Combo Hạt Giống Tâm Hồn (Trọn Bộ 16 Cuốn)

Combo Hạt Giống Tâm Hồn (Trọn Bộ 16 Cuốn) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 09-2016 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm

combo hạt giống tâm hồn (trọn bộ 16 cuốn) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Hạt Giống Tâm Hồn (Trọn Bộ 16 Cuốn)

Combo Hạt Giống Tâm Hồn Bộ sách Hạt giống tâm hồn này gồm những câu chuyện có giá trị vĩnh hằng của cuộc sống, những câu chuyện chân tình, giản dị từ những con người bình dị đó sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại được những giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống mà ta đã băng qua quá nhanh và vô tình lãng quên.

Ý nghĩa sâu sắc từ những câu chuyện ngắn này sẽ như một bàn tay xoa dịu tâm hồn, tiếp thêm nguồn động viên và sức mạnh giúp chúng ta có thể vượt qua những trở ngại tinh thần, những khó khăn thử thách trong cuộc sống để khẳng định mình, theo đuổi ước mơ và vươn đến những điều tốt đẹp hơn.

Qua những sự kiện bất hạnh, những câu chuyện bình thường, những người bình dị, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, chiến thắng chứ không phải những điều lạ thường.

bạn có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, của những người xung quanh hay của những người hoàn toàn xa lạ…

để suy gẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm thấy câu châm ngôn cuộc sống của mình! Combo Hạt Giống Tâm Hồn trọn bộ gồm 16 cuốn: Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 1 – Cho Lòng Dũng Cảm Và Tình Yêu Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 2 – Cho Lòng Dũng Cảm Và Tình Yêu Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 5 – Ý Nghĩa Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 6 – Ý Nghĩa Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 7 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 8 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9 – Vượt Qua Thử Thách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 10 – Theo Dòng Thời Gian Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 11 – Những Trải Nghiệm Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12 – Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Quyết Định Hướng Đi Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14 – Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15 – Luôn Là Chính Mình Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16 – Tìm Lại Bình Yên.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

combo học cho ai? học để làm gì? (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Học Cho Ai? Học Để Làm Gì? (Tái Bản)

Chúng ta không thể lựa chọn được xuất thân của mình, nhưng bằng sự cần cù chăm chỉ, cùng với nghị lực kiên định và tinh thần không khuất phục trước khó khăn, chúng ta có thể lựa chọn việc không ngừng học tập, dùng tri thức và năng lực để thay đổi cuộc đời.

Cuộc sống phía trước đầy thử thách và cơ hội.

Một người nếu có tài năng và sở trường mà xã hội cần đến thì dù anh ta ở bất kì hoàn cảnh nào trong xã hội, sớm muộn sẽ có một ngày được thi thố tài năng, giúp ích cho đời.

Cuốn sách Học cho ai? Học để làm gì? giúp các em hiểu được ý nghĩa của việc học, khơi dậy tiềm năng học tập của bản thân, trở thành những học trò thích học và học giỏi, đặt nền tảng vững chắc cho con đường đi tới tương lai.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo học cho ai? học để làm gì? (tái bản)

Ảnh trang sau sách Combo Học Cho Ai? Học Để Làm Gì? (Tái Bản)