Combo Đột Phá Quan Niệm – Tại Sao Những Gì Bạn Biết Có Khi Lại Sai? (Mọi Người Đều Nói Dối – Chó Sủa Nhầm Cây + Hộp)

Combo Đột phá quan niệm – Tại sao những gì bạn biết có khi lại sai? (Mọi người đều nói dối – Chó sủa nhầm cây + hộp) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành Ecoblader Ngày xuất bản 08-2019 Kích thước Khổ 16×24 cm Dịch Giả Nguyễn Hạo Nhiên – Phạm Quốc Khánh – Nguyễn Hưởng Loại bìa Bìa mềm

combo đột phá quan niệm - tại sao những gì bạn biết có khi lại sai? (mọi người đều nói dối - chó sủa nhầm cây + hộp) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Đột phá quan niệm – Tại sao những gì bạn biết có khi lại sai? (Mọi người đều nói dối – Chó sủa nhầm cây + hộp)

Bộ Combo sách Đột phá quan niệm – Tại sao những gì bạn biết có khi lại sai? do Ecoblader biên dịch bao gồm 2 quyển: MỌI NGƯỜI ĐỀU NÓI DỐI EVERYBODY LIES là quyển sách ngay từ khi ra mắt đã tạo nên cú chấn động trong cộng đồng yêu thích những sự thật tréo nghoeo nói chung và ham mê tìm tòi phân tích dữ liệu nói riêng.

Tận dụng lợi thế cực mạnh của Dữ Liệu Lớn cùng những phương pháp khai thác dữ liệu vô cùng độc đáo và thông minh, tác giả Seth Stephens-Davidowitz đã làm lộ diện điều mà mỗi người thực sự suy nghĩ tận sâu bên trong tâm hồn.

CHÓ SỦA NHẦM CÂY CHÓ SỦA NHẦM CÂY – BARKING UP THE WRONG TREE – là quyển sách gây tiếng vang, liên tục nằm trong danh sách bestseller Amazon của tác giả kiêm chủ trang blog Barking up the wrong tree – Eric Barker.

Xuyên suốt nội dung sách, Eric sẽ cùng chúng ta lý giải một cách đầy hóm hỉnh nhưng không kém phần chặt chẽ những quan niệm khác nhau về thành công từ trước đến nay.

Và ở cuối con đường đó, mỗi người chúng ta sẽ tự tìm thấy ngưỡng cửa thành công cho riêng mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo đột phá quan niệm - tại sao những gì bạn biết có khi lại sai? (mọi người đều nói dối - chó sủa nhầm cây + hộp)

Ảnh trang sau sách Combo Đột phá quan niệm – Tại sao những gì bạn biết có khi lại sai? (Mọi người đều nói dối – Chó sủa nhầm cây + hộp)

combo đừng bao giờ đi ăn một mình và ai che lưng cho bạn (2 cuốn) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình Và Ai Che Lưng Cho Bạn (2 Cuốn)

Bạn mong muốn đi tắt đón đầu? Bạn muốn vững bước đến thành công? Công thức để làm được điều này, theo lời bậc thầy về kết nối là Keith Ferrazzi, chính là phải biết làm quen với mọi người.

Ferrazzi đã khám phá từ khi còn trẻ rằng điểm khác biệt của những người thành công rực rỡ chính là cách họ vận dụng quyền năng của những mối quan hệ – để mọi người cùng thắng.

Trong quyển sách Đừng bao giờ đi ăn một mình, Ferrazzi chỉ ra từng bước cách thức – và lý do – mà chính ông đã áp dụng để kết nối với hàng ngàn người là đồng nghiệp, bạn bè có tên trong số danh bạ, những người ông đã giúp đỡ và ngược lại cũng sẵn sàng giúp đỡ ông.

Ferrazzi sinh ra trong một gia đình có cha là công nhân nhà máy thép tỉnh lẻ và mẹ là lao công.

Tuy vậy ông đã biết tận dụng khả năng kết nối xuất sắc của mình để dọn đường vào đến Yale, nhận bằng MBA tại Harvard, và giữ những chức vụ lãnh đạo quan trọng.

Mặc dù chưa quá 40, Ferrazzi đã tạo được một mạng lưới trải dài từ hành lang ở Washington đến các tên tuổi lớn tại Hollywood.

Ông đã được tạp chí Crain bình chọn là một trong số 40 người lãnh đạo kinh doanh dưới 40 tuổi đồng thời là Nhà lãnh đạo tương lai của thế giới tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo đừng bao giờ đi ăn một mình và ai che lưng cho bạn (2 cuốn)

Ảnh trang sau sách Combo Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình Và Ai Che Lưng Cho Bạn (2 Cuốn)