Combo Cc Thần Tốc Luyện Đề 2020 Môn Lịch Sử Tập 1 – Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm Thpt Quốc Gia Năm 2019 Môn Lịch Sử

Combo CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Lịch sử tập 1 – Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Lịch sử PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp III Công ty phát hành CCBook Loại bìa Bìa mềm

combo cc thần tốc luyện đề 2020 môn lịch sử tập 1 - ôn luyện thi trắc nghiệm thpt quốc gia năm 2019 môn lịch sử PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Lịch sử tập 1 – Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Lịch sử

Combo CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Lịch sử tập 1 – Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Lịch sử * CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Lịch sử tập 1 Bắt đầu từ năm 2017, môn thi Lịch sử đã chính thức được tổ chức thi theo hình thức trắc nghiệm.

Việc thi theo hình thức thi mới cũng như khối lượng kiến thức lớn khiến nhiều em học sinh lớp 12 lúng túng trong quá trình ôn tập cho kì thi THPT Quốc gia 2020.

Được chủ biên bởi Tiến sĩ Nguyễn Văn Ninh và Thạc sĩ Lê Thị Huyền – Giảng viên Khoa Lịch sử trường Đại học Sư phạm Hà Nội, “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Lịch sử” (TẬP 1) sẽ mang đến cho các em một tài liệu ôn thi môn Lịch sử vô cùng hữu ích.

Là một trong 8 cuốn thuộc bộ sách “CC Thần tốc luyện đề 2020” gồm trọn vẹn 8 môn thi Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử và Địa lý, cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Lịch sử” (TẬP 1) được chia làm 3 phần.

Phần thứ nhất gồm Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia.

Phần thứ hai là bộ 20 đề thi được chia theo lộ trình 3 giai đoạn theo định hướng chi tiết.

Phần cuối cùng là Đáp án bộ đề.

Nội dung cuốn sách “Thần tốc luyện đề Chinh phục kì thi THPT quốc gia 2020 môn Lịch sử” (TẬP 1) Cuốn sách gồm có ba phần: Phần thứ nhất: Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia Tổng hợp những lỗi sai cần tránh trong quá trình ôn tập và làm đề thi THPT Quốc gia môn Lịch sử.

Có thể kể đến như: Ôn tập thiếu tính hệ thống, Không đọc kĩ đề bài và các đáp án, phân bố thời gian chưa hợp lí khi làm bài thi, Luyện đề khi chưa chắc kiến thức cơ bản,… Ngoài ra, cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Lịch sử” (TẬP 1) cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý khi ôn luyện và thi THPT Quốc gia môn Lịch sử, cách xây dựng kế hoạch học tập, cách xây dựng sơ đồ tư duy để học thuộc kiến thức Lịch sử sao cho nhanh chóng và logic với nhau,… Phần thứ hai: Bộ 20 đề thi THPT Quốc gia môn Lịch sử Bộ đề được chia làm 3 phần, tương ứng với lộ trình 3 giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia là Khởi động, Chạy đà và Vượt chướng ngại vật.

+ Trong giai đoạn Khởi động, học sinh sẽ luyện tập với bộ 5 đề được xây dựng chủ yếu dựa trên khung chương trình học kì I lớp 12.

Ở giai đoạn này, các em sẽ làm quen với cách thi trắc nghiệm cũng như củng cố lại kiến thức căn bản + Bước sang giai đoạn 2 – Chạy đà, các em sẽ được tiếp cận với 5 đề thi được thiết kế bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia song ở mức độ điểm từ 7 cho đến 8 so với đề thi chính thức.

Đây là giai đoạn giúp em nhìn lại toàn bộ kiến thức Lịch sử suốt 3 năm THPT Quốc gia, từ đó chuẩn bị cho giai đoạn ôn thi tiếp theo + Tới giai đoạn Vượt chướng ngại vật, các em sẽ thử sức với bộ 10 đề có mức độ khó tương đương với đề thi chính thức.

Trong cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Lịch sử” (TẬP 1), ngoài đề thi chính thức năm 2019, bộ đề còn bao gồm 1 số đề thi thử của các trường THPT Chuyên trên cả nước.

Những đề thi này sẽ có nhiều dạng bài khó và lạ, giúp em bước đầu chinh phục thang điểm 9 – 10.

Đặc biệt, mỗi đề đều có kèm với một phiếu tô trắc nghiệm.

Học sinh có thể cắt theo đường kẻ và tiến hành tô tròn các ô tương ứng với 4 phương án A, B, C, D như đề thi chính thức.

Phần thứ 3: Đáp án Toàn bộ 20 đề trong cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Lịch sử” (TẬP 1) đều có bảng đáp án chi tiết.

Đặc biệt, những câu hỏi từ khá cho đến giỏi, những câu hỏi khó, những dạng bài lạ sẽ được nhóm tác giả biên soạn giải thích chi tiết ở dưới (khoảng từ 10 cho đến 20 câu trên tổng số 40 câu).

Đáp án chi tiết sẽ giúp em chủ động ôn tập, củng cố kiến thức, tránh mắc lại những lỗi sai tương tự Ưu điểm nổi bật của cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Lịch sử” (TẬP 1) Cuốn sách được biên soạn bởi đội ngũ tác giả dày dặn kinh nghiệm, bao gồm Tiến sĩ Nguyễn Văn Ninh (Chủ biên) và Thạc sĩ Lê Thị Huyền.

cả hai Thầy Cô đều là Giảng viên Khoa Lịch sử trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Khác hẳn với những cuốn luyện đề trên thị trường, “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Lịch sử” (TẬP 1) được thiết kế theo lộ trình 3 giai đoạn rõ ràng với định hướng chi tiết cho mỗi giai đoạn.

Mỗi bộ đề tương ứng với một giai đoạn sẽ giúp các em từng bước chinh phục mục tiêu 9 – 10 trong quá trình luyện đề thi THPT Quốc gia 2020.

Ngoài bảng đáp án trắc nghiệm, phần Đáp án sẽ giải thích chi tiết những câu hỏi khó giúp em dễ dàng tự ôn luyện tại nhà.

Cuối cùng, cuốn sách có kèm bộ phiếu tô trắc nghiệm, giúp em làm quen với hình thức thi trắc nghiệm của Bộ Giáo dục – Đào tạo Giá trị nhận được khi sử dụng sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Lịch sử” (TẬP 1) – Số lượng đề lớn, các đề đều được thiết kế chuẩn cấu trúc và bám sát khung nội dung của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

– Hệ thống đề được sắp xếp theo lộ trình 3 giai đoạn khoa học, giúp việc ôn tập môn Lịch sử được định hướng rõ ràng, chi tiết – Đáp án rõ ràng kèm lời giải thích chi tiết giúp em ôn tập môn Lịch sử tại nhà hiệu quả Đối tượng sử dụng sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Lịch sử” (TẬP 1) – Học sinh lớp 12 mọi trình độ và đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2020 – Học sinh lớp 10 và lớp 11 muốn tìm một tài liệu tham khảo môn Lịch sử có định hướng rõ ràng – Giáo viên, gia sư, dùng là tài liệu giảng dạy và ôn thi THPT Quốc gia 2020 * Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Lịch Sử Môn Lịch sử là một trong những môn học được đánh giá là khô khan và khó nhớ.

Trong khi đó theo đổi mới của Bộ GD & ĐT năm học 2018 2019 là năm thứ 3 mà môn Lịch sử thi theo hình thức trắc nghiệm.

Chính vì vậy mà để đạt điểm cao môn học này đòi hỏi em phải ôn tập một cách đầy đủ và có hệ thống.

Nhằm giúp em học hiệu quả và đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, NXB Đại học Quốc gia và thương hiệu CCBook phát hành sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019 môn Lịch sử.

Đây chính là cẩm nang có 1 không 2 giúp em “xử gọn” mọi kiến thức Lịch sử khó nhằn.

1.

Nội dung sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019 môn Lịch sử.

Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Phần 1: Định hướng phương pháp ôn luyện và làm bài thi trắc nghiệm môn Lịch sử năm 2019.

Phần này sẽ cung cấp cho các em những thông tin ngắn gọn về những điểm mới của câu hỏi trắc nghiệm trong bài thi môn Lịch sử và các dạng câu hỏi thường gặp, những lưu ý trong quá trình học, ôn tập để đạt điểm cao với bài thi trắc nghiệm môn Lịch sử.

Phần 2: Kiến thức cơ bản và hệ thống câu hỏi trắc nghiệm.

Sách có hệ thống bài tập trắc nghiệm gồm các dạng câu hỏi thường sử dụng trong đề thi THPT Quốc gia môn Lịch sử.

Hệ thống câu hỏi được lồng ghép với 4 mức độ: nhận biết thông hiểu vận dụng vận dụng cao theo đúng định hướng kiến thức của Bộ GD & ĐT.

Chắc chắn hệ thống bài tập trắc nghiệm này sẽ rất hữu ích, giúp em ôn luyện hiệu quả chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Phần 3: Một số đề thi tham khảo Phần này giới thiệu 5 đề thi trắc nghiệm bám sát đề minh họa của Bộ GD & ĐT để em tham khảo và luyện tập.

Mỗi đề gồm 40 câu hỏi tương ứng với tỉ lệ trong cấu trúc đề thi và có kèm đáp án để em tham khảo sau quá trình làm bài.

2.

Những ưu điểm vượt trội của sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019 môn Lịch sử.

Sách bao gồm hệ thống đầy đủ kiến thức Lịch sử của cả 3 lớp 10, 11 và 12 bám sát định hướng thi THPT Quốc gia năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung kiến thức môn Lịch sử được khái quát, hệ thống hóa một cách ngắn gọn, rành mạch và logic nhất theo chiều dài lịch sử đất nước.

Giúp em học xuyên suốt kiến thức Lịch sử từng giai đoạn một cách hệ thống, rõ ràng và rành mạch.

Quan trọng nhất sách có đầy đủ hệ thống câu hỏi trắc nghiệm được phân theo các mức độ khác nhau, theo đúng định hướng kiểm tra, đánh giá năng lực của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sau mỗi câu hỏi trắc nghiệm đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết để em không phải mất thời gian học và vô cùng hiệu quả.

3.

Những tiện ích công nghệ mang tính đột phá giúp em học tập hiệu quả Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019 môn Lịch sử có tích hợp kèm 3 tiện ích công nghệ hỗ trợ tối đa giúp em học hiệu quả.

Hệ thống Video bài giảng: Về lý thuyết: Giúp em tổng hợp, nhấn mạnh và xâu chuỗi những nội dung quan trọng cần lưu ý một cách đầy đủ và trọng tâm nhất.

Về bài tập: Video hỗ trợ em chữa các bài tập khó của từng chương và chuyên đề.

Ngoài ra còn hỗ trợ em mẹo làm bài khó giúp tối ưu thời gian làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Hệ thống thi thử CCTest: Với ngân hàng câu hỏi ôn thi khổng lồ lên đến 1.000.000 câu hỏi chuẩn định hướng kiến thức thi của Bộ.

Với mức độ từ dễ đến khó, được giới hạn thời gian làm bài.

Giúp em làm quen với cấu trúc và giới hạn thời gian như một cuộc thi thật, để em làm quen với các dạng bài trong kỳ thi THPT Quốc gia Nhóm kín hỗ trợ học tập trên Facebook 24/24: Đây là nơi quy tụ cao thủ trong giới luyện thi: thầy cô nổi tiếng, các thủ khoa, các anh chị sinh viên giỏi trên cả nước luôn đồng hành cùng em “vượt vũ môn” thành công.

4.

Giá trị nhận được khi sử dụng sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Lịch sử: Giúp em gói gọn toàn bộ kiến thức lý thuyết đầy đủ và chi tiết của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12.

Em sẽ được ôn luyện nhuần nhuyễn các dạng bài tập chuẩn định hướng thi THPT Quốc gia năm 2019 từ dễ đến khó.

Giúp em tiết kiệm chi phí và rút ngắn được thời gian ôn tập Nâng cao và nắm chắc toàn bộ kiến thức dễ dàng đạt điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

5.

Đối tượng sử dụng sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Lịch sử: Học sinh lớp 12 chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT Quốc gia Học sinh lớp 10, 11 sử dụng tài liệu như là nguồn tham khảo bổ ích.

Giáo viên, gia sư dùng sách để làm tài liệu giảng dạy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo cc thần tốc luyện đề 2020 môn lịch sử tập 1 - ôn luyện thi trắc nghiệm thpt quốc gia năm 2019 môn lịch sử

Ảnh trang sau sách Combo CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Lịch sử tập 1 – Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Lịch sử

combo chăm sóc sức khỏe: nhân tố enzyme - phương thức sống lành mạnh + vitamin và khoáng chất (bộ 2 cuốn sách y học/ tặng kèm bookmark happy life) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Chăm Sóc Sức Khỏe: Nhân Tố Enzyme – Phương Thức Sống Lành Mạnh + Vitamin Và Khoáng Chất (Bộ 2 cuốn Sách Y Học/ Tặng kèm Bookmark Happy Life)

Combo Chăm Sóc Sức Khỏe: Nhân Tố Enzyme – Phương Thức Sống Lành Mạnh + Vitamin Và Khoáng Chất (Bộ 2 cuốn Sách Y Học/ Tặng kèm Bookmark Happy Life) NHÂN TỐ ENZYME – PHƯƠNG THỨC SỐNG LÀNH MẠNH Từ kết quả lâm sàng khi tiến hành kiểm tra dạ dày của hơn 300.000 người, bác sĩ Hiromi Shinya đã rút ra kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.” Ông thường ví tình trạng của dạ dày, đường ruột là “vị tướng” và “tràng tướng” như người ta hay gọi “nhân tướng” vậy.

Người có vị tướng và tràng tướng tốt thì cơ thể và tâm trí của người đấy cũng khỏe mạnh.

Ngược lại, người có vị tướng và tràng tướng xấu tức là trong cơ thể, tâm trí của anh ta đang có vấn đề ở chỗ nào đó.

Nói tóm lại, vị tướng và tràng tướng của người có sức khỏe tốt thường rất tốt còn vị tướng, tràng tướng của người có sức khỏe kém thường xấu.

Hay nói ngược lại, nếu giữ được vị tướng và tràng tướng tốt cũng đồng nghĩa với giữ được sức khỏe tốt.

Và yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến vị tướng và tràng tướng chính là thói quen ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Khi khám bệnh, ông thường yêu cầu các bệnh nhân trả lời vào phiếu điều tra về thói quen ăn uống, sinh hoạt của họ.

Và kết quả nhận thấy những đặc điểm hết sức rõ ràng trong thói quen ăn uống, sinh hoạt của những người có vị tướng, tràng tướng tốt và những người có vị tướng, tràng tướng xấu.

Trong cuốn sách này, Hiromi Shinya sẽ giới thiệu với các bạn về phương pháp sống lâu và khỏe mạnh mà ông đã dày công nghiên cứu cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bệnh nhân của ông.

Vậy, làm thế nào để có thể sống lâu và khỏe mạnh? Nếu nói ngắn gọn trong một câu thôi thì đó là sống mà không tiêu tốn hết “enzyme diệu kỳ”.

Có lẽ sẽ có nhiều người thắc mắc về cụm từ “enzyme diệu kỳ”.

Nói một cách đơn giản, “enzyme diệu kỳ” là enzyme nguyên mẫu của hơn 5.000 loại enzyme trong cơ thể, đảm nhiệm các hoạt động duy trì sự sống của con người.

Các ezyme cần thiết này hình thành ngay trong tế bào của cơ thể sống và chúng ta còn có thể tự tổng hợp enzyme qua các bữa ăn hàng ngày.

Vậy điều khiến chúng ta tiêu tốn enzyme diệu kỳ, làm thế nào để để bổ sung enzyme diệu kỳ hãy cùng tìm hiểu trong cuốn sách Nhân tố Ezyme này nhé.

VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT Xây dựng cơ thể khỏe mạnh từ vitamin và khoáng chất! Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc bổ sung dinh dưỡng và thực phẩm chức năng dành cho những người , vì nhiều lý do, không thể thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh.

Thế nhưng, phần lớn các sản phẩm này đều không chứa đầy đủ mọi thành phần thiết yếu.

Hơn nữa, chúng ta thường uống thuốc dinh dưỡng được người khác giới thiệu, chứ không phải những thuốc phù hợp với thể trạng của bản thân.

Thế nên, những thuốc đó gần như không bồi bổ được gì nhiều cho sức khỏe.

Mặt khác, một vấn đề đáng lo ngại hiện nay là tình trạng uống thuốc dinh dưỡng quá đà.

Bởi lẽ, trên thị trường không chỉ có các loại thuốc dinh dưỡng, mà còn có nhiều loại thực phẩm tăng cường vitamin hoặc khoáng chất đặc trưng, chẳng hạn như nước ép hoa quả tăng cường canxi.

Khác với loại được làm tại nhà, đa phần nước ép hoa quả và sữa hạt bán trên thị trường đều là nước pha loãng từ nước ép trái cây và các loại hạt nguyên chất.

Trong quá trình này, vitamin và khoáng chất bị phá hủy, nên họ phải bổ sung thêm vitamin tổng hợp.

Ngoài ra, do có tác dụng chống oxy hóa mạnh, vitamin C cũng được cho thêm vào thực phẩm thay cho chất bảo quản.

Với thực tế đó, hiện tượng dư thừa vitamin lại trở thành vấn đề đáng quan ngại, tương tự hiện tượng thiếu vitamin.

Nhiều ý kiến cho rằng trong xã hội hiện đại, chúng ta không cần bổ sung thuốc dinh dưỡng do đồ ăn thức uống đã có đầy đủ dưỡng chất rồi.

Quả thật theo lý thuyết, chúng ta không cần phải bổ sung thêm vitamin nếu ăn ngày ba bữa với thực đơn đầy đủ trái cây tươi, tảo biển, thịt, cá, ngũ cốc; đồng thời không sử dụng rượu bia, thuốc lá, nước giải khát có ga, caffein.

Thế nhưng, chế độ ăn lý tưởng này rất khó thực hiện được đều đặn.

Cuộc sống hiện đại quá đỗi bận rộn khiến chúng ta khó duy trì thói quen ăn uống lành mạnh.

Bởi vậy, các thành phần thiết yếu cần được bổ sung thêm tùy theo thể trạng của mỗi người.

Cơ thể có sức mạnh tự chữa lành các triệu chứng trước khi chúng chuyển thành bệnh tật.

Sức mạnh này được gọi là năng lực chữa lành tự nhiên, hay khả năng miễn dịch.

Thế nhưng, nếu từng chi tiết bị chệch hướng, năng lực chữa lành tự nhiên sẽ bị đánh sập hoàn toàn và biến mất như không hề tồn tại, chẳng thể nào chống lại sự tấn công của bệnh tật.

Tất nhiên nếu chúng ta đến bệnh viện, phần lớn bệnh tật đều có thể được chữa trị.

Thế nhưng, nếu nói rằng việc sử dụng thuốc chẳng khác nào mất bò mới lo làm chuồng, việc chăm sóc sức khỏe bằng chế độ ăn uống cân bằng chính là thái độ sống cẩn tắc vô áy náy.

Do đó, cuốn sách này đi sâu nghiên cứu về vitamin, khoáng chất và kim loại nặng – những chất mà tất cả chúng ta đều biết là quan trọng nhưng không nắm rõ cách thức ăn uống đúng đắn để có thể hấp thụ đầy đủ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo chăm sóc sức khỏe: nhân tố enzyme - phương thức sống lành mạnh + vitamin và khoáng chất (bộ 2 cuốn sách y học/ tặng kèm bookmark happy life)

Ảnh trang sau sách Combo Chăm Sóc Sức Khỏe: Nhân Tố Enzyme – Phương Thức Sống Lành Mạnh + Vitamin Và Khoáng Chất (Bộ 2 cuốn Sách Y Học/ Tặng kèm Bookmark Happy Life)