Combo Chuyện Kể Cho Bé Hiếu Thảo – Trọn Bộ 10 Cuốn (Tái Bản 2020)

Combo Chuyện Kể Cho Bé Hiếu Thảo – Trọn Bộ 10 Cuốn (Tái Bản 2020) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Truyện tranh thiếu nhi Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 03-2020

combo chuyện kể cho bé hiếu thảo - trọn bộ 10 cuốn (tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Chuyện Kể Cho Bé Hiếu Thảo – Trọn Bộ 10 Cuốn (Tái Bản 2020)

Combo Chuyện Kể Cho Bé Hiếu Thảo – Trọn Bộ 10 Cuốn (Tái Bản 2017) gồm các cuốn: Chuyện Kể Cho Bé Hiếu Thảo: Đi Tìm Báu Vật (Tái Bản 2017) Chuyện Kể Cho Bé Hiếu Thảo: Nghe Lời Mẹ Khuyên (Tái Bản 2017) Chuyện Kể Cho Bé Hiếu Thảo: Chuyện Chú Rô Con (Tái Bản 2017) Chuyện Kể Cho Bé Hiếu Thảo: Nòng Nọc Tìm Mẹ (Tái Bản 2017) Chuyện Kể Cho Bé Hiếu Thảo: Ngôi Nhà Ấm Áp (Tái Bản 2017) Chuyện Kể Cho Bé Hiếu Thảo: Khỉ Con Ngoan Quá (Tái Bản 2017) Chuyện Kể Cho Bé Hiếu Thảo: Ếch Xanh Ham Chơi (Tái Bản 2017) Chuyện Kể Cho Bé Hiếu Thảo: Sẻ Nâu Hiếu Thảo (Tái Bản 2017) Chuyện Kể Cho Bé Hiếu Thảo: Thỏ Min Chia Quà (Tái Bản 2017) Chuyện Kể Cho Bé Hiếu Thảo: Niềm Vui Của Bà (Tái Bản 2017) Những câu chuyện đồng thoại ám áp tình yêu thương, dạy bé biết hiếu thảo, biết nghe lời, biết chăm sóc, nhường nhịn và yêu quý những người thân yêu nhất của bé: ông bà, cha mẹ, anh chị em.

Với nét vẽ tự nhiên, sinh động, màu sắc tươi vui của họa sĩ Phùng Duy Tùng, các bé không chỉ đọc truyện mà còn được làm quen với những bạn động vật đáng yêu như bạn Thỏ Con, Khỉ Con, Dê Con, Ếch Xanh, Cá Chuồn, Chim Sâ Qua những câu chuyện của các bạn nhỏ này, bé sẽ cảm nhận được sự ấm áp của tình cảm gia đình, và biết hiếu thảo với những người than yêu.

Tất cả các cuốn trong bộ sách được thiết kế một trang đặt lời riêng có những chi tiết trang trí đáng yêu bên cạnh một trang tranh minh họa.

Phần lời được in chữ to, rõ ràng, phù hợp với các bé mẫu giáo, với các bé biết đọc sớm thì đây là những cuốn sách tuyệt vời để bé hứng thú tập đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo chuyện kể cho bé hiếu thảo - trọn bộ 10 cuốn (tái bản 2020)

Ảnh trang sau sách Combo Chuyện Kể Cho Bé Hiếu Thảo – Trọn Bộ 10 Cuốn (Tái Bản 2020)

combo code dạo kí sự + gián điệp mạng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Code Dạo Kí Sự + Gián Điệp Mạng

1.

Code Dạo Kí Sự – Lập Trình Viên Đâu Phải Chỉ Biết Code Nếu các bạn có đọc các blog về lập trình ở Việt Nam thì có lẽ cái tên Tôi đi code dạo không có gì quá xa lạ đối với các bạn.

Về tác giả của blog Tôi đi code dạo, anh tên thật là Phạm Huy Hoàng, một Developer Full Stack, cựu sinh viên trường FPT University, hiện tại anh đang học Thạc sĩ Computer Science tại Đại học Lancaster ở Anh (học bổng $18000).

Trước khi qua Xứ Sở Sương Mù, anh đã từng làm việc tại FPT Software và ASWIG Solutions.

Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm học lập trình và các kỹ năng mà anh đã trải qua trong suốt quá trình học và làm việc với tư cách là người đi trước cũng như là một Developer Full Stack, nên anh đã quyết định xuất bản sách “Code dạo ký sự – lập trình viên đâu phải chỉ biết code”.

Hiện tại, trên thị trường sách Việt Nam với chủ đề về IT nói chung và lập trình viên nói riêng đều rất khan hiếm, chủ yếu là dịch lại từ tác giả nước ngoài.

Chúng ta đã quá mải mê vào những đầu sách dạng “Những cách làm giàu hay đại loại vậy” đã khiến chúng ta ảo tưởng phần nào về bản thân mà thật sự kỹ năng của bạn không cho phép để làm điều đó.

Vì thế chúng ta cần những đầu sách để định hướng nghề nghiệp và xây dựng kiến thức thật vững chắc, khi đó bạn mới có thể nghĩ tới những điều tuyệt vời hơn trong tương lai.

“Code dạo ký sự – lập trình viên đâu phải chỉ biết code” sẽ đem lại cho bạn điều đó.

Một số sách công nghệ hiện nay quá khô cứng, tập trung nhiều vào kĩ thuật nên khó tiếp thu.

Số sách cò lại đa phần là về thuật toán, khá cũ, hoặc tập trung vào một công nghệ, rất mau hết hạn.

Cuốn sách này hoàn toàn khác những cuốn sách về IT và công nghệ trên thị thường.

Vậy nó có điểm nào đặc biệt? Những bài viết ngắn gọn và thú vị về những kĩ năng mềm và cứng mà một lập trình viên phải có, được mình rút chiết qua bao kinh nghiệm xương máu.

Giọng văn hài hước dí dỏm, đọc không hề giống sách kĩ thuật nhưng lại dễ tiếp thu.

Sách tập trung vào khả năng tự học và định hướng người đọc.

Có kĩ năng tự học, có định hướng tốt, bạn sẽ dễ dàng sống sót và thăng tiến trong ngành này.

2.

Gián Điệp Mạng Cuốn sách là câu chuyện người thực việc thực (tác giả cũng là nhân vật chính) kể về cuộc săn đuổi hacker bất đắc dĩ của một nhà khoa học chuyển tay ngang trở thành nhà quản lý hệ thống mạng máy tính ở Phòng Thí nghiệm Lawrence Berkeley, California, Mỹ.

Từ một mức chênh lệch 75 xu trong hệ thống kế toán của phòng thí nghiệm, Cliff Stoll nghi ngờ có người đang sử dụng trái phép hệ thống của mình.

Với quyết tâm tìm cho ra sự thật, Stoll bắt tay vào chuyến phiêu lưu một mình cùng gã hacker bí ẩn.

Với những công cụ theo dõi thô sơ tự chế do không nhận được sự hỗ trợ của bất cứ ai – dẫu đã năm lần bảy lượt gõ cửa FBI, CIA và vô số các cơ quan an ninh, quân sự khác, Stoll đã rong ruổi theo gã hacker qua những mạng lưới quân sự nhạy cảm, các căn cứ quân sự, vệ tinh xuyên Đại Tây Dương, Nhật, và Đức.

Cuối cùng, cũng bằng một chiến lược tự chế, anh đã bắt được một hacker quốc tế với động cơ là tiền, cocaine, và những âm mưu tình báo.

Câu chuyện ly kỳ đến phút chót này đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều chương trình truyền hình sau này ở Mỹ, và Stoll còn được nhận bằng khen của CIA, đồng thời trở thành một chuyên gia – có phần bất đắc dĩ – được nhiều người tìm kiếm để xin tư vấn về an ninh mạng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo code dạo kí sự + gián điệp mạng

Ảnh trang sau sách Combo Code Dạo Kí Sự + Gián Điệp Mạng