Combo Doraemon Học Tập (19 Cuốn)

Combo Doraemon Học Tập (19 Cuốn) PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 10-2019 Kích thước 13 x 18 cm Loại bìa Bìa mềm

combo doraemon học tập (19 cuốn) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Doraemon Học Tập (19 Cuốn)

Trẻ em rất thích câu đố và những điều bí ẩn.

Đó là vì quá trình suy luận ra kết quả, tức là suy nghĩ “Vì sao lại thế?” rất thú vị.

Làm toán cũng vậy, nếu nắm bắt được cách suy luận để giải được bài toán thì môn này sẽ trở nên hấp dẫn, lôi cuốn.

Cuốn sách này không đưa ra những lời giải thích một chiều, mà các nhân vật trong truyện sẽ hóa thân thành độc giả, giải đố sai, mang nghi vấn về những vấn đề và đưa ra những lí giải hết sức hồn nhiên.

Qua những tình tiết mang đầy chất truyện tranh đó, các em sẽ hiểu vấn đề nhanh và dễ hơn.

Ngoài ra tập sách cũng cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản, nền tảng quan trọng trong bộ môn toán mà các em cần nắm chắc.

Mĩ thuật giúp nuôi dưỡng và phát triển khả năng tư duy của trẻ em thông qua những biểu hiện tư tưởng của mỗi cá nhân.

Cuốn sách này giới thiệu và hướng dẫn cho các em biết cách vẽ, cách trình bày từ những bức tranh nho nhỏ dùng trong báo tường, nhật kí, thư, bưu thiếp.

Khi biết cách thể hiện thật sinh động những hình vẽ theo ý của mình, ta sẽ thấy rất vui.

Không những vậy, đây còn là cơ hội tốt giúp các em phát triển khả năng quan sát.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo doraemon học tập (19 cuốn)

Ảnh trang sau sách Combo Doraemon Học Tập (19 Cuốn)

combo đột phá quan niệm - tại sao những gì bạn biết có khi lại sai? (mọi người đều nói dối - chó sủa nhầm cây + hộp) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Đột phá quan niệm – Tại sao những gì bạn biết có khi lại sai? (Mọi người đều nói dối – Chó sủa nhầm cây + hộp)

Bộ Combo sách Đột phá quan niệm – Tại sao những gì bạn biết có khi lại sai? do Ecoblader biên dịch bao gồm 2 quyển: MỌI NGƯỜI ĐỀU NÓI DỐI EVERYBODY LIES là quyển sách ngay từ khi ra mắt đã tạo nên cú chấn động trong cộng đồng yêu thích những sự thật tréo nghoeo nói chung và ham mê tìm tòi phân tích dữ liệu nói riêng.

Tận dụng lợi thế cực mạnh của Dữ Liệu Lớn cùng những phương pháp khai thác dữ liệu vô cùng độc đáo và thông minh, tác giả Seth Stephens-Davidowitz đã làm lộ diện điều mà mỗi người thực sự suy nghĩ tận sâu bên trong tâm hồn.

CHÓ SỦA NHẦM CÂY CHÓ SỦA NHẦM CÂY – BARKING UP THE WRONG TREE – là quyển sách gây tiếng vang, liên tục nằm trong danh sách bestseller Amazon của tác giả kiêm chủ trang blog Barking up the wrong tree – Eric Barker.

Xuyên suốt nội dung sách, Eric sẽ cùng chúng ta lý giải một cách đầy hóm hỉnh nhưng không kém phần chặt chẽ những quan niệm khác nhau về thành công từ trước đến nay.

Và ở cuối con đường đó, mỗi người chúng ta sẽ tự tìm thấy ngưỡng cửa thành công cho riêng mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo đột phá quan niệm - tại sao những gì bạn biết có khi lại sai? (mọi người đều nói dối - chó sủa nhầm cây + hộp)

Ảnh trang sau sách Combo Đột phá quan niệm – Tại sao những gì bạn biết có khi lại sai? (Mọi người đều nói dối – Chó sủa nhầm cây + hộp)