Cuốn )