Combo Đông Chu Liệt Quốc (Trọn Bộ 2 Tập)

Combo Đông Chu Liệt Quốc (Trọn Bộ 2 Tập) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Tác phẩm kinh điển Công ty phát hành Trí Việt Ngày xuất bản 11-2017 Kích thước 16 x 24 cm Dịch Giả Nguyễn Đỗ Mục Loại bìa Bìa mềm

combo đông chu liệt quốc (trọn bộ 2 tập) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Đông Chu Liệt Quốc (Trọn Bộ 2 Tập)

Combo Đông Chu Liệt Quốc (Trọn Bộ 2 Tập) Đông Chu liệt quốc (Đông Chu liệt quốc chí, 東周列國志) là tiểu thuyết lịch sử gồm 108 hồi đề cập đến thời kỳ lịch sử rất dài khoảng hơn 400 năm (thế kỷ IX – III trước Công Nguyên) của Trung Quốc, bắt đầu từ đời Tuyên vương nhà Chu cho đến khi Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Hoa.

Sử sách cũng gọi thời kỳ ấy là đời Đông Chu, được chia làm hai giai đoạn là Xuân Thu và Chiến Quốc.

Trong lịch sử Trung Hoa đây là thời kỳ quá độ từ chế độ phong kiến phân quyền đến chế độ phong kiến tập quyền.

Không dè dặt, chẳng nể nang, tác giả – Phùng Mộng Long dùng ngòi bút của mình nói lên cái bản chất xấu xa, bỉ ổi của giai cấp thống trị.

Những mâu thuẫn sâu sắc giữa các tập đoàn thống trị, sự tranh giành quyền lợi giữa các cá nhân, gây nên vô số những cuộc chính biến và những cuộc tàn sát trong hơn bốn thế kỷ.

Ông cũng phơi bày hết những thói xấu, sự dâm loạn vô sỉ ở chốn cung đình: quan hệ nam nữ bậy bạ giữa anh em ruột, giữa bố chồng và nàng dâu, con chồng và thứ mẫu… Tuyệt tác văn chương Đông chu liệt quốc từng được Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Huy Tiêu và Phó Giáo sư Lê Đức Niệm – những cây đa cây đề nghiên cứu về văn học Trung Quốc nhận xét: “Đọc Đông Chu liệt quốc, người đọc sẽ thích thú được biết những điều bí mật trong cung đình mà sử sách nhà nước xưa không bao giờ nói đến”.

Tư tưởng toát ra trong suốt bộ tiểu thuyết này là tư tưởng “dân bản” của nhà nho : dân là gốc của nước, là sức mạnh của nước; không phải vũ lực quyết định sự thành công hay sự thất bại mà chính là lòng dân.

Trong truyện, những bậc anh hùng cứu nước (Huyền Cao, Tín Lăng quân, Lạn Tương Như…

) những nhà trí thức chính trực (Đổng Hồ, Lỗ Trọng Liên…

); những người chấp chính có nhiệt tình với dân với nước (Quản Trọng, Tử Văn, Tôn Thúc Ngao…

) đều được tác giả nhiệt liệt ca ngợi và đề cao.

Được trình bày bìa đẹp, có hộp đựng trang trọng, lịch sự, Trí Việt Books cho ra mắt bạn đọc bộ Đông chu liệt quốc với hình thức mới lạ, thu hút hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo đông chu liệt quốc (trọn bộ 2 tập)

Ảnh trang sau sách Combo Đông Chu Liệt Quốc (Trọn Bộ 2 Tập)

combo doraemon - truyện dài (trọn bộ 24 cuốn) - tái bản PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Doraemon – Truyện Dài (Trọn Bộ 24 Cuốn) – Tái Bản

Nguyên mẫu Doraemon gồm 826 truyện ngắn do chính tác giả Fujiko.F.Fujio chọn lọc.

Bộ truyện đã mang đến tiếng cười và gắn liền với kỷ niệm thời thơ ấu của biết bao thế hệ độc giả.

Cuốn sách này tập hợp những câu chuyện vô cùng thú vị về chú mèo máy Doraemon.

Trong bộ truyện Doraemon, ta thấy có không ít những mẩu truyện khiến cho ta cảm động và nhận ra rằng thiên nhiên, sinh mệnh một con người hay bạn bè đều là những điều ta đáng phải trân trọng.

Chính những thông điệp đầy ý nghĩa từ chú mèo máy Doraemon hiền lành, tốt bụng và các bạn đã chạm tới trái tim của các bạn độc giả một cách nhẹ nhàng, tinh tế.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo doraemon - truyện dài (trọn bộ 24 cuốn) - tái bản

Ảnh trang sau sách Combo Doraemon – Truyện Dài (Trọn Bộ 24 Cuốn) – Tái Bản