Combo Cc Thần Tốc Luyện Đề 2020 Khối B Môn: Toán – Hóa – Sinh (Tập 1)

Combo CC Thần tốc luyện đề 2020 khối B môn: Toán – Hóa – Sinh (Tập 1) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp III Công ty phát hành CCBook Phiên bản Thông thường Loại bìa Bìa mềm

combo cc thần tốc luyện đề 2020 khối b môn: toán - hóa - sinh (tập 1) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo CC Thần tốc luyện đề 2020 khối B môn: Toán – Hóa – Sinh (Tập 1)

Combo CC Thần tốc luyện đề 2020 khối B môn: Toán – Hóa – Sinh (Tập 1) gồm 3 sản phẩm: * CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán tập 1 * CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Hóa học tập 1 * CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Sinh học tập 1 Các cuốn sách nằm trong bộ “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020” gồm trọn vẹn 8 môn thi của kì thi THPT Quốc gia (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý).

Từ năm 2017, môn Toán trong kì thi THPT Quốc gia đã chính thức chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm 100%.

Song vẫn còn nhiều em học sinh lớp 12 hoang mang và gặp khó khăn trong việc ôn thi môn Toán theo hình thức thi mới.

Nhằm mang đến cho các em học sinh một tài liệu ôn thi môn Toán chất lượng, bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2020, CCBOOK cho ra mắt bộ sách “CC thần tốc luyện đề 2020” Cuốn sách được chia làm 3 phần.

Phần thứ nhất gồm Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia.

Phần thứ hai là bộ 25 đề thi được chia theo lộ trình 3 giai đoạn theo định hướng chi tiết.

Phần cuối cùng là Đáp án chi tiết.

Cuốn sách gồm có ba phần Phần thứ nhất: Một số vấn đề chung về luyện thi THPT Quốc gia Tổng hợp những lỗi sai cần tránh trong quá trình làm đề thi THPT Quốc gia.

Và hướng dẫn em cách tránh mắc phải những lỗi đó trong quá trình làm bộ đề.

Ngoài ra, sách cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý khi ôn luyện và thi THPT Quốc gia môn học, cách xây dựng kế hoạch học tập và nghỉ ngơi hiệu quả cũng như những chuẩn bị cần thiết trước kì thi THPT Quốc gia 2020.

Phần thứ hai: Bộ đề thi THPT Quốc gia Cuốn sách có tổng cộng 25 đề thi, được chia làm 3 phần, tương ứng với lộ trình 3 giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia: Khởi động, chạy đà và vượt chướng ngại vật + Giai đoạn 1 – Khởi động.

Gồm 5 đề.

Với cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020” (TẬP 1) các em có thể ngay lập tức bước vào giai đoạn luyện đề từ cuối tháng 11 đến cuối tháng 12.

Các đề trong giai đoạn 1 được xây dựng chuẩn cấu trúc đề thi THPT Quốc gia.

Về mặt kiến thức, đề thi bám sát chương trình lớp 12, nhằm giúp các em củng cố kiến thức căn bản, chuẩn bị cho giai đoạn luyện đề phía sau.

+ Giai đoạn 2 – Chạy đà.

Gồm 10 đề.

Bước sang giai đoạn thứ hai, các em sẽ chính thức bước vào quá trình luyện đề thi THPT Quốc gia 2020.

Ở giai đoạn này, đề thi được xây dựng theo cấu trúc với mức độ khó thấp hơn đề thi thật (đề nằm ở mức 7 – 8 điểm).

Đề thi gồm những câu nằm ở mức trên trung bình cho đến khá, phù hợp với học sinh giai đoạn 2.

+ Giai đoạn 3 – Vượt chướng ngại vật.

Gồm 10 đề.

Các em sẽ luyện tập với những đề có mức độ khó tương đương với đề thi thật.

Qua đó, từng bước làm quen với áp lực của kì thi THPT Quốc gia, nâng cao kỹ năng làm đề trắc nghiệm nhanh và xử lý những đề thi khó hơn ở mức điểm 9 – 10.

Đặc biệt, mỗi đề thi đều có kèm với phiếu tô đáp án trắc nghiệm được thiết kế như tờ phiếu thi chính thức.

Các em có thể dễ dàng cắt chúng ra và luyện tập làm đề thi ngay trên chúng Phần thứ 3: Đáp án Các đề thi trong sách đều có lời giải chi tiết dưới 3 dạng: đề có đáp án chi tiết, đề có bảng đáp án và đề được chữa livestream Đề có đáp án chi tiết từng câu: Với các câu Đại số, đề thi sẽ được chữa chi tiết từng bước giải.

Ngoài ra, phần Hình học cũng được hướng dẫn giải đầy đủ kèm hình vẽ minh họa.

Lời giải được xây dựng theo hướng tối giản, giúp em nhanh chóng hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn.

Nhờ đó, các em sẽ hiểu được bản chất vấn đề, đồng thời đẩy nhanh tốc độ làm bài thi trắc nghiệm Đề có bảng đáp án kèm hệ thống video chữa chi tiết: Ngoài bảng đáp án cho toàn bộ các câu hỏi, mỗi đề này đều có kèm theo chuỗi video chữa đề do chính tác giả – Thầy Cô giáo quay.

Không chỉ có đáp án mà các Thầy Cô sẽ chia sẻ những cách giải nhanh bằng cách bấm máy tính hay một số công thức nhanh dễ dàng áp dụng vào đề thi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo cc thần tốc luyện đề 2020 khối b môn: toán - hóa - sinh (tập 1)

Ảnh trang sau sách Combo CC Thần tốc luyện đề 2020 khối B môn: Toán – Hóa – Sinh (Tập 1)

combo chăm sóc sức khỏe cho bản thân & gia đình: green smoothies - giảm cân, làm đẹp da, tăng cường sức đề kháng với 7 ngày uống sinh tố xanh + eat clean thực đơn 14 ngày thanh lọc cơ thể / hình thành thói quen ăn uống tốt, cải thiện sức khỏe PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Bản Thân & Gia Đình: Green Smoothies – Giảm Cân, Làm Đẹp Da, Tăng Cường Sức Đề Kháng Với 7 Ngày Uống Sinh Tố Xanh + EAT CLEAN Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể / Hình Thành Thói Quen Ăn Uống Tốt, Cải Thiện Sức Khỏe

Combo Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Bản Thân và Gia Đình: Green Smoothies – Giảm Cân, Làm Đẹp Da, Tăng Cường Sức Đề Kháng Với 7 Ngày Uống Sinh Tố Xanh + EAT CLEAN Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân / Hình Thành Thói Quen Ăn Uống Tốt, Cải Thiện Sức Khỏe Green Smoothies – Giảm Cân, Làm Đẹp Da, Tăng Cường Sức Đề Kháng Với 7 Ngày Uống Sinh Tố Xanh 7 ngày uống sinh tố xanh giúp bạn giảm cân, giảm mỡ bụng, làm đẹp da, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hình thành thói quen ăn uống lành mạnh phòng chống bệnh tật.

Cuốn sách cung cấp 3 phương pháp uống sinh tố để bạn đạt được mục tiêu mong muốn: Giảm 1.5-3kg trong vòng 7 ngày mà không cần tập luyện khi áp dụng phương pháp một ngày uống 3 ly sinh tố.

Giảm từ 1-2kg trong vòng 7 ngày bằng phương pháp 2 – uống 2 ly sinh tố xanh mỗi ngày và 1 bữa ăn chính.

Giữ cân và hình thành thói quen ăn uống tốt, cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch bằng phương pháp 3 – mỗi ngày một ly sinh tố xanh.

Không chỉ mang đến cho bạn những công thức, phương pháp khoa học giúp bạn giảm cân, cuốn sách này còn chia sẻ danh sách mua sắm cũng như bí quyết giúp bạn có một làn da sáng mịn, cải thiện sức khỏe và hình thành một thói quen ăn uống tốt.

EAT CLEAN Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân Cuốn sách chuyên sâu về EAT CLEAN đầu tiên tại Việt Nam – EAT CLEAN trào lưu ăn uống được yêu thích nhất hiện nay.

Khi mức sống ngày càng được cải thiện thì cách ăn uống của chúng ta cũng có nhiều thay đổi.

Nhịp sống hiện đại khiến chúng ta luôn bị áp lực thời gian đè nặng, vì vậy “nhanh và tiện” cũng là những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn thực phẩm để “qua cơn đói lòng mà quên mất rằng “họa từ miệng ra, bệnh từ miệng vào”.

Hiểu rõ điều đó bởi những ngày tháng đi tìm “lối thoát” cho vấn đề sức khỏe của bản thân cũng như nhận thấy những tác động tích cực của eat clean đến tâm – thân, Nguyễn Quỳnh Nga cùng Deto Concept đã cho ra đời “Eat Clean – Thực đơn 14 ngày thanh lọc cơ thể và giảm cân” để có thể truyền cảm hứng ăn sạch – sống lành đến với nhiều người hơn nữa.

Với những kiến thức về dinh dưỡng, cách kết hợp thực đơn Eat Clean phù hợp với người Việt Nam, từ những nguyên liệu dễ tìm mà thiên nhiên ưu ái cho đất nước nhiệt đới, thì cho dù bạn có là kẻ đang bị thức ăn điều khiển, đang tìm kiếm một giải pháp ăn uống lâu dài cho sức khỏe và cho cân nặng hay một người đã có chế độ ăn uống lành mạnh đều cần đến cuốn sách này.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng giúp mình được ăn những món ăn dinh dưỡng hơn, sống một cuộc đời tích cực hơn và sẽ thon gọn hơn mỗi ngày chưa? THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK: I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.

Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách.

Qua gần 05 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo chăm sóc sức khỏe cho bản thân & gia đình: green smoothies - giảm cân, làm đẹp da, tăng cường sức đề kháng với 7 ngày uống sinh tố xanh + eat clean thực đơn 14 ngày thanh lọc cơ thể / hình thành thói quen ăn uống tốt, cải thiện sức khỏe

Ảnh trang sau sách Combo Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Bản Thân & Gia Đình: Green Smoothies – Giảm Cân, Làm Đẹp Da, Tăng Cường Sức Đề Kháng Với 7 Ngày Uống Sinh Tố Xanh + EAT CLEAN Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể / Hình Thành Thói Quen Ăn Uống Tốt, Cải Thiện Sức Khỏe