Combo Đặc Biệt Sách Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học ( Hữu Cơ + Vô Cơ)

Combo đặc biệt sách Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học ( Hữu cơ + Vô cơ) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp III Công ty phát hành MCBOOKS Loại bìa Bìa mềm

combo đặc biệt sách hành trình từ 0 đến 9+ môn hóa học ( hữu cơ + vô cơ) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo đặc biệt sách Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học ( Hữu cơ + Vô cơ)

Đây không chỉ là một quyển sách – Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học phần hữu cơ và vô cơ là một Bảo-Bối thật sự! Là Kim Cương dành tặng riêng các em trong một kho tàng đầy ắp các quyển sách tham khảo môn Hóa! Lý do ư? Chính là những điều sau đây: Một tài liệu tham khảo bao gồm cả phần Đọc – Nghe.

Gần như là quyển sách tiên phong trên thị trường hướng tới việc hỗ trợ cho các em học sinh một cách học tập toàn diện, theo đúng phương pháp STEM mới của Bộ GD&ĐT.

Sự chia sẻ kinh nghiệm học hóa vô cùng chân thật của một bạn học sinh đã đi lên từ con số 0 với môn học khó nhằn này như thế nào! Trong suốt chặng đường ấy, những thử thách phải đối mặt là quá sức và gần như không tưởng, hoàn toàn vấp ngã và muốn bỏ cuộc.

Vậy thì, tại sao bạn ấy có thể vượt qua và chạm tay được tới điểm số trong mơ 9++? Ắt hẳn, các em sẽ thấy được một phần bóng dáng của chính mình trong đó! Đây là nguồn động lực từ người thật – việc thật có thể giúp các em vươn lên trong môn hóa học hữu cơ mà chẳng nơi đâu có thể mang tới! Hệ thống mindmap cụ thể và nhiều màu sắc.

Biến các kiến thức dạng chữ thành dạng hình ảnh, những công thức hóa học phức tạp thành các hình vẽ đơn sơ.

Biện pháp hỗ trợ ghi nhớ này đã được chứng minh về sự hiệu quả vượt trội của nó! Nhưng, mindmap với môn Hóa ư? Chỉ có Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học phần hữu cơ làm được điều đó mà thôi.

Nội dung bám sát đề thi quốc gia.

Toàn bộ các dạng bài đều có tỉ lệ thi cao chót vót, từ 50 – 80% và phân chia rõ ràng từ dễ đến khó! Chưa kể, mọi bài tập đều được giải đề cực kì chi tiết.

Rất tiện cho việc ôn luyện và học tập! Lắng nghe là một sự đòi hỏi quá sức! Nhưng, các em cũng có những rắc rối của riêng mình mà, cũng muốn được chia sẻ và thật sự cần một người thầy đầy kinh nghiệm, chỉ đường dẫn lối giúp các em vượt qua các thử thách trong học tập môn hóa! Hãy kể những câu chuyện của bản thân cùng sách, yên tâm rằng, nơi đó vẫn luôn có thầy lắng nghe bạn, hỗ trợ tận tụy và nhiệt tình! Một quyển sách không đơn thuần là sách tham khảo, đúng không? Một người bạn thật sự đấy! Nội dung kiến thức trong sách quá cụ thể, được chia thành những mảng riêng biệt, gói trọn vẹn các nội dung quan trọng nhất từ Kim loại tới Phi kim hay các loại Hợp chất, Không phải lo thiếu sót nội dung bài học khi sách được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa.

Học song song cùng với sách của Bộ GD&ĐT được, đây chính là điều các em thật sự cần nhất kể cả khi học tập bình thường hàng ngày hay chuẩn bị cho những kì thi quan trọng đang dần tới gần! Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học phần hữu cơ – Tự tin vươn lên trong môn Hóa học Hóa hữu cơ là một mảng vô cùng quan trọng của môn Hóa học trong chương trình học tập của các em học sinh.

Học hữu cơ không hề dễ dàng, hay thậm chí có thể nói là rất gian nan, nhất là khi chúng ta phải đối mặt với các công thức của chất siêu dài – siêu phức tạp – cực kì khó nhớ.

Kèm theo đó là một tổ hợp hàng trăm các phản ứng hóa học cần phải ghi nhớ và học thuộc lòng thể hiện sự tương tác giữa các nguyên tố.

Để được điểm khá đã khó chứ đừng nói tới ước mơ được điểm 9+ môn học này! Hơn nữa, lại đi lên từ con số 0, bắt đầu từ những học sinh mất gốc, không nắm vững hay thậm chí chẳng có chút kiến thức nào về hóa hữu cơ cả.

Đó gần như là một yêu cầu không tưởng.

Thế nhưng, Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học phần hữu cơ thật sự có thể làm được điều ấy! Một list danh sách những hướng dẫn cụ thể và hiệu quả chính là công thức bất bại hỗ trợ các em học sinh trong hành trình chinh phục điểm 9+ gian nan này! Học tập từ việc xem sơ đồ tư duy mindmap và nghe audio – Một phương pháp siêu sáng tạo, đúng không? Bộ sách Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học phần Hữu cơ và Vô cơ – Chinh phục kì thi THPT đúng hướng đúng cách! Nội dung của sách được chia làm 3 phần: 1.Phần 1: Nội dung đầu sách Hướng dẫn chi tiết đọc sách hiệu quả 10 Mindmap – Sơ đồ tư duy cụ thể Tâm sự của một học sinh trong chặng đường chinh phục điểm 9+ môn Hóa học thi THPT Câu chuyện của bạn.

2.Phần 2: Tổng hợp kiến thức cơ bản Hướng dẫn chi tiết để học tập hiệu quả Hidrocacbon Ancol – Phenol Andehit – Xeton – Axit cacboxylic … 3.Tổng hợp kiến thức hữu cơ & Vô cơ +/Phần Tổng hợp kiến thức căn bản được chia thành hai phần: Lý thuyết (Bao gồm cả Audio hướng dẫn trên mỗi mục lí thuyết) Bài tập (Bài tập mẫu + Bài tập tự luyện + Hướng dẫn giải chi tiết) Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học phần Hữu cơ và Vô cơ chính là sự kết tinh của quá trình học hỏi, chinh phục điểm 10 môn Hóa học.

Chỉ cần làm theo các chỉ dẫn trong cuốn sách này, các em có thể hoàn toàn tự tin về điểm số của bản thân khi đứng trước mỗi bài kiểm tra hay những kì thi quan trọng.

Hãy trang bị người bạn đồng hành này để có kiến thức vững vàng – trí nhớ lâu dài và tương lai tốt đẹp nhé! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo đặc biệt sách hành trình từ 0 đến 9+ môn hóa học ( hữu cơ + vô cơ)

Ảnh trang sau sách Combo đặc biệt sách Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học ( Hữu cơ + Vô cơ)

combo danh nhân thế giới (10 cuốn) - tái bản PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Danh Nhân Thế Giới (10 cuốn) – Tái Bản

Câu chuyện về cuộc đời của các danh nhân nổi tiếng thế giới dưới hình thức truyện tranh sinh động giúp các em nhỏ hiểu hơn về hành trình trở thành những vĩ nhân của họ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo danh nhân thế giới (10 cuốn) - tái bản

Ảnh trang sau sách Combo Danh Nhân Thế Giới (10 cuốn) – Tái Bản