Combo Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày +Sổ Tay Mẹ Bầu +Thai Giáo Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ(Bản Đặc Biệt Tặng Kèm Bookmark)

Combo hành trình thai giáo 280 ngày +sổ tay mẹ bầu +thai giáo phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ(bản đặc biệt tặng kèm bookmark) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Bà mẹ – Em bé thể loại Sách Thai Giáo Công ty phát hành Nhiều công ty phát hành Loại bìa Bìa mềm Số trang 526

combo hành trình thai giáo 280 ngày +sổ tay mẹ bầu +thai giáo phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ(bản đặc biệt tặng kèm bookmark) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo hành trình thai giáo 280 ngày +sổ tay mẹ bầu +thai giáo phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ(bản đặc biệt tặng kèm bookmark)

Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày Thai giáo theo nghĩa rộng chính là thông qua chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

Theo nghĩa hẹp thai giáo là căn cứ vào thời điểm cụ thể để áp dụng các biện pháp như: nghe nhạc, chiếu sáng, tắm nắng, nói chuyện…

để giúp bé chào đời khỏe, đẹp, thông minh.

Cuốn sách này theo sát hành trình phát triển của thai nhi, không bỏ qua bất cứ thời khắc quan trọng nào.

Bạn sẽ chủ động và tự tin suốt chặng đường mang thai với chỉ dẫn thai giáo chi tiết tới từng ngày.

“Cuốn sách đưa ra rất nhiều phương pháp để bà bầu vận động cùng thai nhi.

Trong quá trình vận động, tôi cảm nhận được rõ ràng rằng bản thân mình đang giao lưu với thai nhi, đúng là một điều vừa kì diệu vừa hạnh phúc!” Mai Lan (Mang thai tháng thứ 5) “Trong cuốn sách nhỏ này, các bạn sẽ tìm thấy: 1.

Kiến thức đáng tin cậy về thai kỳ được viết dưới dạng hỏi – đáp ngắn gọn nhưng đầy đủ; 2.

Kinh nghiệm thực tế từ các bà mẹ, điều mà bạn có thể không đọc thấy trong những tài liệu do các bác sĩ viết.” – Bác sĩ Đào Thị Thu Hiền, Chuyên khoa II, Bệnh viện Phụ sản Trung ương Giữa cơ man sách vở về thời kỳ thai nghén và sau sinh, thường dày cộp vì được viết chuyên sâu với lối viết nặng nề, và giữa bể thông tin tản mạn trên internet, mẹ bầu sẽ cảm thấy ngợp.

Làm sao đọc hết? Vậy thì một cuốn Sổ tay mẹ bầu nhỏ xinh như thế này lại rất hữu dụng và thiết thực – được trình bày ngắn gọn, sinh động, dễ hiểu, với đầy đủ các thông tin quan trọng: về chuyện thăm khám, tiêm phòng, dinh dưỡng trước và sau sinh, về sự phát triển của thai nhi, các bệnh thường gặp, về sinh thường và sinh mổ, hậu sản và tái khám…, rồi nữa là chuyện ăn mặc, làm đẹp, sắp xếp công việc, chuẩn bị tài chính của mẹ bầu, chuyện mua sắm cho mẹ cho bé sao cho hợp lý, mang gì khi vào viện sinh con, các “truyền thuyết” về kiêng kỵ sau sinh… Được viết bởi hai người mẹ, cuốn sách giống như một sự chia sẻ, một sự “đọc sách giùm các mẹ”, với hy vọng các mẹ sẽ trải qua một thai kỳ nhẹ nhàng để đón con yêu trong sức khỏe và niềm hạnh phúc.

Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) Sinh con, nuôi dưỡng và giáo dục con nên người là những công việc hết sức quan trọng, là ước mơ lớn nhất của các bậc làm cha làm mẹ.

Thành quả của quá trình này ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của mỗi gia đình.

Còn gì vui hơn khi chứng kiến con mình sinh ra mạnh khỏe, thông minh, học hành tấn tới, thăng tiến và thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống? Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

combo hạt giống tâm hồn (trọn bộ 16 cuốn) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Hạt Giống Tâm Hồn (Trọn Bộ 16 Cuốn)

Combo Hạt Giống Tâm Hồn Bộ sách Hạt giống tâm hồn này gồm những câu chuyện có giá trị vĩnh hằng của cuộc sống, những câu chuyện chân tình, giản dị từ những con người bình dị đó sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại được những giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống mà ta đã băng qua quá nhanh và vô tình lãng quên.

Ý nghĩa sâu sắc từ những câu chuyện ngắn này sẽ như một bàn tay xoa dịu tâm hồn, tiếp thêm nguồn động viên và sức mạnh giúp chúng ta có thể vượt qua những trở ngại tinh thần, những khó khăn thử thách trong cuộc sống để khẳng định mình, theo đuổi ước mơ và vươn đến những điều tốt đẹp hơn.

Qua những sự kiện bất hạnh, những câu chuyện bình thường, những người bình dị, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, chiến thắng chứ không phải những điều lạ thường.

bạn có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, của những người xung quanh hay của những người hoàn toàn xa lạ…

để suy gẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm thấy câu châm ngôn cuộc sống của mình! Combo Hạt Giống Tâm Hồn trọn bộ gồm 16 cuốn: Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 1 – Cho Lòng Dũng Cảm Và Tình Yêu Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 2 – Cho Lòng Dũng Cảm Và Tình Yêu Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 5 – Ý Nghĩa Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 6 – Ý Nghĩa Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 7 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 8 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9 – Vượt Qua Thử Thách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 10 – Theo Dòng Thời Gian Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 11 – Những Trải Nghiệm Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12 – Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Quyết Định Hướng Đi Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14 – Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15 – Luôn Là Chính Mình Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16 – Tìm Lại Bình Yên.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …