Combo Cẩm Nang Sinh Hoạt Bằng Tranh Cho Bé (4 Tập)

Combo Cẩm Nang Sinh Hoạt Bằng Tranh Cho Bé (4 tập) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Bà mẹ – Em bé thể loại Sách Làm Cha Mẹ Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 03-2019 Kích thước 18 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm

combo cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé (4 tập) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Cẩm Nang Sinh Hoạt Bằng Tranh Cho Bé (4 tập)

“Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé” là bộ sách giáo dục bằng tranh, khổ to, gồm 4 cuốn là những chỉ dẫn cụ thể bằng tranh về các qui tắc, cách thức ứng xử, hoạt động trong cuộc sống hàng ngày cho trẻ từ khoảng 3 tuổi đến khi vào lớp 1.

Các hướng dẫn trong sách tuy đơn giản, gần gũi nhưng rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ, giúp trẻ có tính tự lập, biết giúp đỡ ông bà bố mẹ, đối xử tốt với mọi người xung quanh.

Cuốn “Kĩ năng trong sinh hoạt thường ngày” hướng dẫn cho các em tự làm những việc đơn giản như gấp chăn màn, quần áo, đánh răng, rửa mặt, tự dọn đồ chơi sau khi chơi xong, tự mặc quần áo, đi ngủ đúng giờ… Cuốn “Kĩ năng khi ăn uống” hướng dẫn các em từ cách cầm thìa, đũa sao cho đúng cách, rửa tay trước khi ăn, lấy lượng thức ăn vừa đủ ăn, ăn hết phần của mình… Và còn rất nhiều những bài học thú vị khác đang chờ đón các em! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé (4 tập)

Ảnh trang sau sách Combo Cẩm Nang Sinh Hoạt Bằng Tranh Cho Bé (4 tập)

combo cc thần tốc luyện đề 2020 khối b môn: toán - hóa - sinh (tập 1) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo CC Thần tốc luyện đề 2020 khối B môn: Toán – Hóa – Sinh (Tập 1)

Combo CC Thần tốc luyện đề 2020 khối B môn: Toán – Hóa – Sinh (Tập 1) gồm 3 sản phẩm: * CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán tập 1 * CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Hóa học tập 1 * CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Sinh học tập 1 Các cuốn sách nằm trong bộ “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020” gồm trọn vẹn 8 môn thi của kì thi THPT Quốc gia (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý).

Từ năm 2017, môn Toán trong kì thi THPT Quốc gia đã chính thức chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm 100%.

Song vẫn còn nhiều em học sinh lớp 12 hoang mang và gặp khó khăn trong việc ôn thi môn Toán theo hình thức thi mới.

Nhằm mang đến cho các em học sinh một tài liệu ôn thi môn Toán chất lượng, bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2020, CCBOOK cho ra mắt bộ sách “CC thần tốc luyện đề 2020” Cuốn sách được chia làm 3 phần.

Phần thứ nhất gồm Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia.

Phần thứ hai là bộ 25 đề thi được chia theo lộ trình 3 giai đoạn theo định hướng chi tiết.

Phần cuối cùng là Đáp án chi tiết.

Cuốn sách gồm có ba phần Phần thứ nhất: Một số vấn đề chung về luyện thi THPT Quốc gia Tổng hợp những lỗi sai cần tránh trong quá trình làm đề thi THPT Quốc gia.

Và hướng dẫn em cách tránh mắc phải những lỗi đó trong quá trình làm bộ đề.

Ngoài ra, sách cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý khi ôn luyện và thi THPT Quốc gia môn học, cách xây dựng kế hoạch học tập và nghỉ ngơi hiệu quả cũng như những chuẩn bị cần thiết trước kì thi THPT Quốc gia 2020.

Phần thứ hai: Bộ đề thi THPT Quốc gia Cuốn sách có tổng cộng 25 đề thi, được chia làm 3 phần, tương ứng với lộ trình 3 giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia: Khởi động, chạy đà và vượt chướng ngại vật + Giai đoạn 1 – Khởi động.

Gồm 5 đề.

Với cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020” (TẬP 1) các em có thể ngay lập tức bước vào giai đoạn luyện đề từ cuối tháng 11 đến cuối tháng 12.

Các đề trong giai đoạn 1 được xây dựng chuẩn cấu trúc đề thi THPT Quốc gia.

Về mặt kiến thức, đề thi bám sát chương trình lớp 12, nhằm giúp các em củng cố kiến thức căn bản, chuẩn bị cho giai đoạn luyện đề phía sau.

+ Giai đoạn 2 – Chạy đà.

Gồm 10 đề.

Bước sang giai đoạn thứ hai, các em sẽ chính thức bước vào quá trình luyện đề thi THPT Quốc gia 2020.

Ở giai đoạn này, đề thi được xây dựng theo cấu trúc với mức độ khó thấp hơn đề thi thật (đề nằm ở mức 7 – 8 điểm).

Đề thi gồm những câu nằm ở mức trên trung bình cho đến khá, phù hợp với học sinh giai đoạn 2.

+ Giai đoạn 3 – Vượt chướng ngại vật.

Gồm 10 đề.

Các em sẽ luyện tập với những đề có mức độ khó tương đương với đề thi thật.

Qua đó, từng bước làm quen với áp lực của kì thi THPT Quốc gia, nâng cao kỹ năng làm đề trắc nghiệm nhanh và xử lý những đề thi khó hơn ở mức điểm 9 – 10.

Đặc biệt, mỗi đề thi đều có kèm với phiếu tô đáp án trắc nghiệm được thiết kế như tờ phiếu thi chính thức.

Các em có thể dễ dàng cắt chúng ra và luyện tập làm đề thi ngay trên chúng Phần thứ 3: Đáp án Các đề thi trong sách đều có lời giải chi tiết dưới 3 dạng: đề có đáp án chi tiết, đề có bảng đáp án và đề được chữa livestream Đề có đáp án chi tiết từng câu: Với các câu Đại số, đề thi sẽ được chữa chi tiết từng bước giải.

Ngoài ra, phần Hình học cũng được hướng dẫn giải đầy đủ kèm hình vẽ minh họa.

Lời giải được xây dựng theo hướng tối giản, giúp em nhanh chóng hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn.

Nhờ đó, các em sẽ hiểu được bản chất vấn đề, đồng thời đẩy nhanh tốc độ làm bài thi trắc nghiệm Đề có bảng đáp án kèm hệ thống video chữa chi tiết: Ngoài bảng đáp án cho toàn bộ các câu hỏi, mỗi đề này đều có kèm theo chuỗi video chữa đề do chính tác giả – Thầy Cô giáo quay.

Không chỉ có đáp án mà các Thầy Cô sẽ chia sẻ những cách giải nhanh bằng cách bấm máy tính hay một số công thức nhanh dễ dàng áp dụng vào đề thi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo cc thần tốc luyện đề 2020 khối b môn: toán - hóa - sinh (tập 1)

Ảnh trang sau sách Combo CC Thần tốc luyện đề 2020 khối B môn: Toán – Hóa – Sinh (Tập 1)