Combo Forbes Việt Nam – Chủ Đề Tài Chính

Combo Forbes Việt Nam – chủ đề Tài chính PDF EBOOK download EPUB nhóm Tạp Chí – Catalogue Công ty phát hành Forbes Việt Nam

combo forbes việt nam - chủ đề tài chính PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Forbes Việt Nam – chủ đề Tài chính

Combo Forbes Việt Nam – chủ đề Tài chính, gồm 3 số báo về chủ đề tài chính từ năm 2017 đến 2019.

Nếu ví nền kinh tế như một cơ thể thì có thể coi ngành công nghiệp tài chính như hệ tuần hoàn giúp nuôi dưỡng và giữ cân bằng cơ thể.

Ngành công nghiệp tài chính của Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ kể từ khi mở cửa nền kinh tế thị trường, tuy nhiên vẫn còn rất non trẻ và cần có những bước tiến mạnh mẽ hơn để theo kịp sự phát triển của thế giới và khu vực.

Chủ đề Tài chính Forbes Việt Nam ghi nhận các chuyển biến trong ngành tài chính có những chuyển động đáng chú ý của các quá trình tái cơ cấu, tái cơ cấu trong lĩnh vực ngân hàng.

Các lĩnh vực khác như bảo hiểm, chứng khoán, thuê mua tài chính, công nghệ tài chính và đầu tư mạo hiểm cho khởi nghiệp..

đang có sự tham gia của các doanh nghiệp nỗ lực đưa ra các sản phẩm mới, bắt kịp nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng trong kỷ nguyên công nghệ.

Đặc biệt trong combo 3 số chủ đề về công nghệ tài chính sẽ cho người đọc có cái nhìn bao quát hơn về fintech tại Việt Nam, lĩnh vực sôi động và đang phát triển nhanh chóng ở thị trường Việt Nam.

Một số câu chuyện nổi bật: Với 2,3 tỉ đô la Mỹ Vốn hóa, VPBank được định giá quá cao hay thị trường có lý lẽ riêng? (số 53) Payoo định hướng phát triển nền tảng mở cho thanh toán số (số 65) Vietcombank, ngân hàng dẫn đầu hệ thống đạt mục tiêu lợi nhuận hai tỉ đô la Mỹ (số 77) MB Bank chuyển dịch từ ngân hàng truyền thống đến tập đoàn tài chính đa năng (số 77) TrustingSocial trở thành mắt xích quan trọng cung cấp giải pháp tài chính ở các thị trường đông dân và đang phát triển Và nhiều câu chuyện thú vị khác về sự kết hợp giữa tài chính và công nghệ đang mong chờ được bạn đọc đón nhận.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo forbes việt nam - chủ đề tài chính

Ảnh trang sau sách Combo Forbes Việt Nam – chủ đề Tài chính

combo giải pháp thông minh cho một cơ thể khỏe, trẻ, đẹp: cơ thể tự chữa lành + ăn lành , tập đủ , nghĩ thông minh ( cẩm nang y học cho cá nhân) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Giải Pháp Thông Minh Cho Một Cơ Thể Khỏe, Trẻ, Đẹp: Cơ Thể Tự Chữa Lành + Ăn Lành , Tập Đủ , Nghĩ Thông Minh ( Cẩm Nang Y Học Cho Cá Nhân)

Combo Giải Pháp Thông Minh Cho Một Cơ Thể Khỏe, Trẻ, Đẹp: Cơ Thể Tự Chữa Lành + Ăn Lành , Tập Đủ , Nghĩ Thông Minh ( Cẩm Nang Y Học Cho Cá Nhân) 1.

Cơ Thể Tự Chữa Lành Cơ thể tự chữa lành tiết lộ nguyên nhân gốc rễ của nhiều căn bệnh mà các cộng đồng y tế còn nhầm lẫn hoặc chưa hiểu hết.

Qua cuốn sách, tác giả đưa ra những phương pháp hoàn toàn tự nhiên để chữa lành rất nhiều căn bệnh đang hành hạ vô số người trong chúng ta, như bệnh Lyme, đau xơ cơ, mệt mỏi tuyến thượng thận, mệt mỏi mạn tính, mất cân bằng nội tiết tố, Hơn thế nữa, tác giả còn cung cấp nhiều giải pháp hồi phục tinh thần và linh hồn mỗi người, sau một thời gian dài phải chịu đựng cơn bệnh quái ác giằng xé.

2.

Ăn Lành , Tập Đủ , Nghĩ Thông Minh Thế nào là chế độ ăn kiêng tốt nhất? Làm thế nào để tôi ngừng lo lắng về cân nặng và tập trung vào việc sống lành mạnh? Làm thế nào để cải thiện đời sống xã hội khi tôi có quá ít thời gian làm việc? Làm thế nào để tôi vẫn giữ được minh mẫn khi già đi? Ăn lành, tập đủ, nghĩ thông minh là câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên và nhiều hơn thế.

Với những thông tin xác thực, dễ hiểu và dễ tiếp cận, cuốn sách cung cấp cho chúng ta những chỉ dẫn thiết yếu để duy trì một cuộc sống khỏe mạnh, năng động và trường thọ, thông qua lời khuyên và chiến lược đến từ hàng trăm bác sĩ và chuyên gia hàng đầu thế giới.

“Bạn luôn muốn khám phá và học hỏi các phương thức để duy trì sức khỏe tốt nhất.

Nhưng nếu chúng không được chuyên gia thẩm định thì bạn biết tin vào ai đây? Tôi cũng cùng chung nỗi niềm đó, nên tôi đi tìm câu trả lời.

Và những gì tôi học được đã thay đổi cuộc sống của tôi, nên tôi hi vọng chúng cũng sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.” – Tác giả SHAUN FRANCIS Hai cuốn sách đã và đang trở thành cẩm nang sống giá trị cho bạn đọc trên toàn thế giới.

Chúng tôi đã, đang và sẽ áp dụng những bài học kinh nghiệm sâu sắc từ hai cuốn sách này để có một cơ thể khỏe mạnh, Hãy sở hữu cuốn sách và thuwjc hiện theo những điều mà chúng tôi tâm đắc từ cuốn sách, chúng tôi tin rằng bạn sẽ kgoong hối hận về kết quả bất ngờ nhận được.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …